Mua rượu vang biếu Tết tại Hà Nội ở đâu?

Rượu vang biếu Tết vài năm nay đã trở thành một xu hướng của người Việt. Rượu vang đỏ biếu Tết rất được ưa chuộng và ưu tiên lựa chọn. Rượu vang biếu Tết vừa mang ý nghĩa may mắn, vừa đảm bảo được sự sang trọng cho món quá. Mua rượu vang biếu Tết tại Hà Nội ở đâu để mua được hàng chính hãng, giá tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Rượu vang biếu Tết một xu hướng mới của người Việt Nam.

Người Việt Nam chúng ta mỗi dịp Tết đến thường có thói quen biếu tặng quà cho người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác. Nó thể hiện sự quan tâm của người tặng đến người được nhận. Những món quá còn làm tăng thêm sự thân thiết của người tặng và người nhận. Chính vì thế món quà đi biếu Tết được coi như bộ mặt của người đi biếu.

Những năm trước rượu mạnh nhập khẩu thường hay được lựa chọn. Tuy nhiên hiện tượng làm giả các loại rượu này rất nhiều. Chúng ta khó có thể mua được 1 chai rượu mạnh chính hãng nếu như không biết nguồn mua. Rượu vang thì lại khác, hầu như không có rượu giả trên thị trường. Tất cả các sản phẩm rượu vang hiện nay hầu hết được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như: Ý, Mỹ, Chile, Tây Ban Nha, Pháp…..

Rượu vang đang rất được ưa chuộng những năm gần đây. Không như rượu mạnh, rượu vang khi thưởng thức nó thể hiện được sự phong cách, lịch lãm. Thưởng thức rượu vang là một văn hóa mà người Việt chúng ta đã tiếp thu rất tốt và nghiêm túc. Chính vì thế rượu vang biếu Tết đã trở thành một xu hướng trong những năm trở lại đây. Nếu quý vị còn đang chưa biết chọn quà gì để đi biếu Tết, hãy chọn ngay rượu vang nhé.

Rượu vang biếu Tết có thể biến tấu rất nhiều phong cách.

Rượu vang biếu Tết có thể được thể hiện theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể cho rượu vang vào cùng 1 Set quà Tết truyền thống như chúng ta vẫn làm. Với bánh, trà, nho khô, rượu vang…. đã có 1 set quà biếu Tết. Tuy nhiên cách kết hợp này thường áp dụng cho những món quà rẻ tiền, và hay dùng để tặng đồng loạt số lượng lớn.

Với những ai thực sự chú tâm đến món quà và là người hiểu biết về vang thực sự thường chọn cách thứ 2: Chỉ biếu rượu vang trong hộp. Đây là cách thường được mọi người chọn biếu rượu vang chọn. Có thể biếu 1 chai – 2 chai – 3 chai hoặc cả thùng 6 chai. Đôi khi có những khách chịu chơi biếu cả tủ bảo quản vang với 24 chai vang đồng bộ bên trong. Với những chai rượu vang biếu Tết được bày biện cận thẩn trong hộp gỗ, món quà sẽ trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Những mẫu rượu vang biếu Tết 2021 bạn nên lựa chọn đi biếu.

Năm nay xu hướng người yêu vang tại Việt Nam đang rất chuộng rượu vang Ý. Năm bắt được điều đò Tamigol đã đưa về Việt Nam rất nhiều những dòng vang Ý chất lượng để quý khách hàng lựa chọn. Dưới đây là một số dòng vang Ý đáng chú ý để chọn lựa.

Phía trên là 4 chai rượu vang Ý ở phân khúc giá rẻ đáng mua nhất. Đây là 4 chai rượu vang Ý bán chạy nhất tại Hà Nội trong 11 tháng đầu năm 2020. Với giá thành cực kỳ hợp lý, chất lượng được đánh giá cao. Đây là 4 chai vang nên lựa chọn dành cho những ai có ngân sách không thực sự dư giả.

Với những khách hàng có tài chính tốt, quý vị hãy lựa chọn những sản phẩm cao cấp dưới đây. Với những sản phẩm rượu vang biếu Tết cao cấp này, chắc chắn quý vị cũng nhưng người được nhận quà sẽ hết sức hài lòng.

Mua rượu vang biếu Tết tại Hà Nội ở đâu?

Địa chỉ đáng tin cậy nhất để mua rượu vang biếu Tết chính là mua tại chính những người nhập khẩu về. Tamigol.com – nhà nhập khẩu rượu vang hàng đầu tại Hà Nội. Là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu các sản phẩm rượu vang phục vụ khách hàng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn tự hào đã góp một phần vào việc đưa văn hóa rượu vang đến với khách hàng Việt. 100% sản phẩm đều nhập nguyên chai, chính hãng đầy đủ giấy tờ nguồn gốc. Quý khách hàng có nhu cầu mua lẻ, lấy số lượng lớn, lấy về làm đại lý xin vui lòng liên hệ với chúng tôi : 0985.201.666 để được tư vấn trực tiếp. Giá thành chắc chắn không ở đâu tốt hơn bởi chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp. Rượu vang biếu Tết nên chọn lựa kỹ càng, nó là đại diện tấm lòng của quý vị gửi đến người thân, đối tác, bạn bè.

MUA VANG NHẬP KHẨU BIẾU TẾT – ĐẾN TAMIGOL.COM

Call Now Button