Bán rượu vang nhập khẩu chính hãng giá rẻ tại Cầu Giấy

Địa chỉ nhà nhập khẩu, phân phối bán rượu vang chính hãng tại Cầu Giấy. 100% sản phẩm rượu vang nhập khẩu có giấy tờ, bán có hóa đơn VAT. Giá thành hợp lý nhất quận Cầu Giấy, ở đâu rẻ hơn chúng tôi hoàn tiền. Mua rượu vang nhập khẩu tại quận Cầu Giấy đến ngay Tamigol.com.

Quận Cầu Giấy là một quận có tốc độ phát triển về kinh tế hàng đầu tại Hà Nội. Nhu cầu mua và sử dụng rượu vang nhập khẩu tại quận Cầu Giấy rất cao. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ bán rượu vang nhập khẩu tại quận Cầu Giấy thì cũng không hề dễ dàng. Số lượng cửa hàng bán rượu vang nhập khẩu ở Cầu Giấy không nhiều. Trong số đó để tìm được một địa chỉ nhập khẩu rượu vang trực tiếp và bán luôn tại cửa hàng lại càng ít.

Vậy muốn mua rượu vang nhập khẩu tại Cầu Giấy thì đến đâu? Mua ở cửa hàng nào thì được giá tốt nhất? Nếu bạn đang băn khoăn điều này hãy để Tamigol.com giúp bạn. Tamigol.com – Nhà nhập khẩu rượu vang hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp hàng ngàn nhãn rượu vang từ các quốc gia Ý, Pháp, Úc, Mỹ, Tây Ban Nha, Chile về Việt Nam. Tại quận Cầu Giấy chúng tôi đã mở một cửa hàng bán rượu vang nhập khẩu tại địa chỉ đối diện 21 Phùng Chí Kiên.

Mua rượu vang tại Cầu Giấy đến Tamigol.com bạn được ưu đãi gì ?

Là nhà nhập khẩu trực tiếp rượu vang nên quý khách hàng mua rượu vang tại các cửa hàng của Tamigol.com chắc chắn sẽ có giá tốt. Hơn thế nữa, chúng tôi có hàng ngàn mẫu rượu vang, từ trắng, đỏ đến hồng để bạn lựa chọn. Tất cả các dòng sản phẩm rượu vang nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu về vang, được bán tại Việt Nam chúng tôi đều có.

Đến với showroom của Tamigol tại địa chỉ đối diện 21 Phùng Chí Kiên – Cầu Giấy của chúng tôi quý khách còn được thử rượu miễn phí. Khi đến showroom thử rượu bạn sẽ được nhân viên tư vấn và rót rượu để bạn thử trực tiếp. Chỉ có thử trực tiếp bạn mới có thể cảm nhận được hương vị thực sự của chai rượu định mua. Mua rượu vang tại Cầu Giấy bạn nên đến đối diện 21 Phùng Chí Kiên – Cầu Giấy.

logo-tamigol-3-1400x266

Có những cách nào để mua rượu vang tại Tamigol ở Cầu Giấy.

Với những khách hàng ở địa bàn quận Cầu Giấy, nếu có thời gian rảnh hãy đến thẳng showroom của chúng tôi. Còn nếu quý bận rộn không có thời gian hãy tham khảo các kênh bán Online của chúng tôi tại Website : http://Tamigol.com để tham khảo các mẫu rượu. Quý vị khách hàng cũng có thể vào Fanpage của chúng tôi tại địa chỉ : https://www.facebook.com/ruouvangnhapkhau99/ . Để gặp nhân viên tư vấn xin vui lòng gọi : 0985.201.666 để được tư vấn về sản phẩm.

Tamigol bán rượu vang nhập khẩu gì tại Cầu Giấy?

Như đã nói ở trên chúng tôi nhập khẩu hầu hết các dòng rượu vang đang được bán tại Việt Nam. Tuy nhiên giới hạn bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số mặt hàng rượu vang nhập khẩu đáng mua nhất. Những sản phẩm này là những sản phẩm bán chạy nhất trong thời gian vừa qua.

Rượu vang Ý tại Cầu Giấy nên mua:

8234fee65ab0baeee3a1

Rượu vang Chile tại Cầu Giấy nên mua :

Khi mua rượu vang tại Cầu Giấy ở Tamigol thì vận chuyển thế nào ?

Vấn đề vận chuyển khi mua rượu vang tại Tamigol khách hàng hoàn toàn yên tâm. Với khách hàng mua số lượng từ 1 thùng trở lên sẽ được vận chuyển miễn phí trong địa bàn Cầu Giấy. Đội ngũ vận chuyển sẽ vận chuyển tận nhà cho quý khách hàng. Quý khách chỉ cần để lại địa chỉ lấy hàng, tất cả việc còn lại hãy để chúng tôi lo.

Mua rượu vang tại quận Cầu Giấy hãy đến với Tamigol.com chắc chắn quý vị sẽ hài lòng và chọn được một loại rượu ưng ý nhất.

Call Now Button