Cuvée 16 Limited Edition – Đẳng cấp vang Ý thượng hạng.

Những ai yêu vang Ý chắc chắn đã rất quen thuộc với dòng vang thương hiệu Cuvée. Một thương hiệu vang đã có mặt tại Việt Nam rất lâu, và được giới chuyên gia đánh giá cao về chất lương. Chai vang Cuvee 16 Limited Edition là một sản phẩm đạt tới 99/100 điểm Luca Maronie. Hãy cũng tìm hiểu về chai vang này trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Cuvee 16 Limited Edition quả bom hương trái cây mạnh mẽ.

Phiên bản giới hạn phối trộn nhiều giống nho các năm khác nhau nên trên nhãn chai sẽ không để niên vụ.

Đã có người từng ví von rằng Cuvee 16 chẳng khác nào “Quả bom trái cây” mạnh mẽ đến từ miền nam nước Ý. Cũng đúng thôi vì chính xác chai vang này hấp dẫn thực khách bằng tannin mềm mại, mịn màng, cùng hương vị ngọt ngào và nồng độ axit thấp.

Với chất rượu sánh đậm, nồng độ cồn 16% full_bodied mạnh mẽ, không có gì quá ngạc nhiên khi Cuvee 16 cần nhiều thời gian để decant hơn những chai vang khác. Khi thở đủ lâu (~45′), ngoài hương vị của quả mọng sẫm màu đặc trưng, rượu sẽ xuất hiện thêm mùi chocolate đậm, vị béo nhẹ của bơ đậu phộng. Nếu thời tiết quá nóng, rượu cũng sẽ chẳng còn ngon (nhiệt độ thưởng thức ưu tiên trong khoảng từ 16 – 17°C)
Tuy nhiên, đừng trữ quá lâu, vì hương thơm trái cây tuyệt vời sẽ biến mất!

Ai đã từng thử qua sẽ biết trước đây Cuvee 16 còn có phiên bản bọc sáp. Nếu phiên bản đầu sáp đỏ là chất xúc tác hoàn hảo cho các mùa lễ hội vui tươi, thì ở phiên bản này – phần bọc đầu seal đen sẽ phát huy hết vẻ đẹp sang trọng của nó.

Thông tin cơ bản của sản phẩm Cuvee 16 Limited Edition.

  • Tên sản phẩm : Cuvee 16 Limited Editon
  • Nhà sản xuất : Vino D’Italia
  • Nguồn gốc : Nhập khẩu Italia
  • Nồng độ cồn: 16%
  • Giống nho: Negroamaro & Malvasia Nera
  • Dung tích : 750ml

Negroamaro – trong tiếng Ý, #Negro có nghĩa là màu đen và Amaro có nghĩa là vị đắng – ý chỉ một giống nho đen có vị đắng. Nhưng nhờ được phối trộn với Malvasia Nera hương vị của Cuvee 16 trở nên êm dịu hơn. Không khó để nhận ra Cuvée 16 mang một màu đỏ đậm quyến rũ. Mang hương vị của quả mận và nho khô. Đây là một chai vang mạnh mẽ, fullbodies, nhưng vẫn hài hòa, cân bằng và dễ chịu. Được ví von như một “giỏ trái cây” chín mọng đến từ miền Nam nước Ý.

Call Now Button