Rượu vang Chile nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất Việt Nam

Nhà nhập khẩu và phân phối rượu vang Chile chính hãng giá tốt nhất tại Hà Nội – Việt Nam. Thử rượu ngay tại cửa hàng, ưng ý mới quyết định mua. Muốn mua được sản phẩm vang Chile chính hiệu cao cấp hãy đến ngay Tamigol.com.

Vang Chile một thương hiệu vang nổi tiếng nhất của THẾ GIỚI MỚI. Tuy có lịch sử không được lâu đời như các dòng vang châu Âu, nhưng Vang Chile lại có những đặc điểm mê đắm mà chỉ nó mới có. Hãy cùng tìm hiếu về Vang Chile và địa chỉ mua rượu vang Chile nhập khẩu chính hãng uy tín nhất hiện nay.

Địa chỉ mua rượu vang Chile nhập khẩu uy tín tại Hà Nội.

Tamigol.com – địa chỉ mua rượu vang Chile chính hãng nhập khẩu uy tín nhất tại Hà Nội. Với sự đam mê về văn hóa rượu vang, và dành tình yêu đăc biệt cho vang Chile. Chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp hàng đầu rượu vang Chile tại Hà Nội hiên nay.

logo tamigol 3

Tại Tamigol.com có những loại rượu vang Chile đa dạng về chủng loại để khách hàng lựa chọn. Từ những chai vang trung cấp uống hàng ngày đến những chai vang Chile thượng hạng cao cấp nhất.

Đến vớ Tamigol chúng tôi cam kết :

  • 100% sản phẩm là sản phẩm nhập khẩu chính hãng.
  • Đền 1 tỷ đồng cho ai phát hiện được vang giả.
  • Giá thành luôn luôn tốt nhất (kể cả với khách mua lẻ 1 chai).
  • Khuyến mại ngập tràn, quà tặng hữu ích kho khách hàng mua sản phẩm.

Đặc điểm duy nhất của vang Chile mà ai cũng mê đắm.

Theo lịch sử ghi lại Vang Chile có lịch sử lâu đời từ thế kỷ 16. Khi những người Châu Âu tìm ra châu Mỹ đến đây định cư và mang theo văn hóa rượu vang của họ. May mắn thay Chile lại là một vùng đất có khí hậu hết sức thuận lợi để các giống nho phát triển. Thậm chí một số đặc điểm còn hơn cả các giống nho gốc ở Châu Âu.

Chính vì vậy rượu vang Chile có một đặc điểm hết sức nổi bật mà ai cũng mê đó chính là UỐNG NGAY. Rượu vang Chile có thể uống ngay trong năm sản xuất mà vị rượu lại vẫn rất ngon, không bị gắt giống như các dòng vang khác ở Pháp hay Châu Âu.

Chính vì đặc điểm độc đáo này nên Tamigol.com đã lựa chọn rượu vang Chile là mặt hàng nhập khẩu và phân phối chủ đạo của mình.

Những vùng sản xuất rượu vang Chile nổi tiếng.

Chúng tôi đưa thông tin này ra bởi lẽ trên nhãn mỗi chai vang Chile đều ghi rất rõ thông tin này. Hy vọng sau khi đọc xong thông tin này quý vị sẽ biết chai rượu vang Chile nhập khẩu của mình được sản xuất ở vùng nào.

1. Vùng sản xuất vang Atacama danh tiếng.

Atamaca là một vùng thuộc vùng sa mạc Atamaca nổi tiếng của Chile. Tuy nhiên thổ nhưỡng và khí hậu ở vùng nay lại cực kỳ thích hợp cho các giống nho như: Syrah, Chardonnay, và Sauvignon Blanc phát triển. Rượu vang ở vùng này chủ yếu được sản xuất ở tiểu vùng Limari thuộc Atacama.

atamaca-chile
Đất vùng sa mạc tạo nên những đồng nho tuyệt vời.

2. Vùng rượu vang Chile nổi tiếng Aconcagua.

Là đại bản doanh của nhà sản xuất rượu nổi tiếng Veramonte và Vina Errazuriz chính là Aconcagua. Nơi đây có 2 thung lũng rộng lớn, nổi tiếng với các giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Chardonnay và Pinot Noir.Hầu hết ai đã từng uống và yêu rượu vang Chile nhập khẩu đều biết đến 2 nhà sản xuất rượu vang hàng đầu này.

Aconcagua-CHile
Những cánh đồng nho bạt ngàn tại Aconcagua.

3. Central Valey vùng sản xuất rượu vang Chile lớn nhất.

Đây là vùng rượu vang Chile được cộng đồng quốc tế biết đến nhiều nhất tại Chile. Nó bao gồm 4 tiểu vùng Maipo, Rapel, Curico và Maule. Mỗi tiểu vùng lại trồng được một vài loại nho khác nhau, nên rượu làm ra hương vị cũng khác nhau.

Thung lũng Curio : Nơi sản xuất vang lâu đời nhất Chile. Nơi đây có thể sản xuất được cả rượu vang đỏ lẫn vang trắng. Có rất nhiều sản phẩm rượu vang Chile nổi tiếng được sản xuất tại nơi này. Đây là đại bản duoanh của 2  nhà sản xuất vang Chile danh tiếng là Miguel Torres và San Pedro.

Thung lũng Maipo : Vùng đất của giống nho vua Cabernet Sauvignon. Nếu bạn muốn thưởng thức vang Chile Cabernet Sauvignon hãy đến vùng rượu này. Ba nhà sản xuất nổi tiếng là Concha y Toro, Santa Rita và Almaviva.

Thung lũng Maule : Đây là vùng sản xuất rượu vang Chile giá rẻ hơn. Rượu ở vùng này chất lượng cũng ngon không kém các vùng khác, nhưng giá thành lại rẻ hơn. Đặc biệt nơi đây cũng sản xuất được cả vang trắng lẫn vang đỏ.

Central-valey
Central Valey bạt ngàn những cánh đồng nho.

4. Vùng sản xuất phía Nam Chile.

Đây là khu vực có rất nhiều mưa và nhiệt độ trung bình hàng năm thấp hơn các vùng khác. Nơi đây cũng là một vùng sản xuất rượu vang khá nổi tiếng ở Chile.

Cách phân cấp và xếp hạng của rượu vang Chile.

Rượu vang Chile được phân cấp theo 6 cấp độ đó là: Garantia de Origen, Vino de Crianza, Reserva, Gran Reserva, Wine Maker và Icon wines. Thứ hạng từ thấp đến cao bạn xem hình đồ họa dưới đây sẽ rõ.

xep-hang-ruou-vang-chile-1
Bảng xếp hạng rượu vang Chile.

1. Cấp độ Varietal hoặc Estate hoặc Classico (Garantia de Origen).

Đây là cấp độ được sử dụng để phân loại các loại vang Chile rẻ tiền nhất. Loại vang này là những chai vang trẻ, được bán ra thị trường sau khoảng 3-6 tháng sau vụ nho. Loại này khi ngâm ủ không được ngâm trong thùng gỗ sồi. Loại rượu ở cấp độ này nếu bảo quản tốt hạn dùng có thể lên đến 2 năm.

2. Cấp độ Selection (Vino de Crianza).

Đây là dòng rượu có cấp độ cao hơn Varietal và hương vị cũng đậm đà hơn. Loại vang này được 1 số nhà sản xuất ủ trong thùng gỗ sồi từ 3-6 tháng hoặc cũng có nhà sản xuất không ủ. Tuy nhiên chất lượng vẫn đậm đà hơn dòng Varietal, và tất nhiên giá bán cũng cao hơn. Bảo quản tốt có thể sử dụng trong 30 tháng sau khi đóng chai.

3. Vang chi lê cấp độ Reserva (Reserve).

Đây là dòng rượu vang trung cấp, có chất lượng tương đối ngon của Chile. Dòng này rượu được ủ từ 6-8 tháng trong thùng gỗ sồi. Sau khi đóng chai vang còn được lưu kho thêm 6 tháng nữa. Chính vì vậy khi bán ra thị trường chất lượng khá thơm ngon và đậm đà. Chai rượu loại này có thể dùng dung 4 năm mà mà vẫn giữ trọn hương vị.

galopante-reserve
1 Chai vang Chile cấp độ Reserva (Reserve)

4. Cấp độ Gran Reserva (Gran Reserve).

Đây là loại rượu vang Chile cao cấp và được sản xuất từ những cây nho được trồng trên 12 năm. Loại rượu này được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi từ 12-18 tháng. Sau đó khi đóng chai xong còn được ủ thêm trong chai từ 1 -2 năm mới bán ra thị trường. Nhiều hãng sản xuất rượu vang Chile chỉ sản xuất đến cấp độ Gran Reserva này là cao nhất. Thời gian bảo quản từ 4-8 năm vẫn giữ được hương vị tuyệt vời nhất.

galopante-Gran-reserve
Một chai vang Chile cấp độ Gran Reserva

5. Cấp độ Wine Maker/ Premium wines/ Limited Edition/ Gran Cuvee hoặc Familly Collection.

Đây là cấp độ cao cấp hơn Gran Reserva của các dòng vang Chile. Loại rượu này nho được chọn để sản xuất được lựa rất kỹ càng. Loại này được ngâm ủ kỹ hơn Gran Reserva từ 3-6 tháng. Chính vì thế chất lượng cũng cao cấp hơn, giá thành cũng đắt hơn.

6. Cấp độ thượng hạng Icon wines/ Ultra Premium.

Đây là cấp độ cao nhất của rượu vang Chile. Loại rượu này chỉ một số ít nhà sản xuất mới có thể làm được tại Chile. Loại nho được chọn lựa rất kỹ càng, nho được chọn ở những cánh đồng nho lâu năm thượng hạng. Chỉ nho ở những vụ nho được mua, ở những vườn lâu năm mới được chọn. Hơn thế nữa, thời gian ngâm ủ trong thùng gỗ sồi và ủ sau khi đóng chai cũng lâu hơn cấp độ 5 từ 6-12 tháng. Chính vì thế chất lượng sản phẩm cho ra là tuyệt vời. Bảo quản có thể từ 8-10 năm vẫn giữ nguyên hương vị.

Malco-Icon
Malco Icon loại vang Chile cao cấp nhất đang có tại Việt Nam.

Quý khách hàng muốn mua các sản phẩm rượu vang Chile nhập khẩu có thể tham khảo tại ĐÂY. Hoặc muốn tham khảo các dòng rượu vang Pháp xem tại ĐÂY.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline : 0985.201.666 để được tư vấn trực tiếp.

Call Now Button