Những chai rượu vang đỏ Nam Phi nổi bật

Nam Phi được biết đến với nhiều nhà làm vang khá nổi tiếng, sản xuất ra những chai vang thực sự lôi cuốn và ấn tượng. Một trong số đó, phải kể đến chính là Glen Carlou. Đây được biết đến là một nhà làm vang khá lẫy lừng, bởi hương vị của những chai vang làm từ nhà này luôn làm đem đến những điểm nhấn cực kỳ ấn tượng cho người yêu thích.

Những sản phẩm rượu vang Nam Phi Imbuko.

Những sản phẩm rượu vang Nam Phi Imbuko là những sản phẩm đặc biệt. Những chai vang đỏ này được chính ngài Đại Sứ Nam Phi tại Việt Nam giới thiệu. Không phải ngẫu nhiên mà ngài Đại Sứ Nam Phi tại Việt Nam lại giới thiệu Imbuko. Thực sự Imbuko là loại rượu vang đại diện cho sự tuyệt vời của rượu vang Nam Phi.

Trên thị trường thế giới, những chai vang Imbuko đã rất nổi riếng. Tại Việt Nam thì vẫn chưa nhiều người biết đến thương hiệu này. Tất cả các quan khách trong buổi giới thiệu đểu có nhận định rằng Imbuko là loại vang có chất lượng cao cấp hơn so với tầm giá.

Imbuko được giới thiệu tại Việt Nam có nhiều loại sản phẩm. Dưới đây là những dòng sản phẩm đó:

vang-imbuko-1

Xem chi tiết các sản phẩm rượu Imbuko:

Chai rượu Vang Đỏ Lady May Glenelly.

Còn nếu bạn trót yêu thích hương vị nhẹ nhàng, lãng mạn thì đừng bỏ qua gợi ý tuyệt vời đến từ chai rượu vang Nam Phi này nhé. Vang được sản xuất chủ yếu từ nhà làm vang Glenelly khá nổi tiếng, đã dần quen thuộc với những người sành vang trước đây. Vang được sản xuất tại vùng Stellenbosch, Coastal Region, Western Cape bởi chị em nhà Glenelly. Với thành phần chính là giống nho Cabernet Sauvignon cực kỳ thu hút và độc đáo, hương vị của những chai rượu vang Nam Phi này thực sự là điểm nhấn khá hấp dẫn và thú vị. Vang mang hầu hết đặc trưng của nho Cabernet Sauvignon và sở hữu độ cồn 14.5% khá dễ dàng và tương thích cho người sử dụng. Vì thế mà hương vị của chai rượu vang đỏ này dường như tuyệt vời và ấn tượng hơn bao giờ hết. Với hình ảnh thiết kế uyển chuyển, mang nét nhẹ nhàng độc đáo. Những chai rượu vang Nam Phi này, với phng cách sản xuất vang Tân thế giới đã đem đến những trải nghiệm cực kỳ lý thú.

Rượu Vang Đỏ Nam Phi Anthony Rupert Blend.

Nhắc đến Nam Phi, không thể không kể đến những chai vang khá độc đáo và ấn tượng của nhà làm vang Anthony Rupert. Bởi lẽ, đây được xem là nhà sản xuất vang lớn nhất với những chai vang độc đáo ấn tượng nhất. Rượu vang Anthony Rupert đem đến cho người dùng những trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời. Đặc biệt là khi bạn được nhấm nháp và thưởng thức dư vị ấn tượng của những giống nho blend này. Được sản xuất tại vùng Franschhoek Valley – Western Cape, những chai vang này được xem tựa như một điểm sáng rực rỡ nơi đây. Khi mà vang là sự kết hợp của khá nhiều hương vị phức hợp. Nhưng cuối cùng cũng trở nên hoà quyện nhịp nhàng đến đầy bất ngờ. Đây chắc hẳn là một chai vang khá tuyệt vời mà bạn nên thưởng thức.

ruou-ruou-Vang-Nam-Phi-Anthony-Rupert-Blend

Rượu Vang Đỏ Nam Phi Glen Carlou Haven Shiraz.

Nam Phi được biết đến với nhiều nhà làm vang khá nổi tiếng, sản xuất ra những chai vang thực sự lôi cuốn và ấn tượng. Một trong số đó, phải kể đến chính là Glen Carlou. Đây được biết đến là một nhà làm vang khá lẫy lừng, bởi hương vị của những chai vang làm từ nhà này luôn làm đem đến những điểm nhấn cực kỳ ấn tượng cho người yêu thích. Đặc biệt hơn, chai rượu vang đỏ Glen Carlou Haven này được làm từ giống nho khá nổi tiếng Shiraz. Chúng mang hương vị lôi cuốn, đầy đê mê và tạo điểm nhấn khác biệt cho người dùng. Hương vị của rượu vang với nồng độ cồn 14.5% thực sự thu hút. Vốn được làm từ giống nho Shiraz nên hầu hết phần lớn hương vị của chai vang này đều mang nét đặc trưng của loại nho này. Vang đôi lúc nhẹ nhàng, mềm mượt và tạo điểm nhấn cực kỳ thú vị cho người uống.

Xem thêm : Mua rượu vang Ý Primotivo ở đâu ?

Call Now Button