Attanasio Volpetto Chardonnay nên kết hợp với loại đồ ăn nào.

Attanasio Volpetto Chardonnay chai rượu vang trắng nhập khẩu Ý của nhà Attanasio đầu tiên tại Việt Nam. Sản phẩm được đánh giá có một nét đặc trưng rất riêng của một chai văng trắng Italia mà không sản phẩm nào có được. Kết hợp Attanasio Volpetto Chardonnay với loại đồ ăn nào là phù hợp. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Đặc trưng của chai vang trắng Attanasio Volpetto Chardonnay.

Được làm từ loại nho nữ hoàng của các giống nho Chardonnay nên Attanasio Volpetto Chardonnay có được toàn bộ những đặc điểm tuyệt vời của giống nho này. Nó có hương vị rất tuyệt vời của nhiều loại hoa quả khác nhau. Do được trồng ở vùng Địa Trung Hải có khí hậu ấm nên tính axit của nó thấp hơn so với các loại vang Chardonnay ở các vùng lạnh. Chính điều này đã tạo nên sự đặc biệt củaAttanasio Volpetto Chardonnay mà ít chai vang trắng nào có được.

Hương vị đậm đà với vị của các loại trái cây chín mọng, từ quả đào vàng đến đu đủ và dứa. Rượu vang có hương vị tròn trịa hơn và độ cồn cao hơn so với các loại vang xứ lạnh khác, với nồng độ 13%. Đây chính là sự thú vị và khác biệt của các loại vang trồng ở vùng có khí hậu ấm như Attanasio Volpetto Chardonnay.

Đặc biệt với cách lên men và chủng men bí truyền của gia đình Attanasio đã khiến hương vị của chai vang trắng này càng thêm đặc biệt. Hương vị này tùy vào sự cảm nhận tinh tế của mỗi vị khách thưởng thức.

Đồ ăn khết hợp với Attanasio Volpetto Chardonnay là những loại nào.

Vang trắng Attanasio Volpetto Chardonnay có tính axit ít hơn các loại vang trắng ở xứ lạnh, nên cần ướp ở nhiệt độ cao hơn khi phục vụ ở mức 10-13 độ.

Nó là một chai vang trắng khai vị cực kỳ thú vị, có thể khai vị cùng với pho mát sữa dê mềm và pho mát sữa bò như Humboldt Fog.

Bạn có thể cân nhắc dùng cùng các món ăn như hải sản hấp bia (tôm, cua, mực) hay các món chế biến cầu kì hơn như tôm nướng, cá biển áp chảo ăn cùng măng tây, mực nhồi sốt cà chua, cua rang me/muối… hoặc đồ sống như sashimi, hàu, thịt cá hồi…

Với những món rau có thể kết hợp với Bí đao, Đậu Hà Lan, Quả bí, Măng tây, Nấm trắng, nấm cục, Hạnh nhân…

Với các món thịt có thể sử dụng với Ức gà, Thịt heo băm, thịt các loại gia cầm chế biến đơn giản là ngon nhất.

Call Now Button