Những chai rượu vang biếu Tết 2019 phù hợp nhất.

ruou-vang-bieu-tet-1

Rượu vang biếu Tết luôn là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong các dịp cuối năm. Cũng thực sự dễ hiểu, rượu vang là một món quà Tết sang trọng và cũng hữu ích. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý vị những loại rượu vang biết Tết 2019 phù hợp nhất. Rất hy vọng với những tư vấn của chúng tôi quý vị sẽ chọn được chai rượu biếu Tết phù hợp.

Tiêu chí để chọn rượu vang biếu Tết.

Quà biếu Tết nói chung và rượu biếu Tết nói riêng là một món quà quan trọng. Chúng ta không thể chọn lựa qua loa, mà phải chọn thực sự kỹ càng. Phải thực sự hiểu được người khách mình đang định biếu quà là người như thế nào. Đối với rượu vang cũng như các loại quà khác cần biết cách lựa chọn phù hợp.

Nói cụ thể là hãy nhìn về người được nhận quà, họ có phải là người thực sự quan trọng. Người nhận quà có nhu cầu như thế nào đối với món quà bạn định tặng. Mức độ hiểu biết của họ về loại quà bạn định tặng ở mức độ nào. Biết được điều này bạn sẽ chắc chắn chọn được món quà hợp lý.

Xem thêm : 4 bộ quà tặng rượu vang biếu Tết đến từ Chile

Chọn rượu vang biếu Tết cho những vị khách mới tìm hiểu về vang hoặc chưa biết gì về rượu vang.

Khi bạn quyết định chọn rượu vang để tặng cho những người này, bạn hãy nên chọn nhưng loại vang dễ uống. Bởi lẽ những loại vang dễ uống sẽ giúp họ cảm nhận được vị ngon của của chai vang bạn tặng dễ dàng hơn. Không cần chọn mua những chai vang quá đắt, thay vào đó hãy chọn nhưng loại vang bình thường. Số lượng vang có thể nhiều hơn, cùng với 1 chiếc thùng gỗ đi kèm chắc chắn đây là một món quà sang trọng.

Rượu vang kèm hộp gỗ 6 chai cực kỳ sang trọng.

Lựa chọn cho bạn dùng rượu vang là quà Tết này có một số sản phẩm bạn không thể bỏ qua :

Lựa chọn rượu vang làm quà Tết cho những khách sành về vang.

Đối với những vị khách sành về rượu vang thì việc lựa chọn có phần khó hơn. Bạn phải lựa chọn những chai vang thực sự ngon, thực sự đặc biệt. Không nên tặng những loại vang mà họ đã và đang thưởng thức quen thuộc. Thay vào đó hãy chọn lựa những chai vang thật sự đặc biệt, chất lượng cao và hấp dẫn.

Tất nhiên để món quà sang trọng thì rượu vang nên được để trong thùng gỗ. Thùng gỗ có rất nhiều loại : 1 chai, 2 chai, 3 chai, 6 chai. bạn có thể tha hồ chọn lựa kiểu thùng gỗ phù hợp với số lượng định tặng.

ruou-bieu-tet
Thùng rượu vang biếu Tết 2 chai

Với lựa chọ rượu vang biếu Tết này, bạn nên lựa chọn chai vang Ý Rocca Delle Baronie. Đây là chai vang được đánh giá rất cao về chất lượng. Chúng tôi đã bán sản phẩm này cho khoảng 20 khách sành về vang. Và 80% số họ đã chuyển sang dùng hẳn loại rượu này, thay cho loại vang trước đó của họ. Giá thành của chai rượu này cũng rất hợp lý. Xin vui lòng liên hệ : 0985.201.666 để được tư vấn cho chai rượu này.

Xem thêm : Rocca Delle Baronie rượu của những chiến binh

2 chai rượu vang biếu Tết cao cấp và cho thấy độ hoành tráng.

Nếu khách của bạn là người thích sự hoành tráng, và bạn là người có khả năng tài chính. Bạn nên lựa chọn những chai vang thực sự đắt tiền, hoặc phải thực sự cho thấy được sự hoành tráng khi nhìn vào.

Chai vang thể hiện sự hoành tráng và màu mè.

Nhắc đến loại vang này có lẽ hiện tại ở Việt Nam ít có chai vang nào vượt qua được chai Le Canon Du General. Đây là chai vang Pháp 1.5 lít, đi kèm hộp cực kỳ lớn. Nếu so với các chai vang thông thường nó thực sự là một gã khổng lồ. Chất lượng thì khỏi phải bàn cãi, bởi lẽ vang Pháp luôn là loại vang có chất lượng hàng đầu thế giới. Với chai vang Le Canon Du General này bạn có thể lựa chọn vang hồng hoặc vang đỏ đều được.

quang-cao-2
Chai vang Le Canon Du Genera khổng lồ đến từ nước Pháp

Chai vang Ý cao cấp và chất đến từng giọt tặng khách quý.

Nếu bạn định dùng rượu vang biếu Tết cho một vị khách đặc biệt. Chai rượu vang Ý Amarone Della Valpolicella Vivaldi thực sự xứng đáng. Đây là chai vang có thể nói là chất đến từng giọt. Chất lượng của nó được đánh giá là thượng hạng và rất cao cấp. Với thiết kế chai theo kiểu cổ điển đơn giản. Nhưng thực sự cái chất rượu bên trong mới là thứ quý giá. Với chai rượu này, bạn nên dàng tặng những vị khách quý, và tất nhiên họ phải là những người biết thưởng thức vang. Chỉ có vậy họ mới thấy hết được giá chị của món quà bạn đem tặng.

Amarone Della Valpolicella Vivaldi
Amarone Della Valpolicella Vivaldi

Trên đây là một số tư vấn của chúng tôi về các loại rượu vang biếu Tết 2019. Hy vọng rằng quý vị và các bạn sẽ có được những lựa chọn cho riêng mình sau khi tham khảo bài viết này. Rượu vang làm quà Tết thực sự là món quà sang trọng và rất có ý nghĩa trong những ngày Tết.

Call Now Button