Những sản phẩm rượu vang Chile nổi tiếng tại Việt Nam của VSSA

vang-VSSA

VSSA một trong những hãng rượu vang danh tiếng tại Chile. Với rất nhiều sản phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới, và được khách hàng đón nhận. Đặc biệt là những sản phẩm rượu vang Chile tầm trung. Dưới đây là những sản phẩm của công ty này đang được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam.

Bộ 3 sản phẩm Galopante đặc biệt.

Bộ 3 sản phẩm rượu vang Galopante chính là sản phẩm mà VSSA sản xuất dành riêng cho thị trường Đông Nam Á. Chính vì thế thông tin về những sản phẩm rượu vang Galopante không có quá nhiều trên báo chí quốc tế. Tuy nhiên tại Việt Nam những sản phẩm Galopante thực sự đã gây nên một cơn sốt.

Từ năm 2016 các sản phẩm Galopante đã tạo nên một làn sóng rượu vang Chile tại Việt Nam. Bộ 3 này quá phù hợp với người Việt, với giá thành vừa phải và chất lượng được đánh giá cao. Với 3 cấp độ vang từ loại vang thông thường với chai Galopante Cabernet Sauvignon. Ở phân khúc trung cấp thì có chai Galopante Reserver. Phân khúc cao cấp hơn thì có chai vang Galopante Grand Reserve.

Riêng với dòng sản phẩm Galopante Cabernet Sauvignon là sự lựa chọn hàng đầu tại các nhà hàng. Nhất là đối với những nhà hàng rượu vang, và những nhà hàng có bán các sản phẩm rượu vang.

Xem thêm : Những chai rượu vang biếu Tết 2019 phù hợp nhất.

ruou-vang-galopante-1

Bộ đôi sản phẩm rượu vang Alma đỏ và Alma trắng.

Không giống như dòng vang Galopante không có sản phẩm vang trắng. VSSA ưu ái hơn cho nhãn vang Alma khi cho ra mắt cả sản phẩm vang trắng và vang đỏ tại Việt Nam. Rượu vang Alma có đủ cả 2 phiên bản vang đỏ được làm từ nho Cabernet Sauvignon còn vang trắng được làm từ nho Sauvignon Blanc.

Đây thực sự là sự trọn vẹn đối với 1 nhãn vang, tuy nhiên nó cũng có điểm không được bằng Galopante. Đối với những người yêu vang đỏ thì Galopante thực sự là một sự lựa chọn chuyên nghiệp hơn và nhiều chọn lựa hơn.  Nếu so sánh về chất lượng, rượu Alma Cabernet Sauvignon có chất lượng tương đương với chai Galopante cấp độ thấp nhất.

Xem thêm : Mua rượu vang Ý Primotivo ở đâu ?

vang-alma-1

Bộ đôi sản phẩm Siegel trắng và Siegel đỏ.

Bộ đôi sản phẩm rượu vang Chile Siegel trắng và Siegel đỏ là 2 sản phẩm quốc tế của VSSA. Chúng ta có thể dễ dàng tìm hiểu được thông tin của 2 sản phẩm này trên các trang quốc tế. Tất nhiên vì là phiên bản quốc tế nên chất lượng của rượu vang Siegel được chăm chút khá kỹ lưỡng.

Kể cả ở phiên bản rượu vang đỏ được làm từ nho Cabernet Sauvignon, lẫn vang trắng được làm từ nho Sauvignon Blanc đều có hương vị vượt trội. Nếu so sánh về chất lượng chai Siegel đỏ có chất lượng sánh ngang với phiên bản cao cấp nhất Galopante Grand Reseve. Còn với chai vang Siegel trắng hương vị hoàn toàn vượt trội và cao cấp hơn so với vang Alma trắng.

vang-siegel-trang-1

Những sản phẩm của VSSA tại Việt Nam đều là những sản phẩm rất đáng chú ý. Đặc biệt chúng có hương vị và giá thành cực kỳ phù hợp với người yêu vang tại Việt Nam. Để mua những sản phẩm này quý vị có thể liên hệ với Tamigol.com qua hotline 0985.201.666 – Mr Thắng để đươc tư vấn 24/7.

Xem thêm : Sauvignon Blanc giống nho làm nên những chai vang trắng nổi tiếng.

 

Call Now Button