Rượu vang thứ đồ uống quá phù hợp với ngày Tết.

Ngày Tết trong những năm gần đây đối với một số gia đình rượu vang là thứ không thể thiếu. Nó cũng dần trở nên quen thuộc như bánh trưng hay giò lụa ngày Tết. Có thể nói rượu vang là loại rượu cực kỳ phù hợp cho ngày Tết. Vì sao lại nói như vậy, dưới đây là những điểm làm nên điều tuyệt vời này của rượu vang.

Rượu vang ngày Tết ai cũng có thể dễ dàng uống được.

Ngoài trẻ em dưới 18 tuổi ra thì hầu như ai cũng có thể thưởng thức được rượu vang một cách dễ dàng. Không giống như rượu mạnh hay rượu trắng cổ truyền, có nồng độ rất cao. Nhiều người không quen uống sẽ không thể uống được. Rượu vang thì khác nồng độ cồn trong rượu vang khá nhỏ chỉ từ 12%-18%, chính vì thế ai cũng có thể dễ dàng thưởng thức. Đặc biệt những ngày Tết đến chơi nhà người thân bạn bè, rượu vang là thứ đồ uống tiện nhất. Không cần phải dọn mâm cầu kỳ, chỉ cần 1 đĩa nhỏ thịt bò khô với mấy ly rượu vang cũng đủ sang trọng để tiếp khách rồi.

Rượu vang thứ đồ uống rất tốt cho sức khỏe và tiêu hóa.

Những ngày Tết chúng ta nạp vào cơ thể rất nhiều thứ đồ ăn ngon. Những đồ ăn nhiều chất khiến cho hệ tiêu hóa phải làm việc rất vất vả. Chính vì thế sẽ có hiện tượng khó tiêu, đầy bụng. Nếu uống một chút rượu vang trong các bữa ăn ngày Tết, hiện tượng này sẽ không còn. Rượu vang có chức năng kích thích tiêu hóa rất tốt. Chính vì thế người phương Tây họ thường uống vang hàng ngày trong những bữa ăn. Rượu vang còn rất tốt cho hệ tim mạch và tốt cho phụ nữ. Chi tiết mọi người có thể xem TẠI ĐÂY.

Biếu tặng ngày Tết hộp quà rượu vang thì quá chuẩn.

Biếu tặng người thân quà Tết bằng rượu vang thì quá hợp lý. Nó không những sang trọng mà còn rất tốt cho sức khỏe và cũng khá là kinh tế. Rượu vang có rất nhiều loại và nhiều phân khúc khác nhau. Rượu vang bán tại các shop chuyên bán vang 100% là rượu chính hãng. Nếu có điều kiện bạn có thể mua những chai vang đắt tiền. Nếu kinh tế hạn hẹp bạn vẫn có thể mua những bịch vang 3-5 lít giá chỉ tầm 550 nghìn đồng trở lại. Tất nhiên làm quà biếu tặng vẫn rất sang trọng hơn rất nhiều so với mua 1 giỏ quà cùng tầm tiền.

Với những điểm tốt như trên, hy vọng rượu vang sẽ tiếp cận được nhiều hơn nữa với người tiêu dùng Việt Nam. Quý vị có nhu cầu mua rượu vang xin liên hệ ngay : 0985.201.666 để được tư vấn trực tiếp.

Call Now Button