4 bộ quà tặng rượu vang biếu Tết đến từ Chile

Dùng rượu vang để biếu Tết thời gian gần đây đã trở nên rất phổ biến tại Việt Nam. Rượu vang biếu Tết vừa thể hiện được sự trân trọng với khách, vừa thể hiện được sự sang trọng. Rượu vang Chile luôn là loại rượu vang đáng được lựa chọn để làm quà biếu. Hãy cùng tham khảo 4 bộ quà tặng rượu vang Chile để biếu Tết đang được yêu thích trong bài viết này.

Điều quan trọng nhất đối với rượu vang mang đi biết Tết.

Quà biếu Tết điều quan trọng nhất đó là nhìn phải thật lịch sự và trang trọng. Chính vì thế phần bên ngoài của món quà phải thực sự toát lên được vẻ đẹp đó. Nhất là đối với những món quà dành tặng khách quý lại càng phải chú ý. Chúng ta không thể vác 1 thùng rượu vang với thùng giấy bên ngoài đi tặng được. Thay vào đó hãy biếu 2 chai, 3 chai hoặc 6 chai được để vào hộp gỗ, hoặc hộp da cẩn thận. Việc được chú ý cẩn thận vẻ bề ngoài sẽ làm món quà trở nên ý nghĩa và trang trọng hơn rất nhiều.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với quý vị những cặp vang được đựng trong hộp da cẩn thận. Hơn thế nữa biên trong hộp da còn có đầy đủ phụ kiện để mở vang. Mỗi hộp da này đều là hộp da 2 chai và được thiết kế rất sang trọng. Giá thành trên từng bộ sản phẩm đã bao gồm tất cả, quý vị chỉ cần mang về và đi tặng.

1. Bộ quà tặng 2 chai rượu vang biếu Tết Siegel nhập khẩu Chile.

Bộ quà tặng đầu tiên là 2 chai rượu vang đỏ hoặc 1 chai rượu vang trắng,1 chai vang đỏ Siegel nhập khẩu Chile. Với thiết kế chai rất đặc biệt, dài đặc trưng của dòng vang Siegel Chile. Chất lượng được đáng giá rất cao trong tất cả các loại vang trung cấp. Với món quà là bộ 2 chai rượu vang Siegel và hộp da này chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Thiết kế hộp da sang trọng càng làm tăng giá trị của bộ quà tặng rượu vang biết Tết này.

Set-1

2. Bộ quà tặng 2 chai rượu vang Chile cao cấp Galopante Gran Reserve.

Galopante Gran Reserve là dòng rượu vang Galopante cao cấp nhất tại Việt Nam hiện nay. Dòng vang Galopante là dòng vang Chile rất được ưa chuộng tại các nhà hàng tại Việt Nam. Thiết kế chai và nhãn mác ấn tượng, cùng với chất lượng rượu tuyệt vời. Galopante Gran Reserve là một lựa chọn hoàn hảo khi dùng làm quà biếu Tết. 2 chai vang Galopante Gran Reserve cùng với hộp da đầy đủ phụ kiện bên trong sẽ là món quà cực kỳ sang trọng và ý nghĩa.

Set-4

3. Bộ quà tặng vang biếu Tết Alma nhập khẩu Chile.

Không cao cấp như 2 sản phẩm vang giới thiệu phía trên, nhưng Alma cũng là một món quà không hề tồi. Nhãn vang này có cả vang trắng và vang đỏ. Quý vị có thể lựa chọn 2 chai vang đỏ hoặc 1 chai vang trắng 1 chai vang đỏ để làm bộ quà tặng. Bộ quà tặng này vẫn được đựng trong hộp da với đầy đủ phụ kiện. Với những ai mới lần đầu uống rượu vang, đây là sản phẩm nên biếu họ. Bởi lẽ đây là loại vang dễ uống, thích hợp cho những người mới bắt đầu.

Set-7

4. Bộ quà tặng vang biếu Tết Malco Icono cao cấp nhất.

Đối với khách quý bạn nên chọn những sản phẩm thực sự chất lượng để tặng. Dòng vang Malcon Icono là dòng vang rất cao cấp, chất lượng được đánh giá là tuyệt vời. Đây là sản phẩm cao cấp nhất trong 4 sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu. Malco Icono thực sự là một sản phẩm đáng tiền, đáng để chọn để biếu khách quý.

Set-2

Trên đây là 4 bộ quà tặng rượu vang biếu Tết nhập khẩu từ Chile đáng để mua tặng khách quý trong dịp Tết này. Đặc biệt chúng tôi còn có nhiều lựa chọn khác cho quý khách hàng. Xin hãy liên hệ ngay : 0985.201.666 để được tư vấn 24/7.

MUA VANG NHẬP KHẨU BIẾU TẾT – ĐẾN TAMIGOL.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *