Rượu vang Ý Attanasio Colleczion Oro QuattroAre chất mới ngọt ngào.

Sản phẩm rượu vang Attanasio Colleczion Oro QuattroAre dạo gần nầy mới xuất hiện tại Việt Nam. Nhưng rất nhiều người yêu vang nói rằng đã nhìn thấy nó ở đâu đó rồi. Vậy thực hư như thế nào, tại sao nhiều người lại nói vậy dù nó là lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu, và xem sản phẩm rượu vang Ý này có điểm gì đặc biệt.

Attanasio Colleczion Oro QuattroAre lạ mà quen, quen mà lạ.

Điều đầu tiên phải nói đến rằng các sản phẩm rượu vang nhập khẩu Ý thương hiệu Attanasio đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Những sản phẩm này đang dần lấn át các sản phẩm rượu vang Ý khác tại Việt Nam. Điều này có được do sự đồng bộ và tính toán rất bài bản và chi tiết của nhà nhập khẩu. Họ đưa về Việt Nam không chỉ 1 sản phẩm lẻ tẻ của 1 hãng sản xuất rượu như các nhà nhập khẩu khác vẫn làm. Mà nhà nhập khẩu các sản phẩm Attanasio đã thông minh đưa những bộ sản phẩm tốt nhất của thương hiệu Attanasio vào Việt Nam. Chúng có đủ các phân khúc từ bình dân đến cao cấp nhất để khách hàng Việt lựa chọn. Chính vì các lý do trên mà khi nghe đến cái tên rượu vang Attanasio là người ta đã thấy rất quen thuộc.

Không chỉ quen bởi cái tên mà Attanasio Colleczion Oro QuattroAre thực sự là sản phẩm quen thuộc. Trước khi sản phẩm này về đã có sản phẩm Attanasio Negroamaro Colleczion Oro Reserva được đưa về trước. Xét về mặt thiết kế bên ngoài sản phẩm thì 2 sản phẩm này có thể nói là 1 cặp song sinh, chỉ các nhau về 1 chút màu sắc.

Attanasio Negroamaro Colleczion Oro Reserva

Attanasio Colleczion Oro QuattroAre sự ngọt ngào đến từ nước Ý.

Được làm từ giống nho danh tiếng Primitivo của Ý, nên khác với sản phẩm song sinh được làm từ nho Negroamaro nó thực sự khác biệt. Tannin không mạnh như sản phẩm kia nhưng thay vào đó là sự nhẹ nhàng và ngọt ngào thường thất ở rượu vang là từ giống nho Primitivo. Cả 2 sản phẩm Attanasio Colleczion Oro QuattroAre và Attanasio Colleczion Oro Reserva đều nằm trong bộ sưu tập vàng của nhà Attanasio. Đây là những sản phẩm được nhà sản xuất chăm chút rất tỉ mỉ và được sự đánh giá cao của giới chuyên gia.

Thông tin cơ bản về Attanasio Colleczion Oro QuattroAre từ nhà sản xuất.

Attanasio Colleczion Oro QuattroAre kết hợp kiến thức, kỹ năng, niềm đam mê, cam kết và sự sáng tạo để tạo ra một loại rượu đặc biệt. Được xây dựng để thể hiện sự phức tạp và chiều sâu, Quattro Are được sản xuất với sự pha trộn giữa Primitivo và Montepulciano. Rượu vang đặc biệt hoàn thành quá trình trưởng thành trong thùng gỗ sồi Mỹ và sau đó trong thùng gỗ sồi anh đào 225lt. Sự kết hợp giữa thùng gỗ sồi Mỹ và Châu Âu tuổi trung bình mang đến một loại rượu whisky tinh tế, mềm mại và mang âm hưởng anh đào mạnh mẽ. Một loại rượu quý hiếm, được sinh ra để tôn vinh màu sắc tự nhiên của vùng đất phía nam nước Ý.

ĐẶC ĐIỂM HỮU CƠ Màu sắc là màu đỏ ruby với phản xạ ánh tím. Hương thơm nồng nàn và phong phú, với gợi ý của anh đào morello, trái cây đỏ và vani mềm. Trên tấm bia mềm, đậm đà và cay với chút vị của anh đào morello, với vị tannin rất dai và tinh tế. Kết thúc lâu dài và bền bỉ.

ĐỒ ĂN PHÙ HỢP : Bò kho và các món thịt đỏ quan trọng. pho mát lâu năm.

Mua vang Ý Attanasio Colleczion Oro QuattroAre ở đâu?

Nếu quý vị đang có nhu cầu mua sản phẩm Attanasio Colleczion Oro QuattroAre xin vui lòng liên hệ : 0985.201.666. Chúng tôi là công ty phân phối trực tiếp sản phẩm rượu vang Ý nhập khẩu này. Đặc biệt quý khách hàng là chủ hầm vang, các đại lý rượu vang, các cửa hàng bán lẻ rượu vang quan tâm nên liên hệ trực tiếp để có chính sách nhập hàng tốt nhất..

Call Now Button