Attanasio Lune Nuove vang Ý 19 độ có điểm gì đặc biêt?

Attanasio Lune Nuove một sản phẩm rượu vang nhập khẩu Ý đang rất đình đám trong thời gia gần đây. Sản phẩm rượu vang này có điểm gì đặc biệt mà nó lại gây ra điều bất ngờ lớn đến vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Rượu vang Ý Attanasio Lune Nuove điều đặc biệt đến từ nước Ý.

Đây có thể nó là sản phẩm đầu tiên trên thị trường rượu vang nhập khẩu tại Việt Nam có nồng độ lên tới 19%. Rượu vang Ý vốn nổi tiếng với nồng độ cao, nhưng con số 19% thì thực sự là chưa từng có tại Việt Nam. Để sản xuất được rượu vang có nồng độ cồn cao không phải là điều dễ dàng. Nồng độ cao nhưng vẫn giữ được cái chất của rượu vang, người uống không cảm giác bị gắt, hay cồn quá nặng lại là điều cực kỳ khó. Attanasio Lune Nuove có thể coi là một sản phẩm đỉnh cao của nhà Attanasio.

Nồng độ cồn cao hơn các loại rượu vang của các nước khác, chính là điều làm nên sự hấp dẫn rất riêng của rượu vang Ý. Với sản phẩm Attanasio Lune Nuove 19% nồng độ cồn sẽ đáp ứng trọn vẹn niềm đam mê này của người yêu rượu vang trên toàn thế giới.

Rượu vang Attanasio Lune Nuove sự đặc biệt sinh ra từ những điều quen thuộc.

Bằng sự kết hợp tài tình giữa 2 giống nho Primitivo đặc hữu của Ý và giống nho Syrah. Với công thức phối được giữ kín, các nhà pha chế của nhà Attanasio đã tài tình tạo ra được một sản phẩm rượu vang có hương vị tuyệt vời. Attanasio Lune Nuove mang đầy đủ những điểm quý giá nhất hương vị của cả 2 giống nho Primitivo và Syrah. Nhưng lại có cái chất rất riêng của mình, tao ra những hương vị mới trong quá trình lão hóa trong thùng gỗ sồi 18 tháng. Quá trình đủ dài để chúng kết hợp hài hòa với nhau và tao ra một hương vị đặc biệt cho riêng mình. Hương vị của rượu còn tùy theo sự tinh tế của người thưởng thức. Nhừng về cơ bản với sản phẩm Attanasio Lune Nuove là nhiều tầng lớp hương vị khác nhau khi uống.

Đối với tôi khi thưởng thức sản phẩm rượu vang Ý 19% nồng độ cồn này tôi cảm nhận được rất rõ hương vị của : Nho khô, của quả anh đào chín kỹ, hương vị của mận đỏ, của quá mâm xôi đỏ, thoang thoảng mùi của các loại thảo mộc. Dù 19% nồng độ cồn nhưng Tannin của Attanasio Lune Nuove rất mềm mại, không bị gãy vì gắt. Hậu vị của nó có chút hơi ngọt đọng lại trong cổ họng và khắp vòm họng. Đây là một trải nghiệm thực sự khác biệt và thú vị khi lần đầu tiên thử dòng vang Ý 19 độ này.

Attanasio Lune Nuove giá không hề rẻ nhưng chất đến từng giọt.

Là một sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, nên giá thành của nó không hề rẻ. Tất nhiên là cũng không quá khó để tiếp cận, nhưng để dùng chai Attanasio Lune Nuove này để uống hàng ngày thì không phải là ai cũng có khả năng. Nó thực sự là một sản phẩm được gắn mác RƯỢU QUÝ không chỉ bởi giá của nó cao. Nếu xét về giá thành thì chai vang mác đồng 19% của Ý này còn thua nhiều chai vang khác về giá tiền. Nhưng để sở hữu được nó với số lượng nhiều tại Việt Nam thì cũng không phải dễ. Số lượng sản phẩm nhập về Việt Nam lần này khá giới hạn. Chúng tôi đã thực sự rất kỳ công để chọn lựa được sản phẩm này từ Ý để mang về Việt Nam phục vụ quý vị yêu vang nước nhà.

Thiết kế không màu mè, quá nổi bật. Attanasio Lune Nuove gây ấn tượng với người nhìn thấy lần đầu tiên bởi sự đơn gian và sang trọng. Phần tem chai được làm hoàn toàn từ đồng và được đúc tỉ mỉ. Vỏ chai vẫn bề thế đặc trưng của những dòng vang cao cấp nhập khẩu Italia. Hương vị khi thưởng thức tôi xin không giám bàn luận nhiều, xin để quý vị thưởng thức và tự cảm nhận độ CHẤT ĐẾN TỪNG GIỌT của sản phẩm rượu vang ý 19% nồng độ cồn này.

Quý vị quan tân xin liên hệ : 0985.201.666 hoặc inbox fanpage : TAMIGOL trên Facebook.

Call Now Button