Octapoda Chardonnay chai vang trắng ấn tượng đến từ Mỹ

Octapoda Chardonnay là một sản phẩm rất đáng chú ý trong thời điểm cuối năm. Một sản phẩm rượu vang trắng được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Nó không chỉ ấn tượng bởi thiết kế bề ngoài, chất lượng của sản phẩm cực kỳ thù vị. Hãy tìm hiểu về chai vang bạch tuộc vàng Octapoda Chardonnay trong bài viết này.

Với Octapoda Chardonnay, cái gì sinh ra cũng cần có cặp có đôi.

Nếu quý vị là người yêu rượu vang, chắc chắn quý vị sẽ để ý rằng đối với 1 nhãn vang có đôi có cặp bao giờ cũng thú vị hơn. Có đôi có cặp ở đây nghĩa là bao giờ có 1 chai vang trắng, 1 chai vang đỏ cũng tạo nên sự thú vị. Với nhãn vang Octapoda đã làm rất tốt điều này. Với 2 sản phẩm song hành Octapoda Chardonnay và Octapoda Cabernet Sauvignon.

Quý vị có thể theo dõi đánh giá về sản phẩm Octapoda Cabernet Sauvignon hãy xem tại ĐÂY. Vẫn với thiết kế nhãn chai cực kỳ ấn tượng, với hình chú bạch tuộc cực kỳ bắt mắt. Tuy nhiên khác với phiên bản vang đỏ, Octapoda Chardonnay được thiết kế nhãn với màu vàng. Chính vì thế nhiều khách hàng vẫn quen gọi đây là chai vang “Bạch Tuộc Vang”.

Phần thiết kế chai mang đậm chất truyền thống dành cho những chai vang trắng. Phần thân dưới của chai được thiết kế lớn và thuôn dần về phía cổ chai. Một thiết kế vỏ chai không đặc biệt,  nhưng nó mang lại một sự quen thuộc nhất định cho Octapoda Chardonnay.

octapoda-chardonnay-1
Cặp đôi ấn tượng đến từ nước Mỹ.

Quy trình ngâm ủ và chất lượng của Octapoda Chardonnay.

Theo công bố của nhà sản xuất, chai vang bạch tuộc vàng này được ngâm ủ khá kỹ càng. Là một sản phẩm được sản xuất tại California, được làm từ 100% nho Chardonnay. Octapoda được ngâm ủ kỹ càng với 18 tháng ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp mới 50%. Đây thực sự là một sự ngâm ủ rát kỹ càng, ngâm ủ lâu như vậy trong thùng sồi khiến cho chất lượng của chai vang Bạch Tuộc Vàng này khá nổi bật.

Hương vị của chai Octapoda Chardonnay rất đa dạng. Với mùi của gia vị – lê, đào, mơ, tiêu trắng, đinh hương – cũng như sữa chua và phô mai phong phú. Sự phong phú đó được cân bằng tốt bằng cách làm mới tính axit làm sáng vòm miệng. Nó được đánh giá là rất dễ uống với vị cân bằng tốt. Chai vang này cực kỳ phù hợp với các món hải sản béo, điển hình là món cá sốt bơ.

octapoda-chardonnay-2

Thông tin chi tiết về sản phẩm Octapoda Chardonnay.

ên sản phẩm : Octapoda Chardonnay.

Giống nho :  Chardonnay.

Nồng độ : 14.5%

Dung tích : 750ml.

Nguồn gốc : Nhập khẩu Mỹ.

Nơi sản xuất : Califonia.

Sản phẩm rượu vang bạch tuộc vang Octapoda Chardonnay đang rất sẵn hàng tại Tamigol.com. Chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu các sản phẩm rượu vang tại Hà Nội. Chuyên cung cấp các sản phẩm rượu vang nhập khẩu cho các nhà hàng, các shop bán buôn trên toàn quốc.

Liên hệ ngay  : 0985.201.666 – Tư vấn 24/7 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm này.

Call Now Button