Vang trắng Signus Sauvignon Blanc – Chai vang trắng rẻ mà ngon.

Signus Sauvignon Blanc chai rượu vang trắng Chile giá rẻ nhưng chất lượng tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm một loại vang trắng giá rẻ, chất lượng cao thì không thể bỏ qua. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chai rượu vang trắng nhập khẩu Chile này.

Nhắc đến Chile người ta thường nhớ đến những loại rượu vang có giá thánh hợp lý. Chất lượng của rượu vang Chile được đánh giá khá cao so với tầm giá. Với tầm giá thấp, và phổ thông có thể nói rượu vang Chile là loại rượu ngon nhất. Dưới đây là một loại rượu vang như vậy đó chính là chai vang trắng nhập khẩu Chile Signus Sauvifnon Blanc.

Thông tin cơ bản về sản phẩm Signus Sauvignon Blanc.

Tên sản phẩm : Signus Sauvignon Blanc.

Nguồn gốc : Nhập khẩu Chile.

Vùng sản xuất : Center Valley, Chile.

Giống nho  : Sauvignon Blanc.

Nồng độ : 12,5%.

Dung tích : 750ml.

Mùi vị: mùi của trái cây, bưởi, cam chanh, mùi cỏ.

signus_sauvignon_blanc

Đánh giá về thiết kế của chai vang Signus Sauvignon Blanc.

Hầu hết những chai vang phổ thông của Chile được thiết kế theo phong cách tối giản nhất. Đây chính là điểm mạnh của họ để tiết kiệm chi phí bao bì và hạ giá thành sản phẩm. Signus Sauvignon Blanc được thiết kế với vỏ chai nhỏ, không to và hoành tráng như mấy chai vang Ý. Nhà sản xuất chủ yếu tập trung vào chất lượng của rượu bên trong. Nhãn chai được thiết kế khá ấn tượng, nhãn giấy nhưng được đầu tư thiết kế khá cầu kỳ.

Rượu được làm từ giống nho Sauvignon Blanc phổ biến. Rượu có màu vàng rơm nhạt và rất trong. Là môt loại vang trẻ, đối tượng khách hàng nó hướng đến là những khách hàng không quá sành vang.

signus_sauvignon_blanc-2

Signus Sauvignon Blanc rất thích hợp cho những bữa tiệc nhỏ.

Không phải là một chai vang trắng cao cấp, nên Signus rất thích hợp với những bữa tiệc nhỏ hoặc dùng hàng ngày. Nồng độ 12,5% vừa đủ để người thưởng thức cảm nhận được men say. Vang trắng Signus rất thịch hợp để dùng với những loại thịt trắng như thịt gà, thịt chim…. hoặc với những bữa tiệc hải sản tuyệt vời và những món ăn béo.

Trước khi uống giống như các loại vang trắng khác, vang Signus cần được ngâm ủ lạnh. Hãy cho vang vào tủ mát trước khi uống, nhiệt độ tuyệt vời nhất để uống là 9-12 độ C.

Hiện tại chai vang trắng nhập khẩu Chile Signus Sauvignon Blanc đang có chương trình khuyến mại giá rất tốt. Hãy click vào ĐÂY để biết chi tiết chương trình.

Call Now Button