Attanasio Solimano Primitivo chai vang Ý 17 độ.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 2

Nước Ý vốn là nước nổi tiếng thế giới với các sản phẩm rượu vang có nồng độ cồn cao. Nhưng với con số 17% nồng độ cồn chắc chắn chưa nhiều người được thưởng thức. Attanasio Solimano Primitivo đặc biệt với nồng độ cồn 17% sẽ đánh gục tất cả những ai yêu vang Ý.

Nồng độ cồn không cao thì không phải rượu vang Ý.

Trên thế giới trong ngành sản xuất rượu vang nước Ý luôn nổi tiếng với những sản phẩm vang có độ cồn cao. Nhắc đến rượu vang Ý người ta thường nhớ tới những loại rượu vang đậm đà và đầy mạnh mẽ. Rượu vang nó cũng thể hiện chính tinh thần của người Ý, đầy mạnh mẽ và hào sảng. Khi thưởng thức rượu vang Ý người ta thường cảm nhận được ngay sự mạnh mẽ này. Nhờ sự đặc trưng đặc biệt ấy nên hầu hết rượu vang Ý có nồng độ từ 13,5% trở lên. Bạn rất khó tìm những chai vang Ý có nồng độ thấp hơn 13%. Người ta vẫn thường nói với nhau rằng : “Vang Ý mà không mạnh thì đâu còn là rượu vang Ý nữa.”.

ATTANASIO-SOLIMANO-PRIMITIVO-2

Attanasio Solimano kết tinh sự hoàn hảo của giống nho Primitivo.

Nho Primitivo vốn là giống nho đặc hữu của nước Ý. Nhà sản xuất Attanasio lấy giống nho này là giống nho mũi nhọn của mình. Với sản phẩm Attanasio Solomano họ dồn hết sự tinh túy của mình vào sản phẩm này. Kết quả thu được là một sản phẩm rượu vang tuyệt vời và được xếp vào hàng cao cấp nhất của nhà Attanasio.

Với kinh nghiệm sản xuất rượu vang lâu đời từ thế kỹ thứ XIX. Kết hợp với những kiến thức sản xuất rượu vang hiện đại, đội ngũ winemaker đã cho ra một sản phẩm tuyệt vời với 17% nồng độ cồn. Solimano Primitivo được ngâm ủ trong thùng sồi 12 tháng. Thời gian ngâm ủ đủ lâu để tạo ra nồng độ mạnh, và đủ thời gian để rượu chuyển hóa các chất trong thùng sồi thành những hương vị ngon nhất.

ATTANASIO-SOLIMANO-PRIMITIVO-1

Nho Primitivo dùng để sản xuất loại vang này là nho được hái từ những gốc nho lâu đời. Chúng được chọn lọc và hái hoàn toàn thủ công, nhằm đảm bảo loại bỏ được hết những trái nho lỗi. Không quá khi nói rằng đây là sản phẩm đỉnh cao của nhà Attanasio thời điểm này.

Thông tịn cơ bản của sản phẩm vang Ý Attanasio Solimano Primitivo.

Tên sản phẩm : Attanasio Solimano Primitivo.

Nguồn gốc : Nhập khẩu Ý.

Nhà sản xuất : Attanasio Giuseppe.

Giống nho : Primitivo.

Nồng độ : 17%

Dung tích : 750ml.

Màu sắc : Rượu có màu đỏ ruby pha chút anh tím.

Hương vị : Hương vị mịn màng và đầy mạnh mẽ, rượu có hương vị của quả lý đen, thuốc la,  mùi của các loại quả nhiệt đới chín mọng. Hương vị nhiều lớp, mở đầu đầy mạnh mẽ và hậu vị hết sức mềm mại. Tannin mềm và tròn đọng lại lâu trong cổ họng khi thưởng thức.

Mua rượu vang Attanasio Solimano Primitivo ở đâu ?

Sản phẩm rượu vang Attanasio Solimano đã được ra mắt cách đây không lâu tại Việt Nam. Tamigol tự hào là nhà nhập khẩu đã mang sản phẩm này về với khách hàng Việt. Sản phẩm được phân phối rộng rãi tại các cửa hàng rượu vang trên toàn Hà Nội và TP.HCM. Muốn mua tận gốc hãy liên hệ ngay với chúng tôi : 0985.201.666 – tư vấn 24/7.

MUA VANG NHẬP KHẨU – ĐẾN TAMIGOL.COM

Call Now Button