Rượu vang giá rẻ có nên mua hay không và nên mua loại nào?

Rượu vang giá rẻ có nên mua hay không và nếu có thì nên mua loại nào? Nếu bạn đang sự băn khoăn này hãy đọc thật kỹ tư vấn dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ tìm được câu trả lời cho riêng mình về việc có nên mua rượu vang giá rẻ hay không.

Rượu vang giá rẻ là rượu vang như thế nào ?

Khái niệm rượu vang giá rẻ với nhiều người đơn vẫn hiểu đơn giản là loại rượu vang có giá thành thấp. Nhiều người còn đánh đồng với định nghĩa rượu vang giá rẻ là loại rượu vang không ngon. Tuy nhiên quan điểm của chúng tôi, những người có thâm niên làm rượu vang lại hơi khác một chút.

ruou-vang-gia-re-1

Với tôi rượu vang giá rẻ không có nghĩa là không ngon. Rượu vang giá rẻ chưa bao giờ là loại rượu vang kém chất lượng. Rượu vang giá rẻ với tôi là loại rượu vang bình dân, dễ mua, và được sử dụng hàng ngày trong những dịp không quá đặc biệt. Hương vị của rượu vang loại này có thể kém hơn so với các loại cao cấp. Tuy nhiên nó vẫn hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn về sự thơm ngon, an toàn và chính hãng.

Xem thêm : Mua rượu vang nhập khẩu ở đâu tại Hà Nội là uy tín.

Rượu vang giá rẻ bao gồm những loại rượu vang nào?

Có rất nhiều loại rượu vang giá rẻ trên thị trường hiện nay. Có thể đó là những chai rượu vang được sản xuất trong nước. Cũng có thể là những loại vang được nhập khẩu từ nước ngoài. Tuy nhiên có một điểm chung giữa chúng đó là đều là loại rượu ở cấp thấp nhất trong các bậc rượu vang.

Có thể kể ra đây một số dòng vang giá rẻ như: Các loại vang Pháp nhập khẩu cấp độ VDT. Vang Chile, vang Argentina nhập khẩu cấp độ Varietal hay Estate hoặc Classico. Những chai vang Ý cấp độ Table wine, những chai vang Tây Ban Nha cấp độ VDM…

Bất kể một quốc gia làm vang nào cũng đều có những loại rượu vang giá rẻ. Nước Ý là đất nước sản xuất vang giá rẻ hàng đầu thế giới vào những năm 1980.

Rượu vang giá rẻ kém hơn gì so với các loại vang chất lượng cao.

Như chúng ta đã biết, tất cả các loại rượu vang chất lượng cao đều phải tuân thủ rất ngặt nghèo các quy định. Những quy định này bao gồm các quy định về vùng trồng nho, những quy định về sản lượng nho, chất lượng của nho, thời gian ngâm ủ…

Nhưng loại rượu vang chất lượng cao phải tuân thủ rất chặt chẽ các quy định này. Và tất nhiên nguyên liệu tôt hơn, thời gian ngâm ủ lâu hơn  chất lượng sẽ cao hơn và giá thành sẽ đắt đỏ hơn.

ruou-vang-gia-re-2
Rượu vang giá rẻ thường không được ủ trong thùng gỗ sồi

Với những loại rượu vang giá rẻ chỉ cần tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn, quy định về giống nho làm vang và một số quy định khác không quá ngặt nghèo. Thời gian ngâm ủ của vang giá rẻ cũng ít hơn, hiếm khi được ngâm trong thùng gỗ sồi. Chính vì thế chất lượng có kém hơn và giá thành sẽ rẻ hơn.

Tuy vậy chất lượng rượu vang giá rẻ vẫn đảm bảo đủ các tiêu chuẩn để xuất khẩu. Nước Úc là đất nước hiện nay rượu vang không hề phân cấp. Các loại rượu vang giá rẻ của họ bán chạy hàng đầu thế giới hiện nay. Với họ làm rượu vang đơn giản là chất lượng, chứ không cần tuân thủ các quy tắc ngặt nghèo truyền thống.

Nên mua loại rượu vang giá rẻ nào.

Tất cả các quốc gia làm rượu vang đều có các sản phẩm rượu vang giá rẻ. Mỗi dòng rượu vang đều có 1 lớp sản phẩm vang giá rẻ riêng của dòng đó. Các chai vang giá rẻ thường có giá dưới 300 ngàn đồng/chai. Nếu mua nhiều giá thành còn có thể rẻ hơn nữa.

Theo chúng tôi thống kê loại rượu vang giá rẻ bán chạy nhất năm 2017 chính là chai Galopante (cấp độ thấp) được nhập khẩu từ Chile. Theo phản hồi của khách hàng chai có thiết kế khá ổn, vị dễ uống và màu sắc rất đẹp. Lượng khách hàng tính riêng tại Hà Nội đã tiêu thụ hết hơn 5600 thùng năm 2017. Đây đúng là một chai rượu vang giá rẻ đáng mua nhất hiện nay. XEM LINK SẢN PHẨM.

Vang bịch cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn mua vang giá rẻ. Rượu vang bịch thậm chí nếu tính theo thể tích nó còn rẻ hơn cả vang giá rẻ đóng chai.

vang-chi-le-galopante
Chai Galopante cấp độ thấp nhất.

Địa chỉ mua rượu vang giá rẻ tốt nhất tại Hà Nội.

Vang giá rẻ thì ở đâu cũng bán, bạn có thể mua rất dễ dàng. Tuy nhiên để có giá tốt nhất bạn nên mua ở những đại lý, những nhà nhập khẩu hàng đầu. Tại Tamigol cũng có rất nhiều dòng vang giá rẻ để bạn có thể lựa chọn. Từ những chai vang giá nhập khẩu Pháp, Chile, Ý… đến những loại vang bịch 3-5 lít.

Đến với chúng tôi để tận hưởng những dịch vụ không nơi nào có

  • Thử rượu vang trước khi mua: Bạn mua chai nào chúng tôi sẽ mở luôn chai đó để bạn có thể thưởng thức hương vị trước khi mua.
  • Tư vấn 24/7 : Đội ngũ chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm của Tamigol sẵn sàng tư vấn 24/7 để bạn chọn được loại vang thích hợp nhất. Gọi ngay 0985.201.666 – Để được tư vấn ngay.
  • Giá thành cam kết không đâu hợp lý hơn : Nói điều này có lẽ các bạn vẫn còn nghi ngờ. Tuy nhiên hãy liên hệ với chúng tôi và khảo giá ở các nơi khác nữa. Bạn sẽ thấy điều chúng tôi nói không hề sai.

Tamigol.com cam kết với bạn 100% sản phẩm là hàng ngập khẩu chính hãng. Đền 1 tỷ đồng cho ai phát hiện được sản phẩm là nhái, kém chất lượng.

Call Now Button