Nước Úc và những vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất tại Barossa

ruou-vang-uc-4

Những Vùng Sản Xuất Rượu Vang Úc Danh Tiếng Nhất ở Barossa

Với hơn 150 nhà máy rượu vang ở Barossa, khu vực này quả thật không hổ danh là khu vực sản xuất rượu vang Úc lâu đời và uy tín nhất ở nước Úc. Một điều thú vị là khi đến tham quan các vùng sản xuất rượu vang Úc ở đây, bạn không chỉ được tận mắt chứng kiến quá trình sản xuất rượu vang mà còn được tham gia nhiều hoạt động thú vị hấp dẫn khác tùy thuộc nào từng nơi sản xuất. Hãy cùng điểm những vùng sản xuất rượu vang Úc danh tiếng nhất ở Barossa.

Vùng vang Lou Miranda Estate

Lou Miranda Estate là một nhà máy rượu boutique do gia đình sở hữu. Lou, vợ của ông Val và con gái của ông Lisa và Victoria sản xuất rượu vang chất lượng cao dưới tên Leone và Lou Miranda động sản bằng cách sử dụng trái cây từ sở hữu của họ sở hữu Barossa Valley vườn nho. Tại Lou Miranda Estate, chúng tôi chuyên sản xuất rượu vang từ đất đến chai, các loại rượu vang có sẵn trong hầm rượu, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến một cái nhìn toàn diện về phong cách khác nhau của các loại rượu vang mà chúng tôi sản xuất. Nhà máy rượu vang xinh đẹp với cửa hầm rượu ấm cúng và hấp dẫn cũng là nơi có nhà hàng của khách sạn, phục vụ các món ăn hiện đại của Ý. Chúng tôi có thể kết hợp tình yêu của chúng ta về thực phẩm và rượu vang với nhau. Chúng tôi tin rằng rượu và thức ăn ngon nên được chia sẻ giữa gia đình và bạn bè và nhà hàng là minh chứng cho điều này. Ngồi trong nhà hàng nhìn ra ngoài qua các cửa sổ kiểu nhà thờ trên khu chợ xinh đẹp và vườn nho của chúng tôi cho phép bạn tận hưởng lối sống tuyệt vời này. Đây là một trong những vùng sản xuất rượu vang Úc danh tiếng nhất ở Barossa.

ruou-vang-uc-2

Vùng rượu vang Massena

Một nhà máy rượu vang đích thực rút lui với một nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng. Trải nghiệm độc quyền với một nhà máy rượu Barossan thực sự, nơi bạn sẽ gặp gỡ những người Barossan địa phương và tìm rượu ngon nhất. Được chế tác từ trái cây tươi địa phương, lên men hoang dã và thực hành bền vững, Massena là một kho báu thực sự của Barossa, tạo ra một số loại rượu vang hiện đại và sáng tạo nhất trong Thung lũng. Một trên một sở thích tư nhân và lớp masterclasses có sẵn.

Vùng Michael Hall Wines

Michael Hall Wines thể hiện nét độc đáo của chín vườn nho nhỏ rộng lớn ở Barossa và Adelaide Hills. Nằm ở Tanunda ở góc đường Langmeil và Para, Old Barn được xây dựng vào năm 1861 là một phần của khu định cư Langmeil Pioneer Settlement gốc. Được khôi phục tỉ mỉ trong 12 tháng qua, Old Barn đóng vai trò như một không gian mở để chia sẻ rượu vang, những câu chuyện và tận hưởng trải nghiệm nếm thử sâu sắc. Hương vị thông qua danh mục rượu vang hiện tại của chúng tôi có nguồn gốc từ Adelaide Hills, trên khắp Barossa và lên đến độ cao Eden Valley của Vườn nho Naimanya. Chúng tôi đam mê rượu và tình yêu của chúng tôi kể về câu chuyện về nghề thủ công của chúng tôi. Như vậy, vui lòng chờ tối đa một giờ khi ghé thăm Michael Hall Wines. Mở cửa Thứ Sáu và Thứ Bảy từ 11 đến 5 giờ chiều, tất cả các giờ khác đều được chào đón theo lịch hẹn. Đóng cửa Thứ Sáu Tuần Thánh, Ngày Giáng Sinh, Ngày Tặng Quà & Năm Mới Để sắp xếp một buổi nếm thử, vui lòng gửi email cho chúng tôi.

Vườn nho Moorooroo Park

Hầm rượu Silentium 160 năm tuổi, một khi nhà máy rượu và lúa mì đổ ra khỏi gia đình Nitschke bây giờ là nơi nếm thử rượu vang tại Moorooroo Park Vineyards.

Với nghề thủ công bằng đá cũ, dầm gỗ lộ ra ngoài và trần nhà thấp, đây là không gian thân mật để thư giãn và thưởng thức một loạt các loại rượu vang Barossa thủ công của Artisan.

ruou-vang-uc-3

Vùng Murray Street Vineyards

Phòng nếm của chúng tôi là điểm đến số 1 của Trip Advisor trong Thung lũng Barossa và một nhà máy rượu vang 5 sao được xếp hạng bởi rượu vang Úc của James Halliday Companion, khiến cho Murray Street Vineyards tự hào là một trong những địa chỉ nổi tiếng nhất trong khu vực. Trong bối cảnh cảnh quan làm rượu vang nổi tiếng nhất của Úc và giữa những khu vườn xinh đẹp và các tòa nhà làm bằng đá cũ, khách nếm trải trải nghiệm nếm thử rượu vang ngồi riêng kèm theo đĩa đồ thủ công có nguồn gốc địa phương. Tọa lạc tại vị trí thuận tiện cách lối ra Greenock của Sturt Highway 2km, đảm bảo rằng Murray Street Vineyards là điểm dừng được lên kế hoạch trong lần ghé thăm Barossa tiếp theo của bạn để chia sẻ một số rượu, thức ăn, trò chuyện và trải nghiệm tuyệt vời nhất trong khu vực.

Những chai rượu vang Úc nổi tiếng bạn nên mua :

Call Now Button