Tủ đựng rượu vang dùng loại nào cho tốt.

Tủ đựng rượu vang là một món đồ không thể thiếu đối với mỗi người uống rượu vang nói chung và những người chơi vang nói riêng. Dùng tủ đựng rượu vang thì dùng loại như thế nào cho phù hợp. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời cho riêng mình. Cách để nhận được 1 tủ đựng rượu vang 28 chai miễn phí từ Tamigol.com.

Tại sao cần dùng tủ đựng rượu vang.

Như tất cả chúng ta đã biết, để bảo quản rượu vang cần có rất nhiều yếu tố. Quý vị có thể xem chi tiết tại bài viết Cách bảo quản rượu vang. Nếu không được bảo quản đúng cách chất lượng của rượu vang sẽ bị giảm đi đáng kể. Hương vị khi uống cũng không còn được ngon như chất lượng ban đầu nữa. Thông thường cách tốt nhất để bảo quản rượu vang là để dưới những hầm trữ vang được xây chuyên dụng. Tuy nhiên cách làm đó chỉ phù hợp cho những công ty chuyên về sản xuất rượu vang. Hoặc những gia đình thực sự có điều kiện kinh tế., đồng thời cần trữ một lượng rượu vang lớn mới làm như vậy.

Đối với những người không có nhu cầu lớn như vậy thì cách bảo quản tốt nhất là dùng tủ bảo quản rượu vang. Tủ bảo quản rượu vang có nhiều kích thước khác nhau. Từ lưu trữ vài trăm chai vang đến lưu giữ chục chai đều có. Tủ bảo quản rượu vang được thiết kế tạo ra môi trường bảo quản lý tưởng nhất cho rượu vang. Đồng thời nó cũng không quá tốn tiền như xây hẳn 1 căn hầm để lưu trữ rượu vang. Nhiệt độ, độ ẩm, cường độ ánh sáng trong tủ bảo quản vang là tối ưu. Giúp cho những chai rượu vang được bảo quản 1 cách tốt nhất.

Tu-bao-quan-ruou-vang-1

Tủ rượu vang phù hợp nhất cho các hộ gia đình.

Đối với những hộ gia đình, nhu cầu lưu trữ rượu vang không quá nhiều. Chính vì thế không cần thiết phải có một chiếc tủ lưu trữ rượu vang quá lớn. Thông thường kích thước phù hợp nhất cho các gia đình đó là những tủ đựng rượu vang 28 chai hoặc 36 chai là hợp lý. Với những gia đình có căn bếp lớn có thể dùng những tủ lớn hơn như 52 chai hoặc 72 chai.

Tuy nhiên theo chúng tôi phổ biến nhất quý vị vẫn nên sử dụng tủ lưu trữ 28 chai. Chiếc tủ này có kích thước được coi là hoàn hảo cho mọi không gian. Bạn có thể để trong phòng ăn, để ở phòng khách như một vật trang trí đếu rất đẹp.

Thương hiệu tủ lưu trữ rượu vang nào bạn nên sử dụng.

Có rất nhiều thương hiệu tủ lưu trữu rượu vang hiện nay trên thị trường. Từ những sản phẩm nhập khẩu châu âu có giá vài chục triệu đồng, đến những tủ nhập khẩu trung quốc giá vài triệu. Theo đánh giá cảm quan về thiết kế và chất lượng là không hề chênh lệch nhau nhiều. Tủ nhập khẩu châu Âu đắt là do cái thương hiệu của chúng mà thôi.

 Tu-bao-quan-ruou-vang-vinocave

Những tủ nhập khẩu từ Trung Quốc có thiết kế rất đẹp, chất lượng cũng rất tốt mà giá thành lại phải chăng. Có những chiếc tủ chúng tôi tăng cho khách hàng cách đây 5 năm đến nay vẫn chạy ổn định, không hề có hỏng hóc gì. Có thể nói chất lượng các tủ đựng rượu vang từ Trung Quốc là rất tốt.

Thương hiệu tốt nhất hiện nay có lẽ là thương hiệu VinoCave. Đây là thương hiệu lớn và được hầu hết các nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam đang sử dụng. Thiết kế hết sức đẹp mắt và độ bề cao, nên nó đã chiếm được cảm tình của những người yêu rượu vang.

Cách nhận tủ rượu vang 28 chai Vinocave miễn phí từ Tamigol.com.

Nhận tủ rượu vang miễn phí từ Tamigol.com chưa bao giờ dễ như thế. Hiện nay chúng tôi đang có chương trình khuyến mại cực lớn cho khách hàng. Tất cả khách hàng mua 18 chai rượu vang Rocca Delle Baronie sẽ được Tamigol.com được tặng ngay 1 tủ đựng vang chuyên dụng 28 chai thương hiệu VinoCave.

Với chiếc tủ này chắc chắn những sản phẩm rượu vang Rocca Delle Baronie cũng như những chai vang khác của quý vị sẽ được bảo quản cực kỳ chu đáo. Nếu là người yêu rượu vang thì đây là cơ hội không thể bỏ qua cho bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi : 0985.201.666 để được tư vấn trực tiếp ngay hôm nay.

 

Call Now Button