Đánh giá Penfolds Koonunga Hill Shiraz Cabernet

Penfolds-Koonunga-Hill-Shiraz-Cabernet-1

Rượu vang Penfolds Koonunga Hill Shiraz Cabernet là một sản phẩm rượu vang bán khá chạy tại Việt Nam. Hương vị của loại rượu này được đánh giá rất tốt, và khác biệt. Hãy cùng xem những nhận định của khách hàng trên toàn thế giới về sản phẩm này.

Penfolds Koonunga Hill Shiraz Cabernet xuất phát danh tiếng.

Nói đến thương hiệu Penfolds chắc chắn người tiêu dùng đã cưc kỳ quen thuộc. Nó mặc định được coi là hãng rượu đại diện cho ngành rượu vang Úc. Tất nhiên với một thương hiệu lớn và danh tiếng như vậy những sản phẩm được đưa ra thị trường luôn phải đảm bảo. Penfolds Koonunga Hill Shiraz Cabernet là một nhãn sản phẩm được đánh giá là rất thành công của hãng Penfolds. Rượu vang Penfolds Koonunga Hill Shiraz Cabernet đã được sản xuất trải qua 48 Vintage. Đây thực sự là một con số ấn tượng cho 1 nhãn rượu vang của bất kỳ thương hiệu nào.

Penfolds-Koonunga-Hill-Shiraz-Cabernet-3

Thông tin chi tiết về sản phẩm Penfolds Koonunga Hill Shiraz Cabernet.

Tên sản phẩm : Penfolds Koonunga Hill Shiraz Cabernet

Hãng sản xuất : Penfolds.

Vùng sản xuất : Nam Úc

Giống nho : Shiraz/Syrah, Cabernet Sauvignon.

Nồng độ cồn: 14.5%

Thời gian bảo quản : 9 năm.

Hương vị : Đậm vị của những loại quả chín đỏ, mùi hương phức tạp của mận trắng, hạt tiêu hồng, bạc hà, dâu đỏ, Socola, mâm xôi. Tannin mềm mại và đọng lại dài lâu trong vòm họng khi thưởng thức.

Đồ ăn phù hợp : Thịt bò, thịt cừu, thịt gia cầm.

Xem thêm : Tìm hiểu về Penfolds – Nhà sản xuất rượu vang danh tiếng của Úc.

Penfolds-Koonunga-Hill-Shiraz-Cabernet-2

Sự đặc biêt của vang Penfolds Koonunga Hill Shiraz Cabernet.

Penfolds Koonunga Hill Shiraz Cabernet là sự kết hợp đặc biệt của hai giống nho được ưa chuông nhất trên thế giới. Giống nho Shiraz là giống nho đặc sản của nước Úc, kết hợp cùng với giống nho vua Cabernet Sauvignon đã tạo nên một loại rượu vang tuyệt vời.

Penfolds Koonunga Hill Shiraz Cabernet có màu đen ánh tím với độ tannin vừa phải. Sự lôi cuốn và hấp dẫn nhất của cả 2 giống nho đều được xuất hiện trong loại rượu này. Rượu khi uống vào miệng sẽ cho cảm giác thực sự thú vị của một loại vang khô và hơi có chút ngọt.

Nhờ sự ngâm ủ và trưởng thành kỹ càng trong thùng gỗ sồi nên Penfolds Koonunga Hill Shiraz Cabernet có rất nhiều lớp hương vị. Khi uống bạn nên thưởng thức một cách thật chậm dãi để cảm nhận hết hương vị của nó.

 Bạn nên mua rượu vang Penfolds Koonunga Hill Shiraz Cabernet ở đâu.

Không quá khó để sở hữu được một chai vang đỏ Penfolds Koonunga Hill Shiraz Cabernet tại Việt Nam. Tuy nhiên bạn nên mua tại những điểm uy tín. Tốt nhất bạn nên mua tại những cơ sở nhập khẩu trực tiếp để có giá tốt nhất.

Tamigol.com – đơn vị nhập khẩu chính hãng các sản phẩm rượu vang Penfolds tại Hà Nội. Đến với chúng tôi quý vị sẽ tha hồ chọn lựa các loại rượu vang khác nhau. Không chỉ có Penfolds mà còn rất nhiều loại rượu vang khác nổi tiếng trên toàn thế giới.

Liên hệ ngay 0986.201.666 để được tư vấn trực tiếp 24/7

Xem thêm : Đánh giá rượu vang Penfolds Bin 389

Call Now Button