Đánh giá chai rượu vang Mỹ Navigator Cabernet Sauvignon.

Navigator Cabernet Sauvignon chai rượu vang Mỹ rất nổi tiếng mới về kho của Tamigol. Là một sản phẩm khá nổi tiếng ở thị trường nước ngoài, nên Navigator Cabernet Sauvignon rất được chào đón tại Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi đánh giá chai rượu vang Navigator Cabernet Sauvignon này nhé.

Ấn tượng ban đầu về chai vang Navigator Cabernet Sauvignon.

Chắc chắn ai cũng sẽ phải ấn tượng ngay khi nhìn thấy chai vang đỏ nhập khẩu Mỹ này. Navigator Cabernet Sauvignon có một thiết kế chai bề ngoài rất khác biệt. Từ thân chai đến phần tem và nhãn chai đều có sự đặc biệt và đầy ấn tượng. Phần chai thủy tinh được thiết kế không quá to. Nhìn chai của nó không giống với bất kỳ một chai rượu vang nào khác. Chai mang dáng dấp gần giống với 1 chai rượu mạnh hơn là 1 chai vang.

Tuy nhiên phần thủy tinh vẫn được làm hết sức đúng tiêu chuẩn. Thủy tinh tối màu, cản ánh sáng trực tiếp chiếu vào phần rượu ở bên trong. Điều này giúp bảo quản rượu bên trong tốt nhất trước ánh sáng mặt trời.

Navigator-CabernetSauvignon-2016

Phần ấn tượng nhất là phần tem nhãn của chai vang này. Ấn tượng ngay ban đầu khi thấy nó bạn sẽ đặt câu hỏi : Tại sao lại có chai vang có tem nhãn ngoài lằng nhằng đến vậy. Nhưng thực ra nhìn kỹ và chi tiết vào bạn sẽ thấy được nó cũng không quá “lằng nhằng”. Nổi bật chiếm đến 75% diện tích mặt chai vang là hình bản đồ các chòm sao. Phía dưới là có 1 con thuyền lênh đênh trên biển. Phần tên của chai Navigator Cabernet Sauvignon được làm nổi bật ngay trên con thuyền. Nó có ý nghĩa tượng trưng : Đây là một thứ để dẫn lối.

Tận tay sờ vào phần tem in trực tiếp trên chai bạn mới thấy nó thực sự cao cấp. Phần tem này không thể bị bong, dù bạn có cố gắng cạo nó. Điều này cho thấy được sự tỉ mỉ, chỉn chu của nhà sản xuất. Ngay từ khâu làm vỏ chai đã rất cao cấp, chất lượng. Chắc chắn phần rượu bên trong cũng rất tuyệt vời.

Navigator-CabernetSauvignon

Thông tin cư bản về sản phẩm Navigator Cabernet Sauvignon.

Tên sản phẩm : Navigator Cabernet Sauvignon of California.

Nguồn gốc : Nhập khẩu Mỹ.

Giống nho : Cabernet Sauvignon.

Vùng sản xuất : California.

Nồng độ : 14,5%.

Dung tích : 750ml.

Hương vị : Hương thơm của trái cây chín đỏ, hương dâu tây, quả lý đen, hạt tiêu và mùi thơm của gỗ…..Tannin hết sức cân bằng và mượt mà.

Hương vị ấn tượng của rượu vang Mỹ Navigator Cabernet Sauvignon.

Nước Mỹ vốn rất nổi tiếng với những loại rượu vang phá cách, vang của thế giới mới. Được sản xuất tại vùng California, vùng sản xuất rượu vang lớn nhất của Mỹ. Chính vì thế chất lượng của chai vang Navigator Cabernet Sauvignon cũng khác đặc biệt.

Rượu được ngâm ũ kỹ càng với 6 tháng trong thùng gỗ sồi, hương vị khá nhiều lớp. Được sản xuất từ giống nho vua Cabernet Sauvignon, nên nó là loại rượu sản xuất ra để dành cho mọi người. Cabernet Sauvignon dễ trồng, năng xuất cao nên giá thành sản phẩm này cũng khá hợp lý. Ở tại thị trường nước ngoài chai vang này được bán với giá khoảng 26 – 30USD. Về Việt Nam giá cũng chỉ tăng thêm 1 chút ít do phí vận chuyển và thuế tiêu thụ đặc biệt.

Navigator -Cabernet-Sauvignon

Nó có giá khá mềm và phù hợp với phân khúc khách hàng trung cấp tại Việt Nam. Rượu có màu đỏ tươi, khi rót ra ly rượu sánh và bám thành ly rất tốt. Hương vị được các khách hàng đánh giá rất tốt, mới mẻ và đầy phá cách. Trước khi uống chai vang Mỹ Navigator Cabernet Sauvignon này bạn nên để nó thở khoảng 30 phút ttrong Decanter. Hương vị của nó sẽ rất khác, nếu bạn để thở kỹ, bạn sẽ được tận hưởng hết hương vị tuyệt vời của nó.

Đồ ăn phù hợp với chai vang này : Thịt bò , Thịt cừu , Trò chơi (hươu, nai) , phô mai trưởng thành và cứng , Gia cầm.

Nếu quý vị đang có nhu cầu thưởng thức chai vang Navigator Cabernet Sauvignon này. Hãy liên hệ ngay chúng tôi hôm nay : 0985.201.666 – Tư vấn 24/7.

Ngoài phiên bản Navigator Cabernet Sauvignon còn có phiên bản Navigator Cabernet Zinfandel để phục vụ khách hàng.

Call Now Button