Đánh giá rượu vang Penfolds Bin 389

Ruou-vang-Uc-Penfolds-Bin-389-4

Rượu vang Penfolds Bin 389 là một sản phẩm rượu vang Úc rất quen thuộc tại Việt Nam. Hầu hết những người sành về vang đều đã thử qua chai rượu này một lần. Chai rượu vang Penfolds Bin 389 có điểm gì đặc biệt? Hãy cũng chúng tôi điểm xem điều gì làm nên sự hấp dẫn của sản phẩm rượu vang Úc này đến vậy.

Chai Penfolds Bin 389 đến từ một thương hiệu nổi tiếng và danh giá.

Penfolds Bin 389 như tất cả chúng ta đều biết nó mang một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu nước Úc. Penfolds là thương hiệu rượu vang nổi tiếng trên thế giới và đứng đầu tại Châu Úc. Nó còn được coi là biểu tượng quốc gia của ngành sản xuất rượu vang xứ sở chuột túi. Nhắc đến rượu vang Úc thì không thể không nhắc đến thương hiệu Penfolds. Mà đa phần những sản phẩm được sinh ra từ một nhà sản xuất có danh tiếng và truyền thống lâu đời, đều là những sản phẩm chất lượng.

Ruou-vang-Uc-Penfolds-Bin-389

Penfolds Bin 389 là nhãn sản phẩm có tuổi đời hơn 30 năm.

Nhãn sản phảm Penfolds Bin 389 được bắt đầu sản xuất từ năm 1986. Nó còn được biết đến với cái tên là ‘Baby Grange’ hoặc ‘Poor Man’s Grange’. Nó là sản phẩm sáng tạo của người sáng tạo huyền thoại Max Schubert. Max Schubert – người pha chế rượu vang nổi tiếng trên toàn thế giới những năm 1960. Với rất nhiều phiên bản của mình, nhưng ở mọi phiên bản Penfolds Bin 389 luôn được người tiêu dùng đón nhận và đánh giá rất cao.

Mỗi phiên bản ở các Vintage khác nhau đều mang lại một hương vị có chút khác biệt. Tuy nhiên vẫn giữ được cái cốt chất lượng tuyệt với xứng đáng với cái tên Penfolds Bin 389.

Quá trình ngâm ủ cực kỳ kỹ lưỡng và đảm bảo.

Penfolds Bin 389 là sản phẩm rượu vang cao cấp, chính vì thế nguyên liệu đầu vào được lựa chọn rất kỹ càng. Là một loại rượu được tao ra nhờ pha trộn 2 giống nho Cabernet Souvignon và Shiraz với tỉ lệ 51% Cab S & 49% Shiraz. Tất cả nguyên liệu được lựa chọn từ những vườn nho tốt nhất, với chất lượng quả hàng đầu. Tỉ lệ pha trộn này được giữ nguyên từ phiên bản đầu tiên cho đến phiên bản hiện tại. Điều này đảm bảo được một hương vị cơ bản đồng nhất giữa các phiên bản.

Sau khi lên men, rượu vang Penfolds Bin 389 được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp. Với thời gian ủ trong thùng sồi dài như vậy, đã tạo nên một loại rượu vang Mix với hương vị tinh tế tuyệt vời. Penfolds Bin 389 từ phiên bản đầu tiên tới phiên bản hiện tại luôn được xếp vào hàng cao cấp.

Thông tin cơ bản về sản phẩm rượu vang Penfolds Bin 389.

  • Nguồn gốc : Australia
  • Nhà sản xuất : Penfolds
  • Giống nho : Cabernet Souvignon, Shiraz (51% – 49%).
  • Nồng độ : 14.5%.
  • Dung tích : 750ml.
  • Hương vị : Rất đa dạng của trái cây đen chín mọng, Socola, vani, hương quế….
  • Đồ ăn kết hợp hoàn hảo : Thịt bò , thịt cừu , gia cầm, phomat.

Penfolds-bin-389-2

Mức giá của Penfolds Bin 389 ra sao ?

Là một sản phẩm rượu vang đỏ cao cấp nên mức giá của Penfolds Bin 389 cũng không hề rẻ. Tại Châu Âu tùy từng phiên bản Vintage mà Penfolds Bin 389 được bán với giá rao động từ 80$ – 95$ một chai. Đây là mức giá cũng không hề rẻ so với đại đa số người dân Châu Âu và Mĩ. Ở khu vực này Penfolds Bin 389 có lẽ chưa được đánh giá là loại rượu vang cho người nhiều tiền. Tuy nhiên nó thực sự là loại rượu vang mà người bình dân không dám chi tiền để mua sử dụng hàng ngày, trừ những sự kiện đặc biệt.

Tại Việt Nam giá bán của rượu vang Penfolds Bin 389 ở trong khoảng từ 2 triệu – 2,5 triệu đồng. Đây là một mức giá cao so với thu nhập bình quân của đại đa số người Việt Nam. Nói thực sự tại Việt Nam chỉ những người sành rượu, những người có điều kiện kinh tế mới giám uống Penfolds Bin 389.

Đánh giá của người tiêu dùng thế giới về Penfolds Bin 389.

Như đã nói ở trên, Penfolds Bin 389 rất được quan tâm từ phiên bản đầu tiên 1986 đến phiên bản hiện tại. Ở hầu hết các webssite về rượu vang lớn những chủ để liên quan đến chai vang Penfolds Bin 389 đều rất được quan tâm. Hầu hết trong số đó là những đánh giá hết sức tích cực về hương vị và giá thành của sản phẩm.

Trên trang Vivino – website hàng đầu về rượu vang hiện nay sản phẩm này được đánh giá 4.2*/5*. Nó thu hút được hơn 14 nghìn lượt xếp hạng về chất lượng sản phẩm.

Penfolds-bin-389-1

Thực sự Penfolds Bin 389 là một sản phẩm rươu vang cao cấp rất đáng mua. Nếu bạn là một người đam mê rượu vang, bạn nên một lần thưởng thức hương vị tuyệt vời của chai rượu vang Úc này. Chắc chắn nó sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị mà chưa bao giờ bạn trải qua với bất kỳ chai rượu vang đỏ nào khác.

Nếu có nhu cầu mua Penfolds Bin 389 hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0985.201.666. Tamigol.com – nhà nhập khẩu phân phối rượu vang lớn và uy tín hàng đầu tại Hà Nội. MUA VANG NHẬP KHẨU – ĐẾN TAMIGOL.COM

Xem thêm : Rượu vang và bánh trung thu, món quà thân tình ý nghĩa.

Call Now Button