Đánh giá rượu vang ngọt Ý Attanasio Sei Filari.

Rượu vang ngọt là những dòng sản phẩm rượu vang được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là phụ nữ. Một trong số đó không thể không nhắc đến Attanasio Sei Filari nhập khẩu từ Ý. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng đánh giá và tìm hiểu về sản phẩm rượu vang ngọt nhập khẩu Ý tuyệt vời này.

Thông tin cơ bản về sản phẩm rượu vang ngọt Ý Attanasio Sei Filari.

  • Tên sản phẩm : Attanasio Filari
  • Nguồn gốc: Nhập khẩu Italia
  • Nhà sản xuất : Attanasio
  • Giống nho : Primitivo
  • Nồng độ : 13,5%
  • Dung tích chai : 750ml
  • Hương vị : Hương đặc trưng của mận và anh đào nổi bật trên mũi và morello cherry theo sau bởi nhiều tông màu: trái cây khô và gia vị. Trên vòm miệng, gợi ý của trái cây đỏ, ngọt ngào bởi hương vani mềm mại, cân bằng hoàn hảo với độ chua và một chút tannic.

Đánh giá về độ tinh tế của hương vị sản phẩm Attanasio Sei Filari.

Hương vị của rượu vang ngọt nhập khẩu Ý Attanasio Sei Filari được đánh giá ở mức khá. Một số chuyên gia thẩm định rượu lâu năm được chúng tôi mời tới thưởng thức và đều cho nhận xét khá tốt về hương vị sản phẩm này. Cảm nhận đầu tiên về Sei Filari là khá dễ uống. Cũng thật dễ hiểu bởi đây là rượu vang ngọt, nó là loại vang dễ để tiếp cận với tất cả mọi người. Tuy nhiên Sei Filari không có vị ngọt quá nhiều – một điều mà rất nhiều chai vang ngọt khác mắc phải. Vị ngọt của Attanasio Sei Filari rất nhẹ nhàng, nó đủ để người uống cảm nhận được sự hiện diện của một chút đường ở đầu lưỡi khi nhấp uống vào.

Hương vị trọn vẹn và nhiều lớp chính là điểm rất thú vị ở sản phẩm rượu vang ngọt nhập khẩu Ý này. Theo thông tin của nhà sản xuất, Attanasio Sei Flari được lên men công phu với 2 lần lên men và ủ trong thùng sồi 3 tháng để lão hóa. Đây là một điều hay gặp ở những sản phẩm rượu vang phân khúc trung cấp. Chính vì thế hương vị của Attanasio Sei Filari khá đa dạng. Người thưởng thức tùy độ tinh ý có thể cảm nhận được nhiều hương vị khác nhau của các loại trái cây. Và hương vị thay đổi theo thời gian uống, mỗi thời điểm uống lại có thể cảm nhận được một sự mới lạ khác nhau.

Attanasio Sei Filari dễ dàng kết hợp với nhiều loại đồ ăn khác nhau.

Là một loại rượu vang tương đối dễ uống, nên Attanasio Sei Flari rất dễ để kết hợp với nhiều loại đồ ăn khác nhau. Nó dễ dàng kết hợp với các loại thịt đỏ chế biến nhiều cách khác nhau như: Nướng, hầm, hun khói…..Các loại pho mát lâu năm cũng rất thích hợp với loại rượu này. Đặc biệt với các loại thịt thú rừng : thịt hươu, nai, hoẵng…kết hợp là một điều tuyệt vời. Ngoài ra những món ăn thuần Việt khi kết hợp với rượu vang ngọt Ý Attanasio Sei Flari cũng rất tuyệt. Những món ăn từ ba ba, những món ăn từ dê hay cừu rất phù hợp để kết hợp với loại rượu vang này.

Attanasio Sei Flari loại rượu vang dễ tiếp cận, mua ở đâu tại Hà Nội?

Là một loại rượu vang dùng trong các hoạt động ăn uống thường ngày, nên giá thành của Attanasio Sei Flari rất dễ tiếp cận. Bạn không cần bỏ quá nhiều tiền để sở hữu được nó. Tuy nhiên nói gì thì nói sử dụng rượu vang trong các bữa ăn tại Việt Nam được đánh giá là sang trọng hơn rất nhiều so với các loại rượu khác. Bạn có thể mua được chai vang ngọt Ý nhập khẩu này ở nhiều của hàng bán rượu vang và các hầm vang tại Hà Nội.

Nếu bạn là nhà phân phối bán buôn, những chủ shop rượu vang, chủ hầm vang, chủ nhà hàng…. xin liên hệ ngay với chúng tôi 0985.201.666 để có chính sách giá bán buôn tốt nhất.

Call Now Button