Rượu vang và bánh trung thu, món quà thân tình ý nghĩa.

Rượu vang và bánh trung thu, đã bao giờ bạn dành tặng cho những người thân của mình món quà này vào dịp trung thu chưa? Nghe có vẻ hơi lạ nhưng đây lại là một sự kết hợp tuyệt vời. Hãy cùng tìm hiểu sự kết hợp này, hy vọng bạn sẽ tìm được một ý tưởng hay cho món quà của bạn.

Trung thu là một dịp lễ đặc biệt đối với người Việt Nam. Tuy không phải là một dịp lễ quá lớn như tết âm lịch, nhưng nó là một dịp lễ không thể thiếu. Trước lễ trung thu người ta thường tặng nhau những món quà đặc trưng đó là Bánh trung thu. Bánh trung thu là thứ không thể thiếu trong mỗi dịp trung thu về. Tuy nhiên các năm gần đây món quà trung thu thường có thêm rượu vang. Những chai rượu vang nhập khẩu làm tăng vẻ sang trọng cho những gói quà. Rượu vang và bánh trung thi thực sự là một set quà tuyệt vời để dánh tặng cho người thân.

Vì sao lại là rượu vang và bánh trung thu ?

Rượu vang là loại rượu không giống với bất kỳ loại rượu nào khác. Nó có thể phù hợp với rất nhiều đồ ăn, phù hợp với rất nhiều hoàn cảnh sử dụng. Rượu vang có thể ăn với thịt bò steak, nó cũng có thể được dùng với hoa quả và bánh ngọt. Rượu vang có thể dùng trong các bữa đại tiệc, nó cũng thể được dùng trong các buổi dã ngoại nhẹ nhàng.

Còn đối với các loại rượu mạnh khác, ở Việt Nam rượu mạnh chỉ được dùng trong các bữa ắn, các buổi nhậu. Chắc chắn không ai muốn uống rượu mạnh trong các bữa tiệc nhẹ cả.

Bánh trung thu bản chất của nó là một loại bánh ngọt. Bánh nướng hay bánh dẻo đều được làm từ bột có đường và đa số đều có vị ngọt. Quả thực không có rượu nào phù hợp với bánh trung thu hơn rượu vang. Hãy hình dung mọi người cùng nhâm nhi ly rượu vang và chờ phá cỗ dưới ánh trăng sáng. Một cảm giác chắc chắn rất thú vị, rượu vang và bánh trung thu chắc chắn là sự kết hợp tuyệt vời.

ruou-vang-va-banh-trung-thu-2

Những loại rượu vang kết hợp với bánh trung thu tuyệt vời.

Vang trắng, vang đỏ hay vang nổ đều là những sự kết hợp tuyệt vời cùng rượu vang. Mỗi loại nó tạo ra một cảm giác thú vị riêng thi thưởng thức cùng bánh trung thu. Dưới đây sẽ là một số sản phẩm rượu vang được đề xuất để sử dụng với bánh trung thu. Hy vọng với những gợi ý này, quý vị sẽ có sự lựa chọn cho riêng mình.

Rượu vang nổ và bánh trung thu.

Rượu vang nổ là loại rượu vang phù hợp nhất cho những bữa tiệc nhẹ. Với nồng độ cồn thấp, có gas đây là loại rượu vang tuyệt vời để thưởng thức nhâm nhi. Rượu vang nổ có độ chua nhẹ, mùi hương thơm của hoa quả được ướp lạnh thì tuyệt vời. Nó sẽ làm giảm bớt vị ngọt vốn có của bánh trung thu. Đối với các loại bánh nướng, vang nổ sẽ làm giảm bớt độ ngấy của bánh. Nhìn bóng khí gas lăn tăn trong ly vang dưới ánh trăng thực sự là cảm giác hết sức thú vị.

Một sản phẩm vang nổ bạn không thể bỏ qua nếu muốn kết hợp nó với bánh trung thu làm quà tặng đó là chai vang nổ GoldSparklers. Sản phẩm rượu vang nổ nhập khẩu từ Đức này có thiết kế phần bên ngoài rất đẹp. Bên trong là vang có vảy vàng sinh học – loại vàng có thể ăn được. Đây thực sự là một chai vang hết sức sang trọng trong túi quà trung thu của quý vị.

ruou-vang-va-banh-trung-thu-1

Rượu vang trắng và bánh trung thu.

Rượu vang trắng tinh khiết và nhẹ nhàng thực sự cũng là lựa chọn hoàn hảo cho các bữa tiệc nhẹ. Vị của vang trắng cũng nhẹ nhàng giống như vang nổ. Mùi vị của vang được đánh giá là tinh thế và thanh tao nhất. Hương thơm của hoa quả nhẹ nhàng, tính axit nhẹ của vang trắng rất thích hợp khi dùng với bánh ngọt như các loại bánh trung thu.

Chai vang trắng chúng tôi gợi sý cho các bạn để kết hợp với bánh trung thu làm quà tặng là chai Paso Grande Sauvignon Blanc. Chai vang nhập khẩu từ Chile này với hương vị tuyệt vời của các loại trái cây : cam, quýt và thảo mộc. Nó sẽ làm cho gói quà tết trung thu của bạn thêm phần đặc sắc.

Paso-trang

 

Rượu vang đỏ và bánh trung thu.

Rượu vang đỏ có hương vị đậm đà, đây là quà tặng thích hợp cho những ai thích sự mạnh mẽ. Trung thu không chỉ trông trăng phá cỗ, bên cạnh nó còn là những cuộc vui của gia đình và bạn bè. Những món ăn trong bữa chính thực sự thích hợp với các loại rượu vang đỏ. Có rất nhiều loại vang đỏ để chúng ta có thể lựa chọn.

  • Nếu như với tầm tiền trung bình chúng ta có thể lựa chọn sản phẩm Galopante. Dòng vang Chile nhập khẩu này có 3 cấp độ để bạn chọn lựa, chai cao cấp nhất của dòng này cũng có giá vô cùng phù hợp. Xem ngay : Galopante Grand Reserve.
  • Với dòng tầm cao hơn chúng ta có thể lựa chọn chai vang Ý Terra Grande Toscana. XEM NGAY.
  • Sản phẩm rượu vang cao cấp thì bạn không thể bỏ qua chai Rượu vang Ý Rocca Delle Baronie Primitivo Di Manduria.

Rocca Delle Baronie Primitivo Di Manduria.

Quà trung thu là món quà của tình thân. Rượu vang và bánh trung thu thực sự là một sự kết hợp hoàn hảo. Hãy dành tặng cho người thân của mình những món quà đầy ý nghĩa. Hãy cùng chờ đón những set quà tặng mùa trung thu của Tamigol – Những món quà có sự kết hợp của rượu vang và bánh trung thu quý vị nhé.

Call Now Button