Attanasio Volpetto Rosso sự lựa chọn mới cho dòng vang giá rẻ.

Attanasio Volpetto Roso một lựa chọn tuyệt vời của dòng rượu vang nhập khẩu giá rẻ. Khác hoàn toàn với những dòng rượu vang giá rẻ khác, Attanasio Volpetto Rosso mang trong mình một sự đặc biệt riêng. Hãy cùng tìm hiểu về chai vang giá rẻ nhập khẩu Ý này trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Attanasio Volpetto Rosso một sản phẩm mới đầy tính sáng tạo.

Đối với những người am hiểu về rượu vang, ai ai cũng biết vùng Puglia của Ý là cái nôi của ngành sản xuất rượu vang Ý. Có một đặc điểm rất đặc biệt, những sản phẩm rượu vang Ý thường được sản xuất từ những giống nho đặc hữu của Ý. Dù là 1 sản phẩm được sản xuất từ 1 loại nho hay pha trộn giữa nhiều loại nho khác nhau thì cũng không bao giờ thiếu đi chất Ý ở trong đó. Tỉ lệ của các giống nho bản địa luôn chiếm phần lớn. Tuy nhiên với Attanasio Volpetto Rosso thì lại khác. Chất bản địa Ý trong sản phẩm này lại là phần ít hơn, phần được thêm vào. Phần lớn hơn lại dành cho 1 giống nho khác không phải là bản địa của Ý. Tuy rằng giống nho đó vẫn được trồng trên đất Puglia, nhưng sự khác biệt này đem lại một sự thú vị vô cùng lớn.

Sự sáng tạo của các nhà pha chế rượu vang Attanasio khi pha trộn giữa 2 giống nho Negroamaro và Cabernet với nhau. Với tỉ lệ của Negroamaro chỉ là phần thêm vào ít hơn và Cabernet là chủ đạo đã tạo nên một hương vị cực kỳ mới lạ. Đây chính là điểm thu hút đắt giá nhất của sản phẩm vang Attanasio Volpetto Rosso với khách hàng.

Thông tin cơ bản của sản phẩm vang Ý nhập khẩu Attanasio Volpetto Rosso.

  • Tên sản phẩm : Attanasio Volpetto Rosso Cabernet
  • Giống nho : Cabernet + Negroamaro
  • Nồng độ cồn : 14%
  • Nguồn gốc : Nhập khẩu Italia
  • Nhà sản xuất : Attanasio
  • Nơi sản xuất : Puglia
  • Dung tích : 750ml
  • Màu sắc và hương vị : Màu đỏ ruby đậm. Nó ấm áp và đầy đặn trên vòm miệng. Mũi tiết ra gợi ý của trái cây đỏ, anh đào đen, xạ hương và thảo mộc balsamic.
  • Kết hợp với đồ ăn : Các món nướng, các món thịt đỏ, các món quay nhiều dầu mỡ, Phomat……

Dễ dàng nhận thấy ngay trong cái tên của sản phẩm và cách trang trí tem mác chai. Nhà sản xuất đã làm nổi bật thành phần của giống nho Cabernet tạo nên sản phẩm. Nhà sản xuất muốn tạo ra một sự khác biệt ở dòng sản phẩm này với phần còn lại.

Attanasio Volpetto Rosso rất phù hợp với những bữa tiệc.

Với giá thành được giá là là rất tốt trong phân khúc rượu vang giá rẻ. Hương vị mang đậm chất đặc trưng của vang Ý, rất mạnh mẽ và quyến rũ. Hương vị dễ cảm nhận và nhiều tầng lớp, đây là một loại rượu vang rất thích hợp trong các buổi tiệc đông người, đặc biệt là tiệc cưới. Thiết kế của tem chai có màu đỏ – màu của may mắn và hạnh phúc trong quan niệm của người Á Châu. Hương vị dễ cảm nhận và vẫn đảm bảo được sự sang trong của bữa tiệc. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bữa tiệc cưới trong mùa cưới năm nay.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Attanasio Volpettto Rosso với số lượng lớn xin vui lòng liên hệ : 0985.201.666 để được tư vấn đặt hàng trực tiếp.

Call Now Button