Vivaldi Amarone Della Vanpolicella chai vang Ý đẳng cấp.

Vivaldi Amarone Della Vanpolicella chai vang Ý đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam. Sản phẩm được ưa chuông hàng đầu tại Italia nay đã có mặt tại Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm đặc biệt này trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Những ngày cuối năm 2018 Tamigol có một sự kiện đặc biệt đã diễn ra. Đó chính là sự kiện chuyến hàng hơn 8 nghìn chai vang Ý cao cấp Vivaldi Amarone Della Vanpolicella được về cùng với đại gia đình Tamigol. Là một nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm rượu vang Ý nhập khẩu tại Hà Nội. Chúng tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm rượu vang chất lượng tốt nhất để đưa về phục vụ khách hàng. Vivaldi Amarone Della Vanpolicella là một sản phẩm như vậy.

vivaldi-1

Sơ lược về sản phẩm Vivaldi Amarone Della Vanpolicella nhập khẩu Ý.

Tên sản phẩm : Vivaldi Amarone Della Vanpolicella.

Giống nho : mix

Cấp độ : DOCG.

Dung tích : 750ml

Nồng độ : 15.5%

Nơi sản xuất : Italia.

Chai vang Ý đẳng cấp phục vụ khách hàng Việt dịp cuối năm.

Có thể nói Vivaldi Amarone Della Vanpolicella là chai vang đẳng cấp thực sự. Được xếp ở cấp độ DOCG (cấp độ cao cấp nhất của rượu vang Ý) chắc chắn không phải là điều đơn giản. Nền rượu vang Ý vốn nổi tiếng về các quy định ngặt nghèo trong việc phân loại và cấp chứng chỉ dán nhãn cho rượu vang. Những chang vang DOCG là những chai vang đáp ứng được các tiêu chuẩn cao nhất. Chất lượng của những chai vang này cũng chắc chắn không còn gì phải bàn cãi, chúng quá ngon.

Nước Ý vốn nổi tiếng với những loại vang đậm đà có nồng độ cồn cao. Vivaldi Amarone Della Vanpolicella cũng không phải ngoại lệ. Chai vang DOCG này có nồng độ 15,5% – một nồng độ cồn đủ mạnh để làm hài lòng những người yêu thích sự đậm đà và mạnh mẽ.

vivaldi-2

Vivaldi Amarone Della Vanpolicella thiết kế truyền thống và chất lượng tuyệt vời.

Bất kỳ ai đã biết đến thương hiệu Vivaldi chắc chắn đều quen với cách thiết kế chai của họ. Nó có lẽ đã tạo thành một dấu ấn khó phai, nhất là đối với các dòng vang  Amarone.

Chai được thiết kế với bầu dưới to và ngắn, phần trên nhỏ và dài, hình dạng tương tự như những chai Champagne. Phần thủy tinh tạo nên chai là thủy tinh tối màu, đảm bảo rượu bên trong tránh được ánh sáng trực tiếp một cách tối ưu nhất. Việc này nhằm đảm bảo được hương vị của sản phẩm được giữ toàn vẹn lâu dài nhất.

Nói đến chất lượng thì chắc chắn không có điểm gì bạn có thể chê được ở chai D.O.C.G này. Trong dòng vang Amarone nó nằm ở cấp bậc gần cao cấp nhất thuộc phân khúc Della Vanpolicella.

vang-amarone-1

Hương vị rượu đậm đà, với nồng nồng độ cồn tương đối cao, thỏa mãn tất cả những ai yêu thích sự mạnh mẽ của vang Ý. Tannin mạnh và mượt mà, độ cân bằng tuyệt vời trong khoang miệng khi thưởng thức.

Vivaldi Amarone Della Vanpolicella thích hợp với những món ăn được làm từ thịt đỏ, những món ăn Ý, những món nướng cay và giàu gia vị. Nếu để so sánh với sản phẩm nổi tiếng Rocca Delle Baronie thì chai vang DOCG này cũng không hề thua kém về hương vị.

Call Now Button