Đánh giá sản phẩm vang bịch Luis Eschenauer Cabernet Sauvignon nhập khẩu Pháp

Luis Eschenauer Cabernet Sauvignon là sản phẩm vang bịch nhập khẩu Pháp. Đây là sản phẩm được giới sành vang đánh giá rất cao, và thường xuyên lựa chọn. Với chất lượng cao cấp, thiết kế bên ngoài đẹp Luis Eschenauer Cabernet Sauvignon là sản phẩm đáng để chọn lựa.

Tổng quan về sản phẩm Louis Eschenauer.

Louis Eschenauer là một sản phẩm rượu vang đóng bịch được sản xuất tại Bordeaux Pháp. Vùng Bordeaux vốn nổi tiếng trên toàn thế giới với những sản phẩm vang nổi tiếng ngon. Tất nhiên Louis Eschenauer được sản xuất tại đây cũng có chất lượng cực kỳ cao cấp.

Vẫn là sản phẩm rượu vang được ngâm ủ cẩn thận, theo cách truyền thống của vùng Bordeaux. Cách đóng gói vào bịch túi giấy giúp cho giá thành được giảm đi rất nhiều. Khiến cho sản phẩm dễ đến tay với khách hàng hơn, đồng thời vẫn đảm bảo được chất lượng tuyệt vời.

Hượng vị của Louis Eschenauer có hương thơm của Quả đỏ , Mứt đỏ , Nho tươi và quả Lý chua, vị vang hơi ngọt và chát mềm mại.

Louis-Eschenauer

Thông tin về sản phẩm Louis Eschenauer

Tên sản phẩm : Vang Bịch Bordeaux Louis Eschenauer 3 Lít ( Vang Môi Hộp 3 Lít )

Dung tích : 3 Lít & 5 Lít

Nồng độ : 13,5 %

Giống nho : Cabernet Sauvignon

Quy cách : 4 Bịch / Thùng

Hương vị : Hương thơm của Quả đỏ , Nho tươi , quả Lý chua , Hạt tiêu . Vị Vang mềm mỏng dễ uống

Nguồn gốc xuất xứ : Tỉnh Bordeaux _ Pháp

Cách thưởng thức : Nhiệt độ sử dụng là 14 _ 16 độ C . Rất thích hợp thưởng thức với Bò bít tết , Xúc xich , Lạp xườn

Louis-Eschenauer-1

Louis Eschenauer loại vang bịch hoàn hảo dành cho những bữa tiệc và biếu tặng.

Là một loại rượu vang hàng ngày, được sử dụng trong mọi bữa ăn. Louis Eschenauer với danh tiếng và chất lượng của mình đã thực sự ghi dấu ấn trong lòng người tiêu dùng. Với giá thành rất hợp lý, thiết kế hoàn hảo và chất lượng nó được lựa chọn rất nhiều để làm quà biếu tặng. Đặc biệt tại Việt Nam, những sản phẩm rượu vang bịch có giá thành phải chăng và chất lượng cao như Louis Eschenauer rất được ưa chuộng. Trong dịp tết năm 2018 đã có hơn 800 suất rượu vang biếu tết Louis Eschenauer bịch 3 lít được tamigol.com giao đến tay khách hàng.

Thực sự nói đến rượu vang bịch, rượu vang biếu Tết thì Louis Eschenauer là một sản phẩm đáng để chọn. Đặc biệt nhân dịp Tết 2019 – Tamigol.com còn có quà tặng cực kỳ đặc biệt cho khách hàng. MUA 4 BỊCH VANG Louis Eschenauer 3 LÍT (1 thùng) TẶNG NGAY 1 CHAI VODKA WILDDUCK 1 LÍT  nhập khẩu Nga.

Vodka-wildduck-11

HOTLINE : 0985.201.666 – Tư vấn 24/7. Đặc biệt khách hàng lấy số lượng lớn có ưu đãi đặc biệt.

Call Now Button