Rượu vang Ý tràn về Việt Nam như vũ bão dị cuối năm

Rượu vang Ý là một dòng rượu vang được khách hàng Việt Nam hết sức yêu thích. Trong tháng 11/2019 vừa qua số lượng rượu vang Ý nhập khẩu về Việt Nam tăng chóng mặt. Trong đó nổi bật là sự có mặt của 3 nhãn hàng của nhà sản xuất vang Attanasio nổi tiếng của Ý.

Vì sao cuối năm rượu vang Ý là được nhập khẩu nhiều về Việt Nam đến vậy.

Khách hàng Việt Nam vốn rất thích những sản phẩm rượu mang đậm đà. Hay nói đơn giản hơn là những dòng vang có nồng độ cồn cao. Đây là một tiêu chí mà những sản phẩm rượu vang nhập khẩu Ý đáp ứng rất tốt. Những sản phẩm rượu vang Ý đều có nồng độ khá cao, đa số từ 13%-18%. Với nồng độ cao rượu vang được nhập khẩu từ Italia dễ dàng trở thành thứ đồ uống tuyệt vời với khách hàng Việt.

Cuối năm cũng là thời điểm nhu cầu rượu vang trên thị trường tăng rất cao. Theo thống kê lượng bán ra dịp cuối năm cao gấp 4-5 lần so với các thời điểm khác trong năm. Chính vì thế số lượng rượu vang luôn được nhập khẩu về rất nhiều dịp cuối năm. Đặc biệt là những dòng sản phẩm rượu vang sang trọng và đậm đà từ Ý.

vang-attanasio-2

Attanasio nhà sản xuất rượu vang hàng đầu của vùng Puglia.

Nếu nhắc đến rượu vang Ý, chắc chắn không ai không biết đến vùng Puglia. Đây là một vùng sản xuất rượu vang lâu đời bậc nhất tại Ý. Đây cũng là nơi cho ra đời những sản phẩm rượu vang Ý được đánh giá rất cao trên thị trường thế giới.

Tại vùng Puglia ngành sản xuất rượu vang hiện tại không ai là không biết đến gia đính Attanasio. Một gia đình lớn có truyền thống lâu đời với nghề sản xuất rượu vang và trồng vang của Ý. Nghề làm rượu vang của gia đình Attanasio có nguồn gốc từ thế kỹ 19. Với hệ thống rất nhiều phòng chứa rượu vang trong thùng gỗ sồi dưới cung điện của gia đình.

vang-attanasio-1

Thời gian những năm gần đây, rượu vang Attanasio đã và đang đẩy mạnh mở rộng thị trường tại khu cực Châu Á. Tại Việt Nam thời điểm này có 3 sản phẩm rượu vang đặc biệt của Attanasio được phân phối. Tamigol hân hạnh là nhà phân phối độc quyền 3 sản phẩm rượu vang Ý Attanasio tại Việt Nam.

Attanasio Primitivo – Dòng sản phẩm rượu vang chủ lực của Attanasio.

Giống nho Primitivo là giống nho đặc sản của Ý, rượu vang được làm từ nho Primitivo là loại rượu vang ngon bậc nhất nước Ý. Chính vì thế gia đình Attanaso rất chú trong vào giống nho này. Họ có hẳn 1 trang trạng nho Primitivo rộng tới 5ha tại Puglia.

Dòng sản phẩm rượu vang Attanasio Primitivo là sản phẩm chủ lực của hãng cùng với giống nho này. Đánh vào phân khúc khách hàng trung cấp Attanasio Primitivo rất dễ tiếp cận bời giá thành hết sức bình dân của mình. Chất lượng được giới chuyên gia đánh giá rất cao.

vang-attanasio-3

Attanasio Riseva Negroamaro Salice Salentino DOC sản phẩm cận cao cấp.

Attanasio Riseva Negroamaro Salice Salentino DOC là sản phẩm ở phân khúc cận cao cấp mà nhà Attanasio mang đến Việt Nam. Sản phẩm nằm trong bộ sưu tập vàng của nhà Attanasio, nó thuộc cấp độ DOC trong phân hạng rượu vang Ý. Có cấp độ cao hơn, và giá thành đắt hơn dòng Attanasio Primitivo nên thiết kế chai của nó cũng bề thế hơn rất nhiều. Giống nho được sử dụng là nho Negroamaro – một giống nho cổ của Ý như Primitivo.

IMG_2439

Attanasio Solimano – Sản phẩm cao cấp nhất trong đợt hàng lần này.

Với nồng độ cực cao 17% nồng độ cồn, đây là sản phẩm đáng chú ý nhất của đợt ra mắt 3 sản phẩm vang Attanasio tại Việt Nam. Với nồng độ 17% này nó có đủ sức mạnh làm say lòng tất cả những ai yêu sự đậm đà của rượu vang Ý. Tất nhiên nó thuộc sản phẩm top đầu trong bộ sưu tập vàng của nhà Attanasio. Thực sự 17% là con số cực kỳ ấn tượng với bất kỳ ai yêu rượu vang, đặc biệt là rượu vang Ý.

Attanasio-solimano

Sự ra mắt thành công 3 sản phẩm rượu vang nhập khẩu Ý của gia đình Attanasio tại Việt Nam vừa qua đã cho thấy sự chú ý của công ty này đến thị trường Việt Nam. Trong thời gian tới với tư cách là nhà đồng hành của Attanasio tại Việt Nam Tamigol sẽ mạng đến cho quý vị nhiều sản phẩm của Attanasio hơn nữa.

gia-dinh-attanasio
Ban lãnh đạo của Attanasio cùng với ban lãnh đạo của Tamigol trong ngày ra mắt sản phẩm.
Call Now Button