Giá bán rượu vang Ý tại Hà Nội, thượng vàng hạ cám loại nào cũng có.

gia-ban-ruou-vang-y

Giá bán rượu vang Ý ai cũng nên tham khải để có thể mua được một chai vang Ý đúng giá. Tổng hợp giá của các dòng vàng Ý hiện nay tại Việt Nam. Nếu là người yêu vang bạn nên xem thật kỹ bài viết này để tham khảo.

Rượu vang Ý như chúng ta đã biết có rất nhiều loại và rất nhiều cấp độ. Chính vì thế giá thành của chúng cũng rất đa dạng tùy thuộc theo chất lượng và cấp độ của từng chai. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia giá các loại vang Ý lần lượt từ thấp đến cao, tăng dần theo cấp độ của rượu vang. Nếu bạn còn chưa biết nhiều về vang Ý và các cấp độ của nó hãy xem ngay bài viết : Rượu vang Ý loại rượu vang ai cũng muốn thưởng thức.

Giá bán của rượu vang Ý – loại rượu vang giá rẻ (Cấp độ VDT).

Như chúng ta đã biết cấp độ VDT là cấp độ thấp nhất của rượu vang Ý. Đây là loại vang chỉ cần được sản xuất tai Ý là được cấp chứng chỉ này. Nhưng đừng nghĩ cấp độ thấp là uống không ngon. Chúng ta hãy nhớ rằng nước Ý là quê hương của rượu vang. Nước Ý còn là cường quốc xuất khẩu vang giá rẻ hàng đầu thế giới những năm 1970-1980.

gia-ban-ruou-vang-y-1
Một chai vang Ý cấp độ VDT

Tại Việt Nam giá bán rượu vang Ý ở cấp độ này khá hợp lý. Chúng có giá rao động từ 150 ngàn đồng đến dưới 500 ngàn đồng. Với mức giá này đây là dòng sản phẩm được đánh giá khá phù hợp với phần đông người mới uống vang. Có thể kể ra một số sản phẩm rượu vang Ý giá rẻ dưới đây:

 • Giá rượu vang Ý Megale 2015 NegroAmaro : 235 ngàn đồng.
 • Giá chai vang Ý Malnera 2014 NegroAmaro Malvasia : 235 ngàn đồng.
 • Chai Megale 2014 NegroAmaro Salento có giá 235 ngàn đồng.
 • RƯỢU VANG NỔ Ý ĐỎ ROCCA DEL FORTI ROSE DOLCE : Có giá khoảng 170 ngàn đồng
 • Rượu vang trắng ROCCA DEL FORTI FESTIVITY : có giá 200 ngàn đồng.
 • Rượu vang Ý ngọt Visciole :  Có giá 350 ngàn đồng.
 • Rượu vang Italia Organic Montipagano Montepulciano : Có giá 450 ngàn đồng.

Vang Ý cấp độ VDT có rất nhiều sản phẩm tuy nhiên có 3 sản phẩm chúng tôi bôi đỏ ngay trên đầu là 3 chai vang Ý VDT giá rẻ có chất lượng tốt nhất. Nêu định mua vang Ý VDT quý vị nên mua 3 chai này.

Giá bán của rượu vang Ý – Loại rượu trung cấp (VGT).

Ở cấp độ VGT là những chai vang Ý được đánh giá khá ngon. Loại vang này thường được các nhà hàng sử dụng, tất nhiên khi vào nhà hàng giá của chúng sẽ cao hơn giá của chúng tôi cung cấp. Giá của dòng rượu vang này thường có giá từ 500 ngàn đến dưới 1 triệu đồng. Dưới đây là một số sản phẩm bạn nên tham khảo khi mua vang VGT của Ý.

gia-ban-ruou-vang-y-2
Megale 2015 NegroAmaro Salento
 • Chai vang Ý Megale 2015 NegroAmaro Salento có giá 625 ngàn đồng.
 • Giá bán của rượu vang Ý Megale 2015 NegroAmaro Old Vines là 625 ngàn đồng.
 • Chai Malnera 2015 Merlot Malvasia Nera có giá 650 ngàn đồng.
 • Chai Arnasi 2015 Pinot Grigio có giá 870 ngàn đồng.
 • Rượu vang Ý Pieve San Vito 2015 Bardolino Clasico có giá 850 ngàn đồng.
 • Chai Bastia San Michelle Corvina 2015 Cabernet Sauvignon có giá khoảng 1 triệu đồng.

Nói chung những chai rượu vang Ý cấp độ VGT là những chai rượu khá ngon. Quý vị có thể chọn lựa mua bất kỳ một chai vang nào phù hợp với túi tiền và sở thích của mình.

Giá bán rượu vang Ý – Loại rượu vang cao cấp (DOC).

Cấp độ DOC là cấp độ cao cấp của rượu vang Ý. Những chai rượu vang ở cấp độ này là những chai rượu vang tuyệt vời. Những người sành vang thường lựa chọn cấp độ này của rượu vang Ý để thưởng thức. Tất nhiên giá thành của những chai vang Ý cấp độ DOC cũng không hề rẻ. Những chai vang Ý cấp độ DOC có giá từ 1 triệu cho đến cả chục triệu đồng. Dưới đây là giá của rượu vang Ý cấp độ DOC đang có mặt tại Việt Nam.

Rocca-2
Rocca Delle Baronie Primitivo Di Manduria Chai vang Ý đáng mua nhất
 • Chai vang Ý DOC đáng mua nhất : Rocca Delle Baronie Primitivo Di Manduria có giá khoảng 1,2 triệu đồng. Đây là chai vang được đánh giá là tầm tiền và đáng mua nhất tại Việt Nam hiện nay. Xem chi tiết tại ĐÂY.
 • Chai vang Ripa di Sotto Primnotivo có giá 1,5 triệu đồng.
 • Chai vang Golden Cross 100% Primitivo Salento có giá 2,5 triệu đồng.
 • Giá chai rượu vang Ý Pàtrimo 2012 Irpinia Campania Rosso Grape Merlot có giá 5,7 triệu đồng.
 • Chai vang Sassicaia 2013 Bolgheri D.O.C có giá 13,5 triệu đồng.

Tất nhiên còn rất nhiều các dòng sản phẩn vang Ý DOC khác nữa. Tuy nhiên các sản phẩm chúng tôi liệt kê trên đây là các sản phẩm phổ biến và đáng mua nhất. Chai Rocca Delle Baronie Primitivo Di Manduria là chai tầm tiền đáng mua nhất hiện nay. Bạn có thể xem thêm chưa trình mua vang tặng tủ đựng rượu vang 28 Chai tại ĐÂY.

Giá của những chai vang cấp độ DOCG là cực kỳ cao, vì thế chúng tôi không đưa ra trong bài viết này. Bởi lẽ ở Việt Nam cũng có ít nơi bán những chai vang cấp độ như thế này. Mục tiêu của bài viết nhằm giới thiệu cho quý vị những chai vang quý vị có thể dễ dàng mua nhất. Hãy tham khảo kỹ giá của rượu vang Ý để khi mua đối chiếu. Chúc quý vị lựa chọn được những chai vang Ý chất lượng, giá hợp lý nhất.

 

Call Now Button