Đánh giá chai rượu vang Bạch Tuộc Đỏ (Octopoda) đến từ Mỹ

Octapoda là một nhãn rượu vang hết sức nổi tiếng tại Mỹ. Người Việt chúng ta vẫn quen gọi nó với cai tên thân thuộc là Vang Bạch Tuộc. Dòng rượu vang này có khá nhiều sản phẩm khác nhau. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chai vang Octapoda Cabernet Sauvignon hay còn được gọi là vang Bạch Tuộc Đỏ.

Ấn tượng khó phai ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Một điều chắc chắn mà tất cả chúng ta phải công nhận rằng đó là những chai vang Octapoda có thiết kế hết sức ấn tượng. Đối với chai Octapoda Cabernet Sauvignon lại càng nổi bật hơn nữa. Phần thân chai không có gì quá đặc biệt, tuy nhiên phần tem chai thực sự nổi bật. Với hình chú bạch tuộc đầy ma mị và bắt mắt, những nhà thiết kế người Mỹ đã thực sự thành công trong việc thu hút gà gây ấn tượng với người dùng.

Biểu tượng của Octapoda quá là thân thuộc, dễ gợi nhớ. Không có nhiều chai rượu vang nó riêng và bất kỳ một nhãn hàng nào nói chung có được thiết kế ấn tượng đến vậy. Với thiết kế này có thể nói Octapoda đã thành công 50% trong việc thu hút khách hàng. Việc còn lại của họ chỉ là giữ chân khách hàng bằng chất lượng sản phẩm.

octapoda-3

Thông tin chi tiết của sản phẩm rượu vang Octapoda Cabernet Sauvignon.

Tên sản phẩm : Octapoda Cabernet Sauvignon.

Giống nho :  Cabernet Sauvignon.

Nồng độ : 14.5%

Dung tích : 750ml.

Nguồn gốc : Nhập khẩu Mỹ.

Nơi sản xuất : Califonia.

Mùi vị và màu sắc của sản phẩm vang bạch tuộc đỏ khi thưởng thức.

Vì được sản xuất từ giông nho vua Cabernet Sauvignon và được trồng trên đất Mỹ. Chính vì thế chai vang Bạch Tuộc đỏ hội tụ đầy đủ các đặc điểm của dòng vang Cab-Sau. Với cách lên men ngâm ủ đặc trưng của người Mỹ, nó tạo ra cho sản phẩm một hương vị phóng khoáng.

octopoda

Rượu có màu đỏ hồng ngọc, và có độ sánh rất tốt. Hãy dùng ly pha lê để thưởng thức chai vang bạch tuộc đỏ này. Dưới ánh sáng của một ngày đẹp trời đầy nắng, bạn sẽ cảm nhận được hết vẻ đẹp của màu sắc mà rượu vang Cabernet Sauvignon mang lại. Một màu đỏ ruby cực kỳ quyến rũ và mê đắm bất cứ ai nhìn thấy.

Hương vị của Octopoda đỏ có mùi vị đặc trưng của mận và anh đào. Thêm vào đó là phảng phất hương vị của vani, socola đen và nho khô ở cuối. Nồng độ Tannin vừa phải rất cân bằng trong khoang miệng, hậu vị kéo dài lắng đọng trong vòm họng.

Rượu vang Octapoda bạch tuộc đỏ rất thích hợp khi kết hợp với các loại đồ ăn như : Thịt bò , Thịt cừu , Trò chơi (hươu, nai) , Gia cầm… đặc biệt với các món nướng nhiều gia vị. Thưởng thức một ly rượu vang Octapoda cùng với 1 điếu Cigar Cuba quả thực là không có gì so sánh được cảm giác đó.

Chai vang Octapoda Cabernet Sauvignon thực sự rất thích hợp với những ai yêu hương vị của dòng vang tân thế giới. Sản phẩm hiện đang được Tamigol.com nhập về và rất sẵn hàng để phục vụ quý khách hàng gần xa. Liên hệ ngay với chúng tôi : 0985.201.666 – tư vấn 24/7 để đặt hàng.

 

Call Now Button