Những chai rượu vang ngon nhập khẩu Chile giá thành rẻ.

ruou-vang-chile-gia-re

Tổng hợp những chai rượu vang ngon nhập khẩu Chile có giá thành hợp lý nhất trên thị trường. Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ Chile và không có hàng nhái. Những sản phẩm rượu vang Chile giá rẻ chất lượng cao đang làm mưa làm gió tại Việt Nam.

Rượu vang Chile được đánh giá là dòng rượu vang rất ngon trên thế giới. Đặc biệt với những sản phẩm rượu vang giá rẻ thì khó có dòng vang nào qua mặt được vang Chile. Vang Chile có giá thành vừa túi tiền với khách hàng Việt nhưng chất lượng rất đáng để thưởng thức. Dưới đây là những sản phẩm rượu vang ngon nhập khẩu Chile có giá thành rẻ.

Nhãn vang Galopante danh tiếng đã quá thân quen.

Nếu những ai yêu vang Chile chắc chắn đã từng thưởng thức qua chai vang Galopante này. Rượu vang Galopante có 3 phiên bản với 3 cấp độ khác nhau. Loại rượu vang này đươc mệnh danh là ông vua của dòng vang nhà hàng tại Hà Nội. Hầu như mọi nhà hàng tại Hà Nội trong tủ vang đều có 1 trong 3 cấp độ của nhãn vang này. Thiết kế bắt mắt cùng với chất lượng tuyệt vời dòng vang Galopante đã chiếm được cảm tình của khách hàng Việt.

Đánh giá chi tiết về bộ 3 sản phẩm rượu vang Galopante khách hàng có thể xem tại ĐÂY.

vang-galopante-1
Bộ sản phẩm rượu vang Galopante.

Gã trai mơ Don Joan mới xuất hiện nhưng đầy tham vọng.

Một tên tuổi mới nổi được khoảng 1 năm nay trên thị trường vang nhập khẩu Chile tại Việt Nam. Đó chính là nhãn rượu vang Don Joan với bộ 3 sản phẩm đầy tham vọng của mình. Cũng có cùng nguồn gốc nhập khẩu Chile, cũng được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon giống như dòng vang Galopante. Công ty sản xuất rượu Terraustral SA cũng có tham vọng chiếm 1 phần trong miếng bánh thị phần rượu vang Việt.

Sản phẩm đã chiến thắng khá nhiều giải thưởng rượu vang trên thế giới. Trong đó có giải Vàng tại cuộc thi WINERY do TAMWWM tổ chức. Với bộ 3 sản phẩm được làm ra đánh vào 3 phân khúc khách hàng riêng biệt. Rượu vang nhập khẩu Chile Don Joan đã gây ấn tượng với khách hàng Việt ở phân khúc trung cấp và giá rẻ.

don-joan
Chai rượu vang Don Joan Grand Reserve

Rượu vang Siegel tên tuổi đã được khẳng định.

Nhắc đến rượu vang Chile mà không nhắc đến những chai vang Siegel thì thực sự là thiếu sót lớn. Đây có thể nói là loại vang Chile xuất hiện sớm nhất tại Việt Nam. Thương hiệu này cũng là một thương hiệu lớn trong ngành sản xuất rượu vang tại Chile. Với rất nhiêu sản phẩm thành công trên toàn thế giới. Quý vị có thể tìm hiểu thêm về công ty sản xuất ra dòng rượu vang Siegel tại ĐÂY. Khác với 2 dòng vang phía trên, không hề có sản phẩm rượu vang trắng. Vì là một nhà sản xuất lớn, nên Siegel xuất khẩu đầy đủ tất cả sản phẩm vang trắng cũng như vang đỏ sang Việt Nam.

Đáng nói tới nhất phải kể đến 2 sản phẩm rượu vang ngon Chile giá rẻ của Siegel đó là : Siegel Cabernet Sauvignon (Siegel đỏ) và Siegel Sauvignon Blanc (Siegel trắng). Đây là 2 sản phẩm đã làm mưa làm gió tại Việt Nam trong phân khúc bình dân. Và đế ngay cả tận tới bây giờ thì độ hot của nó vẫn chưa hề giảm.

Vang-Siegel-Special-Reserve

Trên đây là 3 dòng rượu vang Chile giá rẻ mà chất lượng rất tuyệt vời quý vị nên lựa chọn. Những sản phẩm rượu vang giá rẻ này lúc nào cũng có sẵn trong kho của Tamigol.com. Chúng tôi nhận cung cấp số lượng lớn cho các nhà hàng, hầm vang, tiệc cưới……Chi tiết xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi : 0985.201.666 – Tư vấn 24/7.

MUA VANG NHẬP KHẨU – ĐẾN TAMIGOL.COM

Call Now Button