4 chai rượu vang đỏ Chile đáng mua nhất hiện nay tại Việt Nam

ruou-vang-chile

Rượu vang Chile là loại rượu vang được rất nhiều người ưa chuộng. Tại Việt Nam rượu Chile là lựa chọn của rất nhiều người yêu vang. Dưới đây là tổng hợp 4 chai rượu vang đỏ Chile đáng mua nhất tại Việt Nam trong thời điểm này.

Lý do vì sao rượu vang Chile lại được ưa chuộng đến vậy.

Rượu vang Chile cũng như rượu vang của các nước ở tân thế giới rất được ưa chuộng. Đặc biệt tại những nước đang phát triển như Việt Nam. Không giống như rượu vang Pháp hay rượu vang Ý phải tuân theo những luật lệ nghiêm ngặt. Rượu vang Chile nói riêng và các nước tân thế giới nói chung lại phóng khoáng hơn nhiều. Chúng không phải tuân thủ quá nhiều khuân phép cổ hủ như các loại rượu vang ở Châu Âu. Chính vì thế sản lượng rượu vang ở các nước này luôn rất cao. Và tất nhiên giá thành sẽ rẻ hơn các sản phẩm rượu vang ở Lục địa già.

Giá thành chính là một nhân tố quyết định để rượu vang Chile phổ biến đến vậy. Chất lượng rượu vang của Chile cũng rất cao, không kém gì các nước châu Âu. Chile được thế giới công nhận là một trong những đầu tầu về rượu vang ở Nam Mỹ cũng như thế giới. Tại Việt Nam người yêu vang rất thích rượu vang Chile bởi giá thành vừa phải và chất lượng cũng khác cao. Người thưởng thức không cần quá cầu kỳ khi thưởng thức vang Chile. Rất nhiều món ăn thuần Việt hợp với loại vang này. Chính vì thế vang Chile luôn có doanh số bán dẫn đầu tại Việt Nam. Xem thêm: Rượu vang Montes Alpha đẳng cấp của rượu vang Chile.

3

Hương vị của rượu vang Chile rất đặc biệt.

Không giống như rượu vang ở Châu Âu thưởng có vị của đất và chất khoáng. Rượu vang Chile thường có mùi rất đặc trưng của các loại hoa quả và những loại gia vị. Chính vì thế đây có lẽ cũng là điểm được người Việt Nam yêu thích. Mùi hoa quả và gia vị dễ dàng được cảm nhận hơn là mùi vị của đất và khoáng chất.

Những người yêu rượu vang Pháp nói riêng và rượu vang Châu Âu nói chung thường rất tinh tế. Không nhiều người có thể cảm nhận được hết vẻ đẹp và hương vị của những chai vang Pháp thượng hạng. Nhưng với rượu vang Chile thì khác, tất cả những gì đẹp đẽ sẽ được phô bày và cảm nhận một cách dễ dàng. Người thưởng thức rượu vang yêu vang Chile có lẽ cũng chính vì điểm này.

Những chai rượu vang đỏ Chile đáng mua tại Việt Nam thời điểm này.

Dưới đây là tổng hợp một số sản phẩm rượu vang Chile đáng mua nhất tại Việt Nam thời điểm này. Đây là  những mẫu rượu vang đã được chúng tôi chọn lọc từ rất nhiều mẫu mà chúng tôi nhập về và phân phối. Những đáng giá này dựa trên hương vị của vang, lượng bán trên toàn hệ thống trong vòng 12 tháng qua.

Galopante dòng rượu vang đỏ chất lượng.

Chắc chắn đây là một dòng rượu vang Chile hết sức quen thuộc với mọi người. Rượu vang Chile Galopante hầu như xuất hiện ở cắp các cửa hàng rượu vang. Ở đâu có bán rượu vang tại Hà Nội gần như ở đó có bán Galopante. Thật đơn giản và dễ hiểu vì đây là dòng rượu vang ngon và giá thành cực kỳ hợp lý.

Vang đỏ Galopante có 3 loại sản phẩm được phân cấp khác nhau cho khác hàng chọn lựa. Và tất nhiên giá thành cũng khác nhau với từng loại. Loại rượu vang Chile này được làm từ giống nho vua Cabernet Sauvignon, cho hương vị hết sức đặc biệt. Xem thêm : Rượu vang Cabernet Sauvignon loại rượu vang Vua.

  • Galopante Cabernet Sauvignon : Level đầu tiên và thấp nhất của dòng Galopante.
  • Galopante Reserve : Level thứ 2 và là dòng tầm trung của nhãn vang Galopante.
  • Galopante Grand Reserver : Level cao cấp nhất của dòng rượu vang Galopante.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu chọn rượu vang Chile tầm trung cấp. Galopante là một lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho nhà hàng, cho các bữa tiệc.

ruou-vang-galopante-1

Rượu vang Siegel thì quá quen mặt.

Xuất hiện trước cả Galopante nên không lạ lẫm gì mà Siegel được nhiều người biết đến như vậy. Hiện tại ở Việt Nam có 2 phiên bản của Siegel rất phổ biến đó là :

  • Rượu vang Siegel Cabernet Sauvignon : Dòng rượu vang đỏ nhập khẩu Chile
  • Rượu vang Siegel Sauvignon Blanc : Dòng rượu vang trắng rất nổi tiếng.

So với rượu vang đỏ thì chai vang trắng Siegel nổi tiếng hơn. Bởi lẽ có ít loại rượu vang trắng nào có tầm giá dưới 600 ngàn đồng có thể qua mặt được Siegel. Đây hoàn toàn là một sự lựa chọn mà bạn nên lưu tâm khi chọn rượu vang Chile. Xem thêm : Rượu vang có cặn có phải là rượu vang bị hỏng ?

Siegel-special-Reserva

Rượu vang Paso Grande sản phẩm mới.

So với hai dòng sản phẩm phía trên thì Paso Grande có phần xuất hiện muộn hơn. Nhưng không vì thế mà nó yếu thế trước những đói thủ này. Bằng chứng là trong 6 tháng đầu năm 2018 lượng rượu vang Paso Grande bán đã đạt hơn 600 thùng. Một con số không hề nhỏ cho một thương hiệu mới vào Việt Nam. Xét về phần hương vị và mức giá thì Paso Grande có phần nhỉnh hơn chút ít. Tuy nhiên thực sự đáng đồng tiền bỏ ra để mua dòng rượu vang Chile này.

  • Rượu vang Paso Grande Cabernet Sauvignon : rượu vang đỏ của Paso Grande
  • Paso Grande Merlot cũng là 1 dòng sản phẩm vang đỏ.
  • Rượu vang Paso Grande Sauvignon Blanc : rượu vang trắng của thương hiệu Paso Grande

paso-21

Rượu vang Chile Malco dòng vang thượng hạng từ Chile.

Cao cấp nhất hiện nay của các sản phẩm rượu vang Chile phải kể đến sản phẩm rượu vang của thương hiệu Malco. Về Việt Nam với 2 phiên bản rượu vang đỏ, Malco đã gây được tiếng vang khá lớn ở phân khúc cận cao cấp với sản phẩm Malco Icono.

  • Malco Icono : Được làm từ nho Cabernet Sauvignon và được ngâm ủ kỹ càng. Hương vị đặc trưng của loại vang trưởng thành trong thùng sồi lâu năm.
  • Malco Cabernet Sauvignon : Dòng sản phẩm cấp thấp hơn cũng rất được ưa chuộng

malco-icono

Khách hàng có nhu cầu mua 4 loại rượu vang Chile phía trên hãy liên hệ ngay : 0985.201.666 để được tư vấn. Tamigol.com – nhà nhập khẩu và phân phối rượu vang Chile hàng đầu tại Hà Nội.

Call Now Button