Rượu vang Montes Alpha đẳng cấp của rượu vang Chile.

ruou-vang-montes-alpha-3

Rượu vang Montes Alpha ở Việt Nam ai yêu vang cũng từng biết đến. Vang Montes Alpha có gì đặc biệt, tại sao người ta lại ưa chuộng nó đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu trong bài biết dưới đây để biết lý do vì sao nhé.

Ở Việt Nam có lẽ ai yêu rượu vang cũng đã từng thưởng thức hương vị của một chai rượu vang Montes Alpha. Có thể nói rằng rượu vang Montes Alpha tại Việt Nam là một biểu tượng của rượu vang Chile. Hương vị của những chai vang Montes hết sức đặc trưng và thơm ngon. Đây là điều chắc chắn ai cũng sẽ khẳng định như vậy khi uống. Không phải ngẫu nhiên mà thương hiệu Montes Alpha lại được ưa chuộng đến như vậy.

ruou-vang-montes-alpha-1
Những sản phẩm nổi bật của Montes

Vị trí địa lý cực kỳ thuận lợi của những vườn nho tạo nên thương hiệu Montes Alpha.

Colchagua là một trong những thung lũng rượu vang Chile có uy tín quốc tế nhất. Trong đó Viña Montes là công ty phong trong việc thiết lập sản xuất. Thung lũng này nằm ở khu vực trung tâm của Chile, cách thủ phủ của nó, Santiago chưa đến hai giờ lái xe. Vườn nho xinh đẹp của họ nằm ở một trong những vị trí tốt nhất trong khu vực, Apalta. Đặc điểm và vị trí độc đáo của nó, cho phép tiếp xúc nhẹ với ánh mặt trời của cây nho. Góp phần làm chậm sự trưởng thành của nho. Trong cùng một thung lũng, giữa những dãy núi và biển, là những vườn nho Marchigüe. Đắm mình trong một khung cảnh nhấp nhô kết thúc ở Thái Bình Dương (25 km) . Nơi những chùm nho đỏ trưởng thành chậm dưới ảnh hưởng của nhiệt độ hơi lạnh hơn.

Chính điều kiện thuận lợi về mặt tự nhiên và khí hậu này đã tạo nên sự khác biệt. Những trái nho để tạo thành sản phẩm rượu vang Montes Alpha luôn đạt chất lượng tốt nhất. Đây là yếu tố đầu tiên để tạo nên loại rượu vang Montes Alpha danh tiếng toàn cầu.

Những sản phẩm dẫn đầu ngành công nghiệp rượu vang Chile.

Là một trong những công ty tiên phong trong việc trồng nho và sản xuất rượu vang tại Chile. Viña Montes tất nhiên là có lợi thế nhất định của mình. Những sản phẩm rượu vang Montes Alpha của họ đã sớm được cả thế giới biết đến. Nhất là ở thời kỳ bùng nổ của ngành công nghiệp sản xuất rượu vang xuất khẩu. Rượu vang từ Chile với lợi thế cạnh tranh về giá thành và chất lượng. Montes Alpha đã trở thành một thương hiệu rượu vang Chile nổi tiếng trên toàn thế giới.

Những sản phẩm của hãng Montes như một cột mốc để so sánh cho các sản phẩm rượu vang Chile khác.

ruou-vang-montes-alpha-2

Rượu vang Montes đa dạng về lựa chọn.

Montes Alpha chỉ là 1 dòng sản phẩm trong rất nhiều dòng sản phẩm của thương hiệu rượu vang Montes. Trên trang chủ của Montes chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm được những dòng sản phẩm của họ. Dưới đây là danh sách các dòng sản phẩm chính của thương hiệu vang Montes:

  • Dòng sản phẩm Montes Alpha Special Cuvee
  • Dòng sản phẩm Montes Alpha
  • Dòng sản phẩm Montes Outer Limits
  • Dòng sản phẩm Montes Classic Series.
  • Dòng sản phẩm Montes Limited Selection.

Những sản phẩm của dòng rượu vang Montes Alpha.

Như đã nói phía trên Montes Alpha là một dòng sản phẩm trong rất nhiều dòng sản phẩm của thương hiệu Montes. Theo như nhà sản xuất Montes Alpha là loại rượu vang tiên phong trong các sản phẩm rượu vang cao cấp Chile. Nó là dòng sản phẩm luôn giữ vị trí số 1 trong phân khúc cao cấp.

Những đánh giá này đã được kiểm chứng bởi khách hàng trên toàn thế giới. Tạp chí Wine Spectator đã đánh giá cực kỳ tốt dòng sản phẩm rượu vang này. Tất cả các chai rượu trong dòng sản phẩm này đều được đánh giá với số điểm rất cao. Ví dụ chai Montes Alpha Malbec được James Suckling đánh giá 93/100 điểm.

ruou-vang-montes-alpha-4

Những sản phẩm trong dòng vang Montes Alpha.

Trong dòng Montes Alpha này có chính thứ 7 nhãn sản phẩm là những nhãn sản phẩm dưới đây :

Đây là những dòng sản phẩm hết sức thành công trên thị trường thế giới. Chúng đã được sản xuất ra nhiều phiên bản với các vintage khác nhau. Mỗi Vintage lại có một sự đặc biệt riêng, mà hầu như đều được chào đón.

montes-alpha-M
Montes Alpha M – Sản phẩm đặc biệt và đẳng cấp.

Montes Alpha M – Sản phẩm đặc biệt nhất.

Montes Alpha M là sản phẩm nổi tiếng nhất của Montes trên toàn thế giới. Tại Việt Nam cũng vậy, Montes Alpha M trở thành thước đo của sự hoàn hảo cho các sản phẩm rượu vang đến từ Chile.

Nhà sản xuất cho biết :  Montes Alpha M được sản xuất vô cùng hạn chế. Nó chỉ được bán ra nếu nhà sản xuất rượu vang đầu của Montes là Aurelio Montes cho rằng chất lượng đat tiêu chuẩn. Sản xuất bắt đầu bằng cách chọn nho riêng lẻ vào thời điểm thu hoạch. Loại rượu này, từ Thung lũng Colchagua, là một trong những loại rượu vang tốt nhất và được trao nhiều giải thưởng nhất từ ​​Chile.

Xem thêm : Montes Alpha M và cảm nhận từ các chuyên gia.

Khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm rượu vang Montes Alpha chính hãng xin liên hệ : 0985.201.666

Call Now Button