Đánh giá chai vang Úc Penfolds Bịn 389 nổi tiếng.

Rượu vang Penfolds là loại rượu vang cực kỳ nổi tiếng của Úc, và trên toàn thế giới. Penfolds 389 là nhãn rượu vang rất nổi tiếng và cực kỳ thành công. Tại Việt Nam Penfolds Bin 389 cũng được chào đón một cách nồng nhiệt. Hãy cùng xem người yêu vang trên toàn thế giới đáng giá gì về sản phẩm này.

Thông tin cơ bản về sản phẩm vang Úc Penfolds Bin 389.

Tên sản phẩm : Penfolds Bin 389

Hãng sản xuất : Penfolds

Xuất xứ : Úc

Giống nho : 51% Cabernet Sauvignon, 49% Shiraz.

Nồng độ : 14.5%

Khu vực : Nam Úc

Thời gia trưởng thành trong thùng sồi : 12 tháng.

Độ axit: 6,9 g / L, pH: 3,64.

Thời gia sử dụng : Tối đa đến năm 2046.

Penfolds-Collection-Bin-389-Cabernet-Shiraz-2016

Thông tin về hượng vị của Penfolds Bin 389 từ nhà sản xuất cung cấp.

Rượu có hương vị mạnh mẽ, ngay khi uống vào bạn có thể cảm nhận được luôn hương vị của nó. Do được trưởng thành trong thùng sồi trong thời gian dài, nên hương vị rất nhiều lớp và nhiều hương vị.

Vị của Penfolds Bin 389 nó kết cấu gần giống với thịt bò Kobe pha lẫn cùng với vị của cam thảo và hoa hồi. Cấu trúc của tannin hết sức táo bạo và tinh xảo, với một chút gai góc và lưu lâu trong vòm họng. Penfolds Bin 389 được chuyên gia  Campbell Mattinson đánh giá 96/100 điểm.

Chi tiết thông tin từ nhà sản xuất xem tại ĐÂY.

Điểm số đánh giá của khách hàng trên Vivino.com.

Vivino.com như chúng ta biết là một trang đánh giá rượu vang uy tín hàng đầu trên thế giới. Độ uy tín của website này thuốc top hàng đầu về đánh giá rượu vang. Trên Vivino đã có hơn 17 nghìn lượt đánh giá cho chai  Penfolds Bin 389 này.

Điểm tổng quan trung bình mà người dùng xếp hạng là 4.2 sao /5 sao. Đây thực sự là số điểm hết sức ấn tượng mà người tiêu dùng dành cho  Penfolds Bin 389.

 Penfolds-Bin-389
Điểm đánh giá rất cao trên Vivino của  Penfolds Bin 389

Cảm nhận của người dùng về hương vị của Penfolds Bin 389.

  • Wade Smith chuyên gia thử vang người Mỹ : Rượu có hương vị rất tuyệt vời, với mùi hương đăc biệt từ quả mâm xôi, tannin mịn và full boby. Hậu vị có thêm một chút hương vị của dừa, chocolate. Đánh giá 4.5/5 sao.
  • Richie Miranda – Người đam mê vang tại Mỹ : Thật là một loại rượu tuyệt vời của Úc. Nó có hương vị của trái cây sẫm màu, tannin thực sự quá tuyệt vời. Hương vị tuyệt vời của vani, gỗ sồi và một kết thúc mịn màng kéo dài trong vòm họng.
  • Zoe Bowker – Chuyên gia vang đến từ Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất : Rượu có hương vị vô cùng phong phú và sâu sắc. Đây thực sự là một loại rượu mạnh mẽ và hết sức tuyệt vời, mùi hương của vani và gỗ sồi rất đậm nét.

Còn rất nhiều cảm nhận khác, những đánh giá khác từ các chuyên gia và người yêu vang trên toàn thế giới. Quý vị có thể xem thêm trực tiếp từ Vivino theo link này.

Tổng quan lại chúng ta có thể thấy được rằng  Penfolds Bin 389 là một chai rượu vang Úc thực sự đẳng cấp. Hiện nay Tamigol.com đang có chương trình khuyến mại lớn cho dòng sản phẩm này. Quý khách hàng vui lòng CLICK VÀO ĐÂY để xem chi tiết chương trình của chúng tôi.

Call Now Button