Rượu vang ý F Negroamaro Salentino IGP đáng đồng tiền bát gạo.

Rượu vang ý F Negroamaro Salentino – sản phẩm được đánh giá là xuất sắc trong các sản phẩm rượu vang Negroamaro đang bán tại Việt Nam. Sản phẩm này rất được những người yêu vang trong nước ưa chuộng. Lý do vì sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài đánh giá dưới đây của Tamigol nhé.

Trong giới rượu vang tại Việt Nam chắc chắn không ai là không biết đến chai Rượu vang ý F Negroamaro Salentino IGP. Hoặc thân thuộc hơn chúng ta vẫn hay gọi là chai rượu vang F. Cùng với chai rượu vang con công thì chai vang F là hai chai Negroamaro nổi bật nhất. Là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp hơn chai con công nên rượu vang F Negroamaro Salentino IGP là một dòng sản phẩm thực sự đặc biệt.

ruou-vangy-F-Negroamaro-Salentino-IGP-2

Rượu vang Ý F Negroamaro Salentino IGP đặc biệt như thế nào ?

Như chúng ta đã biết sự ngặt nghèo và nghiêm ngặt của luật lệ rượu vang Ý. Chai vang Ý F thuộc phân cấp IGP nên bản thân nó phải tuân thủ rất đúng và chuẩn mực các quy định. Để đạt được chứng nhận IGP chai rượu vang Ý Negroamaro Salentino này đã đạt những tiêu chuẩn mà không phải dòng vang nào cũng có được.

Loại nho để sản xuất ra vang Ý F Negroamaro Salentino IGP.

Loại nho được dùng để sản xuất ra là 100% nho Negroamaro, trong những vườn nho đạt tiêu chuẩn. Mật độ là 4500 cây / ha và đất canh tác có màu đỏ, vôi, đá quý hiếm. Có rất nhiều chất sắt trong đất. Thời tiết ấm áp và ít mưa với nhiệt độ cao. Đất canh tác nằm ở ấp Monte La Conca giữa các lãnh thổ San Marzano và Francavilla Fontana.

Không những thế nho dùng để được sản xuất được thu hoạch và chọn lựa thủ công. Những trái nho không đạt chất lượng đều bị loại bỏ nhẳm đảm bảo cho sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

ruou-vangy-F-Negroamaro-Salentino-IGP-3

Quá trình lên men của rượu vang Ý F cũng rất cẩn thận.

Quá trình lên men của rượu vang Ý F Negroamaro Salentino IGP được chia thành 2 giai đoạn. Giai đoạn đầu kéo dài 18 ngày và giai đoạn thứ 2 kéo dài 25 ngày với loại men được chọn lựa chất lượng cao. Nhiệt độ của suốt quá trình lên men luôn đạt ở tiêu chuẩn mức từ 24 ° -26 ° C. 

Tiếp theo đó phần quan trọng tạo nên hương vị đặc biệt đó là việc ngâm ủ rượu trong thùng gỗ sồi Pháp 12 tháng. Chính quá trình ủ này khiến rượu thực sự tạo nên hương vị đặc biệt thượng hạng.

Đặc điểm của rượu vang “F” của Negroamaro Salento

Nó có màu garnet đậm và sâu. Mùi rất phong phú và phức tạp với hương vị cay, dâu và mứt anh đào. Hương vị có một cơ thể tuyệt vời, mềm mại và hài hòa, giàu tannin với sự bền bỉ dễ chịu. Rượu nên được thưởng thức ở nhiệt độ 18 ° C trong một ly rượu vang rộng.

Rượu Negroamaro Salentino IGP có thời gian để lưu trữ được rất lâu, lên tới 7 năm.

Xem thêm : Giá bán rượu vang Ý tại Hà Nội, thượng vàng hạ cám loại nào cũng có.

Thiết kế bên ngoài hết sức sáng tạo và có điểm nhấn.

Không chỉ chất lượng bên trong mà thiết kế phần chai và nhãn chai của chai vang F này cũng rất ấn tượng. Chai được thiết kế khá bề thế, thủy tinh tối màu được sử dụng nhằm bảo quản tốt nhất rượu bên trong.

Phần nắp chai được nút kín bởi nút bần tiêu chuẩn và bọc lớp giấy thiếc kín màu đen bên ngoài. Phía dưới cổ chai ghi rõ tên của hãng sản xuất ra sản phẩm.

Phần nhãn chai thiết kế rất sáng tạo và ấn tượng. Với 1 chứ F khổ lớn làm chủ đạo. Ngay phía bên dưới là tên loại nho và hãng rượu sản xuất. Đây là lý do vì sao người Việt vẫn quen gọi với cái tên RƯỢU VANG F.

ruou-vangy-F-Negroamaro-Salentino-IGP-1

Thông tin cơ bản của sản phẩm rượu vang F Negroamaro Salentino IGP.

– Nhà máy rượu : San Marzano.
– Khu vực : Apulia.
– Danh sách rượu vang : Negroamaro
– Tên gọi : Negroamaro Salento Igp
– Niên vụ :  2015
– Nho : 100% Negroamaro
– Nồng độ: 14,50%
– Kích thước : Chai tiêu chuẩn
– Dung tích : 75cl
– Phong cách : Toàn thân và mãnh liệt
– Đồ ăn cùng : Thịt thú rừng, xúc xích, bò tảng, phi lê với ớt xanh, mì ống all’amatriciana, Cannelloni, pho mát trung niên, pho mát cứng.

Địa chỉ mua rượu vang Ý F Negroamaro Salento Igp tại Hà Nội.

Tamigol.com là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy nhất hiện nay tại Hà Nội để mua sản phẩm này. Tamigol.com – Nhà nhập khẩu, phân phối hàng đầu các sản phẩm rượu vang tại thị trường Hà Nội.
Đến với chúng tôi quý vị sẽ được tận hưởng dịch vụ không ở nơi đâu có được.
  • 100% sản phẩm chính hãng nhập khẩu, giấy tờ đầy đủ.
  • Đền 1 tỷ đồng cho ai phái hiện được rượu giả.
  • Giá thành luôn hợp lý nhất, đảm bảo tốt nhất thịt trường.
  • Nhiều chương trình khuyến mại, tặng tủ rượu vang cho khách hàng mua số lượng.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0985.201.666 để được tư vấn miễn phí 24/7. MUA VANG NHẬP KHẨU – ĐẾN TAMIGOL.COM

Xem thêm : Rượu vang Ý Vindoro đã có đối thủ thay thế đáng gờm.

Call Now Button