Rocca Delle Baronie rượu của những chiến binh

rocca-delle-baronie-ruou-cua-chien-binh-2

Mỗi chai rượu vang Ý đều mang trong mình một câu chuyện của riêng mình. Rocca Delle Baronie cũng không phải ngoại lệ. Loại rượu này cũng được bắt nguồn từ cảm hứng của nhà sản xuất về các chiến binh La Mã. Hãy cùng tỉm hiểu vì sao Rocca Delle Baronie vẫn được người yêu vang gọi là loại rượu của những chiến binh.

Võ sĩ giác đấu, chiến binh La Mã và lịch sử đẫm máu.

Trong suốt quá trình tồn tại của đế chế La Mã, nhưng cuộc chinh chiến, nhưng trận đấu tại đấu trường Colosseum là không thể thiếu. Những cuộc chinh chiến kéo dài giúp La Mã mở rộng lãnh thổ. Những trận đấu ở đấu trường Colosseum là thú vi tiêu khiển hàng ngày của những người La Mã hiếu chiến.

Người La Mã thực sự hết sức mạnh mẽ, và phóng khoáng. Từ những gì được ghi chép lại, đến những gì chúng ta vẫn được xem trên phim ảnh. Tất cả đều toát lên sự mạnh mẽ và khoáng đạt của họ.

Những chiến binh La Mã với giáp sắt, mũ sắt, giáo dài là một biểu tượng vô cùng đẹp. Những võ sĩ giác đấu sẵn sàng chết trên chiến trường, để nhận lấy sự vinh quang.

Xem thêm : Pinot Noir giống nho quý tộc ở Pháp

rocca-delle-baronie-ruou-cua-chien-binh-1

Rượu vang thứ đồ uống không thể thiếu của những chiến binh La Mã.

Người La Mã vẫn được gọi là những người mang rượu vang đến với thế giới. Dưới thới La Mã rượu vang phổ biến hơn bao giờ hết. Thứ đồ uống được lên men từ nho, khi uống vào giúp con người tăng hưng phấn. Thứ đồ uống giúp cho những chiến binh, nhưng võ sĩ giác đấu mạnh mẽ hơn, dũng cảm hơn. Màu của rượu vang cũng đỏ gần như màu máu. Người ta vẫn nói đến sự SAY MÁU của những chiến binh La Mã. Có lẽ về cả nghĩa bóng và nghĩa đen đều đúng. Họ sạy thứ thức uống có màu đỏ tươi ấy, và chiến đấu như một con thú hoang trong mỗi trận chiến.

Câu chuyện của Rocca Delle Baronie – rượu vang của những chiến binh.

Ngày nay sự tàn nhẫn và hung bạo đã không còn như thời kỹ trung cổ nữa. Đế chế La Mã hùng mạnh cũng đã sụp đổ từ lâu. Tuy nhiên cảm hứng từ sự mạnh mẽ của những chiến binh La Mã ngày nào vẫn còn ảnh hưởng rất mạnh mẽ. Nó được các Wine Maker của hãng rươu Sud Vini nổi tiếng Italia lấy cảm hứng để tạo nên loại rượu mạnh đậm chất La Mã Rocca Delle Baronie.

Xem thêm : Đánh giá Montes Alpha Syrah và cảm nhận từ chuyên gia.

rocca-delle-baronie-ruou-cua-chien-binh-2

Giống nho để tạo nên Rocca Delle Baronie.

Để tạo nên rượu Rocca Delle Baronie Wine Maker đã lựa chọn một giống nho thuần Ý nhất đó là nho Primitivo. Primitivo được coi là một giống nho cổ có nguồn gốc ở Ý. Nó có lẽ là hậu duệ của những giống nho đã được người La Mã xưa kia sử dụng để tạo ra rượu vang cho các đấu sĩ của mình.

Nho Primitivo luôn là loại nho được lựa chọn để tạo ra những loại rượu vang ngon hàng đầu tại Ý. Và tất nhiên loại rượu ngon hàng đầu luôn dành cho những người xứng đáng để thưởng thức chúng.

Màu sắc và nồng độ của Rocca Delle Baronie chứa đầy sự mạnh mẽ.

Chắc hẳn ai đã từng thưởng thức rượu vang ý Rocca Delle Baronie đều sẽ phải đồng ý rằng nó rất mạnh mẽ. Màu sắc của rượu là màu đỏ đậm, khi được rót vào ly pha lê trong suốt bạn sẽ được chiêm ngưỡng màu sắc tuyệt vời của loại rượu này. Một màu sắc đẹp đến kì lạ, khó có thể miêu tả được bằng lời. Rượu sánh và đậm, có cảm giác như ta đang nhìn vào một viên ruby.

Rượu được các Wine Maker lên men bằng chủng men đặc biệt, để có được nồng độ 16%. Nếu như có nồng độ nhẹ hơn nó sẽ không thể phản ánh hết được sự mạnh mẽ của loại rượu đặc biệt dành cho những chiến binh đầy mạnh mẽ. Nhấp một ngụm rượu bạn sẽ cảm giác được vị của nó lan tỏa khắp khoang miệng và vòm họng. Một cảm giác thống khoái, đầy mê hoặc mà không phải loại rượu vang nào cũng mang lại được.

Xem thêm : Nút bần rượu vang nhiều điều bạn chưa biết.

roca-va-suon-nuong

Thiết kế chai và tem nhãn đặc trưng.

Phần thân chai của Rocca Delle Baronie được thiết kế theo đúng kiểu truyền thống. Chai Không quá to, nhưng cũng đủ lớn và bề thế. Chai được làm từ thủy tinh tối màu, đảm bảo rượu được bảo quản tốt nhất khỏi ánh sáng trực tiếp từ mặt trời. Phần nút chai được dùng là loại gỗ bần tốt nhất, bên ngoài được bọc lớp xi cực kỳ kín. Chất lượng của rượu với sự bảo quản tốt giúp nó có thể để được từ 5-7 năm.

Tem chai nổi bật với hình của một chiến binh La Mã. Bộ giáp được cách điệu với phần trang trí thêm là những chùm nho Primitivo. Có thể những phiên bản về sau sẽ có sự thay đổi chút ít về tem. Tuy nhiên phần nhận diện bộ giáp chiến binh sẽ là phần không bao giờ thay đổi.

Nếu bạn là người mạnh mẽ, bạn ngưỡng mộ linh hồn của những chiến binh, những võ sĩ giác đấu La Mã. Rocca Delle Baronie là loại rượu vang bạn không thể bỏ qua. Mỗi loại rượu đều có một câu chuyện của riêng mình. Với Rocca Delle Baronie nó là câu chuyện bi tráng của những chiến binh La Mã cổ đại.

Call Now Button