Attanasio Fortitudo – vang nữ hoàng cao cấp nhập khẩu Ý.

Attanasio Fortitudo hay còn gọi là rượu vang nữ hoàng là sản phẩm gần đây rất gây được nhiều sự chú ý. Hôm nay trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ càng hơn về sản phẩm rượu vang này. Hãy cùng xem vì sao mà nó mới xuất hiện lại được đón chào nồng nhiệt đến vậy

Attanasio Fortitudo sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu cao cấp.

Dù ở Việt Nam thương hiệu vang Attanasio chưa được biết đến nhiều. Bởi lẽ Attanasio mới vào Việt Nam được khoảng 1 năm nay. Hầu hết khách hàng ở Việt Nam biết đến Attanasio qua các sản phẩm nổi tiếng như : Attanasio Primitivo hay Attanasio Solimano. Những sản phẩm đầu tiên được nhập khẩu trừ Ý về Việt Nam của thương hiệu Attanasio. Tuy nhiên trên thế giới và đặc biệt tại Ý thì hầu như ai cũng biết đến Attanasio. Một gia đình với truyền thống sản xuất rượu vàng lâu đời, và luôn có những sản phẩm nổi bật đậm chất Ý.

Attanasio Fortitudo là sản phẩm thuộc phân khúc cận cao cấp, nó cùng với sản phẩm Attanasio IL Magnifrico là một cặp sản phẩm luôn song hành cùng nhau. Đều là 2 sản phẩm rượu vang được mix từ nhiều giống nho khác nhau với giống nho bản địa của Ý. Với tâm điểm là giống nho Primitivo pha trộn với những giống nho khác, cả 2 sản phẩm đã làm nên tiếng vang lớn trong ngành rượu vang.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Attanasio Fortitudo.

Đây là sản phẩm được tạo ra bởi sự kết hợp và pha chế tài tình của nhà Attanasio. Với sự kết hợp của nho Primitivo, Aglianico, Petit Verdot, tất nhiên là tỉ lệ chúng ta sẽ không bao giờ biết được. Sự kết hợp tài tình đó cộng với sự ngâm ủ kỹ càng đã tạo ra một loại rượu vang tuyệt vời mang tên Fortitudo.

Nó đại diện cho một cuộc hành trình vào quá khứ với sự pha trộn của các loại rượu vang có cấu trúc cao từ các giống nho nổi bật. Một loại rượu vang đậm đà hương vị trái cây làm sống lại hành trình sang trọng của khách hàng. Attanasio Fortitudo là một sản phẩm rượu vang của gia đình Attanasio , một loại rượu vang pha trộn quý hiếm của rượu vang Ý quý tộc.

Đây là một loại rượu vang đậm đà và ấm áp với một phong cách tinh tế. Các nốt hương của cây sultanas, ca cao và gỗ trưởng thành phản ánh sự sang trọng phong phú của các quán rượu bằng gỗ sồi Pháp nơi tổ chức nó. Một loại rượu có sức mạnh tuyệt vời và sự tươi mát mang hơi hướng cổ điển, nó được cân bằng và mềm mại với các nốt hương của gia vị nhẹ. Một loại rượu vang kể câu chuyện về cuộc đời của anh ấy trong những vườn nho trong hầm rượu của chúng tôi. Một loại rượu được nói với sự trưởng thành của nó.

Rượu mang đến cho chúng ta hương thơm hiệu quả của các loại trái cây và gia vị nhiệt đới. Hương thơm nhẹ nhàng của vani và quế. Attanasio mang đến hương vị của trái cây chín đỏ với sự hiện diện mạnh mẽ của vani và quế. Rượu thơm và đồng thời tao nhã và dễ chịu. Attanasio Fortitudo là một loại rượu vang khô thanh lịch và đậm đà, với vị tannin mềm mại và thanh lịch bởi người thưởng thức sẽ cảm nhận được phong cách của các loại rượu Attanasio.

Rượu được kết hợp hoàn hảo với các đồ ăn như phô mát hoặc các món thịt nướng. Nhiệt độ thích hợp nhất để phục vụ rượu này nên ở 20 ° C.

Mua rượu vang Attanasio Fortitudo ở đâu?

Địa chỉ mua rượu vang Ý nhập khẩu Attanasio Fortitudo tốt nhất hiện nay quý vị nên đến với Tamigol.com hoặc nhà phân phối chính thức của chúng tôi có địa chỉ website : winwine99.com. Quý vị có thể mua tại 2 địa điểm này với giá thành hợp lý và có nhiều ưu đãi nhất. Ngoài ra tất cả các hệ thống hầm rượu vang tại các thành phố lớn tại Việt Nam đều có sẵn sản phẩm này. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi 0985.201.666 để được tư vấn chi tiết nhất.

Call Now Button