Rượu vang Attanasio IL Magnifico cảm hứng từ một huyền thoại.

Attanasio Il Magnifico là một sản phẩm thuộc phân khúc trung và cao cấp của các sản phẩm rượu vang nhà Attanasio. Một sản phẩm đinh hướng người yêu vang, cái tên của nó hết sức đặc biệt. Chắc hẳn không nhiều người hiểu được nguồn gốc và lịch sử của cái tên này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cảm hứng đặt tên cho sản phẩm đặc biệt này.

Hình ảnh của một huyền thoại trên chai rượu vang Attanasio IL Magnifico.

Chắc chắn nhiều người thấy được sự đặc biệt của sản phẩm rượu vang này đó chính là phần nhãn chai. Nhãn của chai được thiết kế với tem là một bức tranh của một vị vua trẻ tuổi. Nhiều người trong chúng ta không biết đó là ai, nhưng người Ý thì biết rất rõ. Bức tranh đó là tranh chân dung của Lorenzo de ‘Medici (hay còn gọi là Lorenzo il Magnifico) – Người cai trị và bảo hộ của công hòa Florentine thời phục hưng ở Ý thế kỹ 14. Đây là cha của giáo hoàng Leo X và chú của giáo hoàng Clement VII.

Không chỉ là được biết đến với danh nghĩa của một nhà chính trị, nhà thơ, nhà ngoại giao nổi tiếng thời đó. Mà Lorenzo il Magnifico được biết đến là người có công rất lớn đóng góp trong sự phục hồi và phát triển của văn hóa phục hưng của Ý thế kỷ 14. Công lao to lớn của ông đối với dân vùng Floren đã được người dân ghi nhận và tưởng nhớ đến mãi tận sau này.

Attanasio IL Magnifico rượu vang của những người lãnh đạo.

Sự tài tình của Carlo Attanasio – một trong những thành viên chủ chốt của gia đình Attanasio đó là tạo ra được 1 sản phẩm rượu vang từ 3 giống nho : Primitivo, Sangiovese và Syrah. Sản phẩm được ngâm ú kỹ càng với gỗi sồi Mỹ và Pháp cho ra một hương vị cực kỳ đặc biệt. Ban đầu họ không biết nghĩ ra cái tên gì để phù hợp với hương vị của nó. Cuối cùng sau nhiều sự chọn lựa và tham khảo họ đã chọ được cái tên Attanasio IL Magnifico để đặt cho loại rượu mới của mình. Lấy cảm hứng từ người anh hùng Lorenzo il Magnifico. Họ muốn sản phẩm rượu vang tuyệt vời này cũng sẽ được biết đến và nhớ tới như người anh hùng của thời kỳ phục hưng thế kỷ 14.

Thông tin về sản phẩm rượu vang Attanasio IL Magnifico.

Tên sản phẩm : Attanasio IL Magnifico

Nguồn gốc : Nhập khẩu Ý

Nhà sản xuất Attanasio

Giống nho : 50% Primitivo, 40% Sangiovese and 10% Syrah.

Dung tích : 750 ml

Nồng độ cồn : 16%

Hương vị : Hương thơm phức hợp từ quả anh đào đỏ, mận chín, kết hợp với mùi vani, đinh hương, phảng phất vị của nho đen, socala và thuốc lá.

Thực phẩm ghép phối phù hợp : Các loại thịt đỏ, các món nướng và phô mai.

Mua sản phẩm Attanasio IL Magnifico ở đâu ?

Sản phẩm rượu vang Attanasio IL Magnifico là một trong những sản phẩm tiêu biểu của nhà Attanasio được Tamigol nhập khẩu về Việt Nam. Tiếp nối sự thành công rất lớn của 3 sản phẩm Attanasio Primitivo , Attanasio Solimano và Attanasio Colleczion Oro về trước đó được khách hàng Việt đón nhận nồng nhiệt.

Attanasio IL Magnifico nằm ở phân khúc cao cấp cùng với Attanasio Solimano. Có giá bán rẻ hơn một chút sẽ cho quý khách hàng thêm sự lựa chọn để sở hữu một sản phẩm rượu vang Ý cao cấp tại Việt Nam.

Quý khách hàng có thể dễ dàng mua sản phẩm Attanasio IL Magnifico tại các hầm rượu vang lớn tại Hà Nội. Quý vị có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi 0985.201.666 để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp. Chất lượng sản phẩm luôn luôn được đảm bảo hàng đầu, một sản phẩm nhập nguyên chai từ Ý ở phân khúc cao cấp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị yêu vang tại Việt Nam.

Call Now Button