Giá rượu vang Chile – Mua rượu vang Chile tại Hà Nội.

Giá rượu vang Chile khoảng bao nhiêu tiền ? Mua rượu vang Chile tại Hà Nội thì mua ở đâu thì được giá tốt ? Hãy đọc ngay bài viết này nếu bạn còn đang băn khoăn. Không đọc thì chắc chắn bạn không thể biết được những bí mật động trời về giá vang Chile và nơi bán vang Chile tại Hà Nội.

Giá rượu vang Chile với những chai rượu bình dân.

Những chai rượu vang Chile bình dân là những chai vang được sử dụng để uống hàng ngày. Thông thường đây là những chai rượu vang trẻ, được ngâm ủ theo tiêu chuẩn tại Chile. Những chai rượu vang này có hương vị khá ngon nhưng không quá đặc biệt. Chính vì thế giá thành của chúng thường không cao. Dưới đây là giá rượu vang Chile ở phân khúc bình dân khi bạn mua rượu vang Chile tại Hà Nội.

 • Rượu vang Galopante thường (Rượu vang đỏ Chile) : 230.000đ – 250.000đ. Đây là chai rượu vang Chile giá rẻ đáng mua nhất. Xem chi tiết  tại ĐÂY
 • Rượu Vang ChiLe – Aromo Cabernet Sauvignon (Vang đỏ) : Giá từ 220.000đ – 260.000đ.
 • Giá rượu Vang Chile – JAS Carbernet Sauvignon (Vang đỏ) : Giá từ 210.000đ – 230.000đ.
 • Giá rượu vang trắng Chile KIDIA RESERVA (vang trắng) : Giá từ 230.000đ – 265.000đ.
 • Giá Rượu Vang OCHAGAVIA BODEGA VIEJA (vang trắng) : Giá từ : 120.000đ – 170.000đ
galopante-1
Bộ 3 sản phẩm Galopante tại Việt Nam.

Còn rất nhiều chai rượu vang Chile bình dân khác, nhưng trên đây là 1 số chai vang Chile bình dân đáng mua nhất. Khi mua rượu vang Chile tại Hà Nội bạn nên ưu tiên chọn những chai vang này.

Giá rượu vang Chile những chai rượu trung cấp.

Những chai rượu vang Chile trung cấp là những chai rượu chất lượng rất tốt. Chúng được ngâm ủ kỹ càng đúng tiêu chuân của Chile. Rượu còn được ủ thêm trong thùng gỗ sồi, được để trong chai thêm ít nhất 6 tháng trước khi bán ra. Chính vì thế chất lượng luôn đảm bảo ở mức tuyệt vời. Và tất nhiên giá thành cũng cao hơn so với những chai rượu vang Chile giá rẻ. Khi bạn mua rượu vang Chile tại Hà Nội bạn nên chọn những chai dưới đây.

 • Rượu vang Galopante Reserve (rượu vang đỏ) – Đây là chai rượu vang trung cấp của thương hiệu Galopante nổi tiếng rất đáng mua : Giá từ : 370.000đ – 400.000đ.
 • Rượu vang Siegel Special Reserve (vang đỏ) : Giá từ 375.000đ – 420.000đ.
 • Rượu vang Siegel Special Reserve (vang trắng) : Giá từ 375.000đ – 420.000đ.
 • Giá rượu vang Chile Novas Grand Reserva  (Vang đỏ) : Giá từ 400.000đ – 500.000đ.
 • Rượu vang Osadia (vang ngọt) : 320.000đ – 400.000đ.
 • Rượu vang Vang chile Montes Alpha Syrah : 530.000đ – 600.000đ

Mua rượu vang Chile tại Hà Nội có rất nhiều dòng vang Chile trung cấp khác nhau. Đây là giá rượu vang Chile trung cấp của một số chai vang đáng mua nhất hiện nay.

Siegel-special-Reserva

Giá rượu vang Chile cao cấp tại Hà Nội.

Rượu vang Chile cao cấp là những chai rượu được ngâm ủ hết sức kỹ càng. Tất cả đều được ngâm trong thùng gỗ sồi Pháp ít nhất 12 tháng. Sau khi đóng chai rượu còn được ủ thêm ít nhất 12 tháng trong chai sau đó mới được bán ra thị trường. Chính vì thế giá của những chai rượu vang Chile này cao hơn các loại khác. Dưới đây là giá rượu vang Chile những chai vang cao cấp.

Trên đây là giá rượu vang Chile cao cấp – những chai vang Chile cao cấp. Khi bạn mua rượu vang Chile tại Hà Nội, bạn nên chọn những chai rượu này.

malco-icono

Địa chỉ bán rượu vang Chile tại Hà Nội có giá rượu vang Chile tốt nhất.

Tamigol.com – nhà nhập khẩu, phân phối rượu vang Chile hàng đầu tại Hà Nội. Tại Tamigol có hàng trăm loại rượu vang nhập khẩu từ Chile cho khách hàng lựa chọn. Giá của rượu vang Chile trên thị trường có muôn vạn giá. Tuy nhiên đến với Tamigol quý khách chắc chắn mua được rượu vang Chile chính hãng với giá tốt nhất.

Đến với Tamigol chúng tôi cam kết với khách hàng những dịch vụ mà ít ở đâu có được.

 • 100% sản phẩm chính hãng nhập khẩu, giấy tờ đầy đủ.
 • Đền 1 tỷ đồng cho ai phái hiện được rượu giả.
 • Giá thành luôn hợp lý nhất, đảm bảo tốt nhất thịt trường.
 • Nhiều chương trình khuyến mại, tặng tủ rượu vang cho khách hàng mua số lượng.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0985.201.666 để được tư vấn miễn phí 24/7. MUA VANG NHẬP KHẨU – ĐẾN TAMIGOL.COM.

Call Now Button