Đánh giá bộ 3 rượu vang Chile Galopante tại Việt Nam.

ruou-vang-galopante-1

Bộ 3 chai rượu vang đỏ Galopante là bộ sản phẩm đầy đủ được nhập khẩu từ Chile về Việt Nam. Đây là dòng rượu vang phân khúc trung cấp được đánh giá rất cao trong 2 năm 2016 – 2017. Từ khi có mặt tại Việt Nam doanh số bán ra đã đạt hơn 10 nghìn chai. Hãy cũng đánh giá bộ 3 sản phẩm rượu vang nhập khẩu Chile này xem có gì đặc biệt.

Thiết kế bên ngoài của cả 3 chai rượu vang Galopante.

Bộ 3 sản phẩm rượu vang Chile Galopante đang có mặt tại Việt Nam đều được sử dụng chung 1 mẫu chai. Mẫu chai dùng chung này có dung tích 750ml, dung tích tiêu chuẩn của rượu vang. Chai được thiết kế có kích thước tầm trung, không quá to nhưng cũng đủ để tạo cảm giác bề thế. Thủy tinh sử dụng để làm chai là loại thủy tinh tối màu, loại thủy tinh này giúp giảm sự ảnh hưởng xấu của ánh sáng mặt trời đến rượu bên trong.

Về phần nhãn chai 2 phiên bản Galopante thường và Galopante Reserve có thiết kế khá giống nhau. Về màu sắc và phần bọc nắp chai đều có sự tương đồng. Chỉ riêng phần tem ghi tên sản phẩm có chút khác nhau về tên. Ở sản phẩm cao cấp hơn thì có ghi rõ ràng dòng chữ Galopante Reserve.

ruou-vang-galopante-3
Bộ 3 sản phẩm rượu vang Galopante tại Việt Nam.

Riêng thiết kế tem bên ngoài của sản phẩm cao cấp nhất Galopanten Grand Reserve có phần khác biệt. Do là sản phẩm ở phân khúc cao cấp nhất nên tem của nó được làm nổi bật hơn 2 sản phẩm còn lại. Phần tem được sử dụng màu vàng nổi bật hơn, phần bọc nút chai bên ngoài được thiết kế màu đỏ. Tông màu nổi bật để tạo nên sự khác biệt và đẳng cấp hơn 2 sản phẩm còn lại.

Chất lượng và giá thành của mỗi sản phẩm dòng vang Galopante.

Cả 3 sản phẩm đều được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon – giống nho vua. Tuy nhiên quy trình từ lúc chọn nho đến khi ngâm ủ thì lại khác nhau khá nhiều.

Sản phẩm vang Galopante thường.

Với sản phẩm rượu vang Galopante thường, nho được sử dụng là loại nho Cabernet Sauvignon đại trà từ các vườn nho ở thung lũng Colchagua. Nho được ngâm ủ trong thùng lên men Inox. Sau khi nho được lên men thành rượu, được nhà sản xuất kiểm định đủ điều kiện. Rượu được đóng chai và xuất ra thị trường. Do đây là sản phẩm phổ thông, dùng để uống hàng ngày nên quá trình ngâm ủ không quá cầu kỳ.

Tuy nhiên chất lượng của rượu vẫn phải đạ đúng tiêu chuẩn của hãng. Tiêu chuẩn của hàng VS.SA khá khắt khe về màu sắc, độ sánh, độ mượt và nồng độ của rượu. Việc đặt ra tiêu chuẩn khắt khe cho tất cả các sản phẩm là yếu tố sống còn của VS.SA.

Xem thêm : Đánh giá Montes Alpha Syrah và cảm nhận từ chuyên gia.

Galopante

Sản phẩm vang Galopante Reserve.

Ở sản phẩm rượu vàng Galopante Reserve, đây là sản phẩm cao cấp hơn sản phẩm thường. Chính vì thế quá trình ngâm ủ cũng cẩn thận và cầu kỳ hơn so với sản phẩm thường. Quá trình ngâm và ủ men trong thùng inox cũng tương tự như với sản phẩm thường. Tuy nhiên thành phẩm rượu sau khi được rút khỏi thùng inox lại tiếp tục được ủ trong thùng gỗ sồi. Thời gian ngâm trong thùng sồi là 3 tháng, không quá dài nhưng cũng đủ tạo ra hương vị khác biệt. So với sản phẩm rượu vang Galopante thường, Galopante Reserve có mùi vị phức tạp hơn, thơm ngon hơn. Sản phẩm này thường được sử dụng trong những bữa tiệc thịnh soạn và quan trọng trong các giá đình Chile.

Sản phẩm rượu vang Galopante Grand Reserve.

Đây là sản phẩm cap cấp nhất của dòng sản phẩm này. Nó khác biệt so với 2 sản phẩm còn lại, khác biệt ngay từ những khâu chọn lựa bạn đầu. Nho được dùng để làm loại rượu này được chọn từ các vườn nho tốt, lâu năm và sản lượng tốt. Quá trình ngâm ủ cũng cầu kỳ hơn và lâu hơn so với 2 sản phẩm kia. Sau khi lên men trong thùng inox, rượu được tiếp tục ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 12 tháng. Với thời gian ủ thùng gỗ sồi dài, rượu đã ngấm được những chất đặc biệt trong gỗ sồi. Chính vì thế hương vị của chai Galopante Grand Reserve rất đặc biệt. Vị tannin của nó mượt hơn tất cả 2 loại kia, vị đặc trưng của rượu vang được ngâm trong thùng sồi, có mùi của hoa quả chín đỏ, vị của Socola, mùi hương của cam thảo.

Khi thưởng thức rượu ta có thể cảm nhận được sự cân bằng hoàn hảo. Độ chát mượt của tannin, cấu trúc vòng hoàn hảo và hương vị đọng sâu trong vòm họng.

Chai Galopante Grand Reserve thường được sử dụng trong những buổi dãi khách quý. Hương vị của nó xứng đáng hàng đầu của dòng rượu vang Galopante này.

Xem thêm : Rượu vang Pháp và rượu vang Chile nên chọn loại nào?

ruou-vang-galopante-2

Dòng rượu vang Galopante phù hợp với những loại đồ ăn nào?

Đây là loại rượu vang đỏ được làm từ nho Cabernet Souvignon. Chính vì thế nó cực kỳ phù hợp với các món ăn từ thịt đỏ, thịt bò. Những món ăn được chế biến từ thịt bò, ở bất cứ phong cách chế biến nào cũng đều phù hợp. Tuy nhiên ngon nhất vẫn là thịt bò steak uống cùng với rượu vang Galopante. Những món ăn giàu gia vị như phô mai mặn cũng rất thích hợp với dòng rượu vang này.

Những món ăn thuần Việt khi kết hợp với rượu vang Galopante là một sự kết hợp không tồi. Tuy nhiên ăn đồ theo kiểu châu Âu vẫn hợp hơn khi uống bất kỳ một loại rượu vang đỏ nào.

Địa chỉ mua rượu vang Galopante tận gốc tại Việt Nam.

Tamigol.com – nhà nhập khẩu rượu vang Chile hàng đầu tại Hà Nội. Đây là sản phẩm chủ lực của rượu vang Chile có mặt tại Tamigol. Chính vì thế không có địa chỉ nào mua rượu vang Galopante tốt hơn tại Tamigol.com.

Khi đến với Tamigol khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi từ chúng tôi:

  • 100% sản phẩm chính hãng nhập khẩu, giấy tờ đầy đủ.
  • Đền 1 tỷ đồng cho ai phái hiện được rượu giả.
  • Giá thành luôn hợp lý nhất, đảm bảo tốt nhất thịt trường.
  • Nhiều chương trình khuyến mại, tặng tủ rượu vang cho khách hàng mua số lượng.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0985.201.666 để được tư vấn miễn phí 24/7. MUA VANG NHẬP KHẨU – ĐẾN TAMIGOL.COM.

Xem thêm : Terra Grande Toscana chai vang Ý chất lượng, đẳng cấp.

Call Now Button