Thưởng thức rượu vang tại nhà theo cách của bạn.

Thưởng thức rượu vang tại nhà luôn là một lựa chọn tuyệt vời cùng với người thân và bạn bè. Chọn đúng loại đồ ăn phù hợp với rượu vang, thưởng thức nhâm nhi ly vang là một sự tận hưởng cuộc sống. Dưới đây là một số gợi ý cho quý vị thích thưởng thức vang tại nhà.

Lựa chọn một chai Cabernet Sauvignon để có một loại rượu vang đỏ cổ điển, cân bằng.

Cabernet Sauvignon rất phổ biến và được phục vụ trên toàn thế giới. Nó có hương vị của anh đào đen, quả lý chua và một chút ớt chuông. Thông thường, Cabernet Sauvignons có mùi hương hơi sồi với dấu vết của các loại thảo mộc và vani. [1]

  • Cabernet Sauvignons là một loại rượu vang đỏ tuyệt vời để thử vì chúng nằm ở ranh giới giữa khô và ngọt.

Merlot loại rượu vang dễ thưởng thức.

Merlot rất dễ thưởng thức và có thể phù hợp với nhiều hoàn cảnh, nhưng chúng thường thiếu sự phức tạp so với các loại rượu vang đỏ khác. Chúng có hương vị trái cây phong phú có thể khiến bạn liên tưởng đến dâu tây, anh đào, mận và thậm chí cả dưa hấu.

  • Nếu bạn có xu hướng thích khẩu vị ngọt ngào hơn, Merlots có thể dành cho bạn. Mặc dù không phải tất cả Merlot đều ngọt, nhưng chúng có xu hướng không có tannin mạnh, vì vậy chúng sẽ không tạo ra cảm giác trong miệng của bạn như những loại rượu vang khô được biết đến.

Pinot Nior loại vang của trí tuệ.

Pinot Noir có thể có nhiều hương vị và hương thơm tùy thuộc vào khí hậu của vùng trồng nho. Chúng có thể tạo ra hương vị của quả mâm xôi, đinh hương, cam thảo, anh đào, mâm xôi và mận. Một số có gợi ý về cà chua nướng, củ cải đường và cánh hoa hồng.

  • Nếu bạn đang tìm kiếm một loại rượu vang đỏ khuyến khích bạn ngồi và suy ngẫm về hương vị của nó, thì Pinot Noir là dành cho bạn!

Primitivo(Zinfadel) loại vang đậm đà hương vị nhất.

Primitivo được biết đến với hương vị trái cây đậm như anh đào đen, nho khô, mận khô và dâu đen. Họ thường có sắc độ đậm nhạt và cay. Hương thơm của chúng thường gợi ra một vòng xoáy của vani, mứt và gỗ sồi.

  • Primitivo là một cách tuyệt vời khác để bắt đầu khám phá rượu vang đỏ của bạn. Hương vị của chúng rất phức tạp và đậm đà. Chúng cũng thường có nồng độ cồn cao.

Nấm xào, thịt nai nướng, và pate sẽ bổ sung cho độ sâu và phức tạp của món ăn. Primitivo cũng kết hợp tốt với đồ ăn cay và thịt nướng. Các loại phô mai sắc nhọn như Double Gloucester, Aged Gruyere, Havarti, Gorgonzola cũng rất tuyệt với Primitivo. Nếu bạn thích thịt hun khói hoặc các món kết hợp cà chua nướng, hãy thử chúng với Red Primitivo. Điều này làm nổi bật độ ngon của cả rượu và thức ăn.

Call Now Button