3 chai rượu vang nhập khẩu dưới 350 nghìn đáng mua nhất.

vang-attanasio-3

Rượu vang đã dần trở thành thứ đồ uống quen thuộc tại Việt Nam hiện nay. Đối với những khách hàng mới làm quen với rượu vang, nên bắt đầu với những chai vang giá rẻ. Đây là những chai vang dễ uống và dễ cảm nhận hượng nhất. Dưới đây là 3 chai vang nhập khẩu có giá dưới 350 nghìn đồng đáng mua nhất.

Rượu vang nhập khẩu Chile Galopante

Rượu vang Chile vốn là dòng rượu vang giá rẻ nổi tiếng hàng đầu thế giới. Các sản phẩm rượu vang nhãn hiệu Galopante là những sản phẩm đã có tiếng trên thị trường Việt Nam. Doanh số bán cao nhất những năm 2016 – 2018 trong phân khúc vang nhập khẩu giá rẻ.

Được làm từ những trái nho vua Cabernet Sauvignon, sản phẩm rượu vang Chile Galopante có giá thành rất tốt. Với mức giá dưới 350 nghìn đồng bạn đã có thể thưởng thức hượng vị đậm chất vang Tân Thế Giới của dòng vang này. Sản phẩm rất dễ dàng tiếp cận, bạn có thể mua ở các quầy rượu vang trên toàn quốc. Quý vị có thể liên hệ : 0985.201.666 để được tư vấn trực tiếp.

Rượu vang nhập khẩu Chile DonJoan.

Vẫn là 1 sản phẩm được nhập khẩu về trực tiếp nguyên chai từ Chile. Với tham vọng tạo ra một đối trọng với sản phẩm rượu vang Chile Galopante. Vang nhập khẩu Donjoan đã phần nào khẳng định đươc vị trí của mình. Nhiều khách hàng rất thích vẻ ngoài sang trọng và lịch lãm của những sản phẩm vang Chile nhập khẩu DonJoan.

Vẫn được sản xuất từ giống nho Cabernet Sauvignon, nồng độ 13,5% cồn bằng với nồng độ của chai Galopante. Tuy nhiên DonJoan được đánh giá cao hơn về độ mềm của tannin. Nhiều khách hàng yêu thích sự mềm mại sẽ chọn lựa các sản phẩm rượu vang DonJoan.

Rượu vang nhập khẩu Italia Attanasio Primitivo.

Những ai yêu thích loại rượu vang truyền thống Châu Âu chắc chắn không thể không biết đến vang Ý. Hương vị đậm đà, với kỹ thuật sản xuất vang thượng thừa có lịch sử lâu đời của người Châu Âu đã tạo ra những sản phẩm hàng đầu thế giới. Attanasio Primitivo là một sản phẩm vang nhập khẩu trực tiếp từ Ý. Đến từ một nhà sản xuất hàng đầu với truyền thống vài trăm năm sản xuất rượu vang của vùng Nam Ý. Hương vị của loại rượu vang được làm từ giống nho nổi tiếng nhất Italia – nho Primitivo. Attanasio Primitivo là sản phẩm nằm ở phân khúc bình dân đáng mua nhất trong tất cả các sản phẩm rượu vang giá rẻ hiện nay. Thông tin về sản phẩm XEM TẠI ĐÂY.

vang-attanasio-3

Nếu bạn có ý định bắt đầu làm quen với rượu vang, thì đây chính là 3 sản phẩm rượu vang nhập nhẩu nguyên chai dành cho người mới bắt đầu đáng mua nhất. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ : 0985.201.666 để được tư vấn 24/7.

Call Now Button