Rượu vang Ý Vindoro đã có đối thủ thay thế đáng gờm.

ruou-vang-y-vindoro

Rượu vang Ý Vindoro hay người Việt chúng ta vẫn hay quen gọi là rượu vang Con Công. Đây là một sản phẩm rượu vang Ý nhập khẩu khá nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên trong khoảng 2-3 năm gần đây vang Vindoro đang dần dần mất đi vị thế của mình bởi một đối thủ đáng gờm khác cũng cùng phân khúc đến từ nước Ý.

Vì sao rượu vang Ý Vindoro lại nổi tiếng đến vậy.

Chắc chắn rằng ai đã từng yêu rượu vang nói chung và rượu vang Ý nói riêng đều không thể không biết đến sản phẩm Vang con công. Vang con công là tên gọi nôm na của người tiêu dùng Việt chúng ta cho sản phẩm vang Ý Vindoro Negroamaro. Đây là một sản phẩm khá thành công cả ở thị trường nội địa Ý cũng như thị trường nước ngoài.

Thành công nhờ nhãn chai quá dễ nhận diện.

Chúng ta phải nói thẳng luôn với nhau rằng nhãn chai của sản phẩm vang Ý Vindoro này quá dễ nhớ. Nó được thiết kế rất tinh xảo và đẹp mắt nhưng lại cực kỳ gợi nhớ. Thay vì thiết kế loằng ngoằng mang tính biểu tượng, nhà sản xuất đã mang đến một hình ảnh ai cũng có thể nhớ được. Nhờ vậy nhãn chai mang tính đại chúng rất cao, ai cũng có thể nhớ đến nhãn chai dù chỉ 1 lần gặp.

ruou-vang-y-vindoro-1
Nhãn chai vang Ý Vindoro rất dễ nhớ.

Thành công cũng nhờ chất lượng tốt.

Đây là một sản phẩm rượu vang Ý cao cấp được sản xuất bởi hãng Cantine San Marzano. Hãng rượu này đã có tên tuổi trong làng rượu vang Ý. Sản phẩm rượu vang Ý Vindoro này mang hương vị đặc trưng của miền Nam nước Ý. Khi thưởng thức cảm nhận như rượu làm từ rất nhiều gia vị, hoa quả, mứt. Một hương vị khá dễ uống ngay cả với những người mới sử dụng rượu vang.

Một sản phẩm rượu vang chất lượng, nhãn mác dễ gợi nhớ và có mặt tại Việt Nam từ năm 2012 chính vì thế nên Vang Con Công được rất nhiều người sử dụng và biết đến.

Đối thủ đáng gờm của Vang Ý Vindoro – Negroamaro Salento.

Rượu vang Negroamaro Salento IGP – một dòng sản phẩm vang Ý đã và đang được người tiêu dùng lựa chọn để thay thế cho vang Vindoro. Xuất hiện từ 2016 tại thị trường Việt Nam đây thực sự là một luồng gió mới cho các sản phẩm vang từ Negroamaro. Doanh số bán ra theo thống kê từ các hệ thống bán lẻ của Tamigol.com và các công ty chuyên về vang tại Hà Nội cho biết: Sản lượng bán ra năm 2017 của Negroamaro Salento IGP bằng 78% của sản phẩm vang Ý Vindoro. Đây thực sự là một con số ấn tượng cho một sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường.

ruou-vang-y-Vendoro
Rượu vang Ý Negroamaro Salento

Thành công nhờ chất cốt bên trong chứ không phải hình thức bên ngoài.

Nhà sản xuất Domus Vini S.R.L là một nhà sản xuất lớn khá lâu đời tại Italia trong ngành rượu vang. Sản phẩm Negroamaro Salento IGP có thiết kế nhãn theo đúng kiểu truyền thống Ý. Một thiết kế không quá nổi bật, nhưng đủ để nhận diện sản phẩm và thương hiệu. Hãng sản xuất Domus Vini S.R.L có triết lý sản xuất tập chung rất cao vào chất lượng sản phẩm. Chính vì thế sản phẩm Negroamaro Salento IGP có chất lượng được đánh giá rất cao.

Theo đánh giá của những người làm trong ngành rượu vang, và những người thưởng thức rượu vang lâu năm đã sử dụng cả 2 loại. Để so sánh Negroamaro Salento IGP và Rượu vang Ý Vindoro – Vang con công thì sản phẩm Negroamaro Salento IGP có phần nổi bật hơn về chất lượng.

ruou-vang-y-vindoro-2
Bạn chọn chất lượng hay mẫu mã khi thưởng thức vang Ý.

Vị rượu khi thưởng thức Negroamaro Salento IGP đậm đà hơn so với Vindoro. Đối với những người mới uống Negroamaro Salento IGP có thể có cảm giác hơi mạnh. Nhưng khi đã uống đến ngụm thứ 2 thì mới thấy được độ sâu của rượu. Cũng cùng sản xuất từ một giống nho Negroamaro, cùng phân khúc sản phẩm tuy nhiên đi theo 2 hướng hơi khác nhau. Negroamaro Salento IGP tập chung mạnh vào phần cốt hương vị của rượu. Còn sản phẩm vang Ý Vindoro thức thời hơn họ giảm đi một chút của hương vị để tập chung thêm vào phần nhãn mác. Uống có thể vang con công Vindoro kém hơn một chút nhưng mác chai rất dễ nhơ.

So sánh giá thành của Negroamaro Salento IGP và Vang Ý Vindoro.

Giá thành của rượu vang Ý Vindoro cao hơn so với Negroamaro Salento IGP. Cũng đơn giãn và dễ hiểu bởi lẽ Vindoro họ có thương hiệu lâu hơn, thiết kế chai và nhãn đầu tư hơn. Còn Negroamaro Salento IGP tập chung nhất vào phần chất lượng sản phẩm. Với những ai không quá đòi hỏi về chất lượng hoàn hảo, yêu mẫu mã đẹp thì chọn vang Con Công. Còn với những ai thích chất của vang Ý, không quá quan trong về ngoại hình chai thì nên chọn Negroamaro Salento IGP.

Địa chỉ bán vang Ý Vindoro và Negroamaro Salento IGP chính hãng tại Hà Nội.

Đây là hai sản phẩm rượu vang Ý được làm từ giống nho Negroamaro rất đang mua hiện nay. Cả 2 đều là những sản phẩm khá nổi tiếng tại Việt Nam. Tamigol.com – Nhà nhập khẩu, phân phối rượu vang Ý hàng đầu tại Hà Nội đang rất sẵn 2 sản phẩm này. Đến với Tamigol chúng tôi cam kết với quý vị:

  • 100% sản phẩm chính hãng nhập khẩu, giấy tờ đầy đủ.
  • Đền 1 tỷ đồng cho ai phái hiện được rượu giả.
  • Giá thành luôn hợp lý nhất, đảm bảo tốt nhất thịt trường.
  • Nhiều chương trình khuyến mại, tặng tủ rượu vang cho khách hàng mua số lượng.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0985.201.666 để được tư vấn miễn phí 24/7.

Call Now Button