Vang Ý Attanasio Primitivo sự lựa chọn số 1 cho dòng rượu vang Ý giá rẻ.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 3

Rượu vang Ý giá rẻ là dòng rượu vang bán chạy nhất tại Việt Nam trong năm nửa đầu 2019. Rượu vang Ý giá rẻ tại sao lại được ưa chuộng như vậy ? Dòng sản phẩm vang Ý giá rẻ nào được khách hàng tại Việt Nam ưa chuộng nhất?. Hãy cùng tìm hiển trong bài viết dưới đây của chúng tôi bạn sẽ rõ.

Thế nào là một chai rượu vang Ý giá rẻ tốt?

Nhiều người vẫn nghĩ đơn thuần là rượu vang Ý giá rẻ là chỉ cần nó có nguồn gốc từ Ý và có giá thành rẻ. Nhưng thực ra đó chỉ là 1 phần đúng mà thôi. Đối với chúng tôi không chỉ có vậy, ngoài nguồn gốc từ Ý và giá thành rẻ nó còn phải đảm bảo một yếu tối quan trọng nhất đó là chất lượng. Chất lượng là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá 1 chai vang Ý giá rẻ có thực sự xứng đáng hay không.

Attanasio-primitivo-1

Như chúng ta đã biết rượu vang giá rẻ là những loại vang trẻ. Chúng là những loại vang được ngâm ủ không lâu, và đa số là không được ngâm trong thùng gỗ sồi. Tuy nhiên với Tamigol chúng tôi, chỉ lựa chọn những loại được ngâm ủ bắt buộc phải trong thùng sồi từ 3 tháng trở lên. Việc ngâm trong thùng gỗ sồi giúp vang có hương vị đang dạng hơn. Mặc dù vẫn là vang giá rẻ, nhưng nó thuộc loại giá rẻ ở cấp cao, chứ không phải loại vang rẻ phổ thông.

Để lựa chọn được những chai vang Ý giá rẻ như vậy bạn phải chọn được nhà sản xuất uy tín. Như chúng ta đã biết nước Ý là cái nôi của rượu vang thế giới. Có hàng ngàn nhà sản xuất rượu vang trên khắp nước Ý. Sau thời gian tìm kiếm chúng tôi đã chọn được nhà sản xuất của gia đình Attanasio – gia đình có truyền thống làm vang từ thế kỷ 19. Attanasio hiện đang là nhà sản xuất 3 dòng vang Ý trong đó có 1 sản phẩm vang Ý giá rẻ cho chúng tôi.

Attanasio Primitivo chai vang Ý giá rẻ đáng chú ý nhất.

Là một gia đình có truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời tại Ý. Attanasio luôn chăm chút cho từng nhãn sản phẩm của mình. Nhãn sản phẩm Attanasio Primitivo là sản phẩm chủ lực của dòng vang giá rẻ mà gia đình này phân phối ra thế giới. Đặc biệt với thị trường châu Á, nơi có xu hường rượu vang đang ngày càng phát triển. Tại Việt Nam chúng tôi là công ty đầu tiên và duy nhất tinh đến thời điểm này phân phối trực tiếp sản phẩm Attanasio Primitivo này.

Attanasio-primitivo-2

Vì sao bạn nên thử Attanasio Primitivo ngay.

Nếu nói đến vang Ý mà không nhắc đến dòng vang Primitivo thực sự là thiếu sót 50%. Primitivo là giống nho cổ đặc sản và đặc trưng của vang Ý. Hương vị của Primitivo có thể nói là đại diện cho hương vị của rượu vang Ý. Chính vì thế chúng tôi lựa chọn nó với mục đích muốn mang đến cho khách hàng Việt Nam điều đặc biệt nhất này.

Vang Ý Attanasio Primitivo dù là dòng vang giá rẻ nhưng được ngâm ủ khá kỹ càng. Sau khi được lên men trong các thùng inox chuyên dụng, sản phẩm được ủ trong thùng sồi Pháp 3 tháng sau đó mới được đóng chai và xuất xưởng. Chính vì thế hương vị của nó dày và nhiều lớp không như các loại vang không được ngâm trong thùng sồi khác. Nồng độ lên tời 13,5% cho thấy được sự lên men kỹ càng của nhà sản xuất với sản phẩm này.

Theo đánh giá của giới phê bình và những người trong ngành rượu vang trong buổi lễ ra mắt sản phẩm. Attanasio Primitivo đáng ra phải được xếp vào hàng vang trung cấp chứ không phải vang giá rẻ. Tuy nhiên với việc giảm chi phí sản xuất nhờ việc giảm sự hoành tráng của bao bì và số lượng sản xuất lớn. Attanasio Primitivo đến được với tay người tiêu dùng với giá tương đương với các dòng vang giá rẻ phổ thông khác.

Attanasio-primitivo-3

Attanasio Primitivo xứng đáng có mặt trong tủ rượu của bạn.

Với chất lượng được đánh giá cao từ giới chuyên gia, với nguồn gốc nhập khẩu Ý nguyên chai. Sản phẩm rượu vang Ý Attanasio Primitivo hoàn toàn xứng đáng có mặt trong bộ sư tập rượu vang của mỗi người yêu vang. Nó cực kỳ thích hợp với những bữa tiệc hội ngộ, kể cả tiếp đãi những vị khách quý. Hơn thế nữa giá thành của nó lại cực kỳ phải chăng, với giá của một chai vang giá rẻ nhưng lại sở hữu chất lượng của dòng vang trung cấp. Quả thực nếu bạn yêu vang Ý thì Attanasio Primitivo là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Mua rượu vang Ý Attanasio Primitivo ở đâu?

Bạn đã mê sản phẩm này và chưa biết mua nó ở đâu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0985.201.666 để được tư vấn. Sản phẩm hiện đã được phân phối đến hầu hết các đại lý và cửa hàng bán rượu vang trên toàn Hà Nội và 1 phần của thành phố Hồ Chí Minh. Nếu quý vị có nhu cầu lấy số lượng lớn chiết khấu cao xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

 

Call Now Button