Attanasio Negroamaro tiếp nối sự thành công.

Attanasio Negromaro sản phẩm rượu vang nhập khẩu Ý rất đặc biệt. Nối tiếp sự thành công tuyệt vời của sản phẩm Attanasio Primitivo đã làm mưa làm gió trên thị trường rượu vang Ý tại Việt Nam năm qua. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm rượu vang “sinh đôi” với siêu phẩm đã rất thành công Attanasio Primitivo này.

Sự thành công của Attanasio Primitivo tại Việt Nam.

Như quý vị đã biết sản phẩm rượu vang Ý nhập khẩu Attanasio Primitivo có mặt tại Việt Nam mới được tầm 1 năm nay. Chắc hẳn quý vị vẫn còn nhớ buổi ra mắt rất hoành tráng của sản phẩm này cùng với 3 sản phẩm khác của nhà Attanasio năm ngoái tại thị trường Việt Nam. Chỉ trong thời gian gần 1 năm, số lượng bán riêng sản phẩm Attanasio Primitivo đã lên tới hơn 10 nghìn chai. Một sự thành công ngoài mong đợi của chính giám đốc kinh doanh của thương hiệu Attanasio. Không chỉ thành công về mặt doanh số mà sự phản hồi của khách hàng cũng rất tốt về các sản phẩm của Attanasio đặc biệt là về sản phẩm Attanasio Primitivo.

Attanasio Negroamaro anh em song sinh với Attanasio Primitivo.

Với mong muốn tiếp tục mang đến cho khách hàng Việt những hương vị mới lạ và mê đắm. Attanasio Negroamaro đã được Tamigol nhập khẩu về Việt Nam. Cũng cùng phân khúc với Attanasio Primitivo nó hứa hẹn sẽ mang lại một trải nghiệm cực kỳ mới lạ nữa cho khách hàng yêu rượu vang Ý tại Việt Nam.

Xét về mặt ngoại hình thiết kế cả 2 không khác biệt gì nhau. Cả 2 đều được thiết kế giống hệt nhau, chỉ khách dòng chữ Attanasio Negroamaro và Attanasio Primitivo. Điều khác biệt duy nhất và lớn nhất chính là hương vị mà chúng mang lại là hoàn toàn khác nhau.

Với Attanasio Primitivo chắc chăn ai đã thưởng thức đều đã biết hương vị mạnh mẽ của nó. Tannin mạnh đặc trưng của giống nho Primitivo thể hiện rất rõ ràng trong sản phẩm này. Bạn có thể xem thêm tại ĐÂY. Với Attanasio Negroamaro thì lại khác, nó lại đại diện cho một trường phái khác của rượu vang Ý, trường phái của dòng nho cổ Negroamaro. Với những ai thích Tannin mạnh hơn, thích hương vị nhiều lớp hơn thì Attanasio Negroamaro là một lựa chọn thích hợp.

Sứ mệnh của Attanasio Negromaro là gì ?

Với việc tiếp tục đưa sản phẩm Attanasio Negroamaro về Việt Nam sau sự thành công lớn của Attanasio Primitivo chúng tôi muốn thực sự da dạng sự lựa chọn cho khách hàng Việt. Ở phân khúc rượu vang giá rẻ và cận trung cấp này, thay vì chọn mua những chai vang Chile thông thường. Những ai yêu vẻ đẹp Ý, yêu nền văn hóa Ý và yêu hương vị rượu vang Ý có thể có thêm một lựa chọn tuyệt vời nữa cho mình. Cả 2 sản phẩm đều được sản xuất từ 2 giống nho bản địa và lâu đời bậc nhất nước Ý. Được sản xuất ở vùng Puglia danh tiếng bởi gia đình Attanasio có truyền thống lâu đời về làm rượu vang.

Attanasio Negroamaro và Attanasio Primitivo chỉ có một sứ mệnh duy nhất phải hoàn thành đó là phục vụ khách hàng yêu vang tại Việt Nam thật tốt. Đồng thời mang rượu vang Ý đến gần hơn với khách hàng Việt Nam. Đây chỉ là 2 sản phẩm khởi đầu ở cấp độ thấp nhất của dòng vang nhà Attanasio mà chúng tôi muốn giới thiệu với quý vị.

Liên hệ ngay : 0985.201.666 để được tư vấn trực tiếp từ nhà nhập khẩu độc quyền.

Call Now Button