4 chai rượu vang giá dưới 500K cho đêm Noel tuyệt vời.

Rượu vang là một thứ đồ uống không thể thiếu trong các thánh lễ của người Công Giáo. Noel là một ngày lễ lớn trong năm của người theo Đạo. Ngày nay Noel còn là một dịp tất cả mọi người gặp gỡ nhau, không chỉ riêng với người Công Giáo. 4 chai rượu vang giá rẻ cho đêm Noel dưới đây là gợi ý tuyệt vời cho một đêm Noel đầy niềm vui.

Attanasio Primitivo chai vang giá rẻ đáng mua nhất năm 2020.

Attanasio Primitivo là sản phẩm thành công bậc nhất của các sản phẩm rượu vang giá rẻ nhập khẩu từ Ý tại Việt Nam. Giới chuyên gia thẩm định vang đánh giá rất cao chai rượu vang này. Chất lương của nó xứng tầm với các loại rượu vang trên 700K của những hãng vang khác. Đêm Noel thưởng thức Attanasio Primitivo cùng với người thân quây quần bên nhau thực sự là một cảm giác tuyệt vời. Giá thành của sản phẩm thì cực kỳ hợp lý, ai cùng có thể tiếp cận được. Chi thiết sản phẩm xin vui lòng xem tại ĐÂY.

Attanasio Sei Filari – chai vang ngọt tuyệt vời nhập khẩu từ Ý.

Với những ai yêu thích sự ngọt ngào, thì Attanasio Sei Filari là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Không giống như bất kỳ một loại rượu vang ngọt nào bạn thưởng thức trước đó, Sei Filari hoàn toàn khác biệt. Sự ngọt ngào nhẹ nhành của nó thực sự rất dễ chịu, đậm chất Ý. Với chị em phụ nữ đây là sự lựa chọn số 1 cho bữa tiệc rượu vang đêm Noel. Quả thưc không có chai rượu vang ngọt nào giá dưới 400K làm được điều như Attanasio Sei Filari làm được. Chi tiết sản phẩm xem tại ĐÂY.

Attanasio Volpetto Rosso Cabetnet – Sắc màu của giáng sinh.

So với các thiết kế bên ngoài khác của cả 4 chai vang chúng tôi đang giới thiệu tới quý vị trong dịp Noel này có lẽ Attanasio Volpetto Rosso Cabernet là chai vang có màu sắc phù hợp với không khí Noel nhất. Nó hoàn toàn khác với những chai vang còn lại, VolPetto Rosso không được làm từ giống nho thuần Ý. Nó được là từ giống nho Cabernet pha trộn với 1 tỉ lệ nhỏ giống nho của Ý. Điều này tạo nên hương vị lạ và rất mới mẻ cho dòng vang Ý giá rẻ này. Với hương thơm của dâu đen, mận, anh đào và cây bách xù, phảng phất một chút dư vị của thuốc lá. Đây là một sản phẩm dành cho những ai tinh ý, thưởng thức vang bằng đam mê. Thông tin chi tiết về sản phẩm xem tại ĐÂY.

Attanasio Negroamaro – Mạnh mẽ và đầy khí chất.

Với những ai đam mê sự mạnh mẽ và sâu lắng, chắc chắn không thể bỏ qua Attanasio Negroamaro. Được coi là người anh em song sinh với Attanasio Primitivo những lại hoàn toàn đối lập. Nếu như Attanasio Primitivo có được sự mềm mại và nhẹ nhàng pha chút ngọt ngào ở hậu vị. Với Attanasio Negroamaro lại là một sự mạnh mẽ đầy cuốn hút. Tannin mạnh mẽ đặc trưng của dòng vang Negroamaro sẽ là điểm thu hút mạnh mẽ nhất đối với những ai yêu sự “Cay, đắng”. Thông tin chi tiết về sản phẩm xem tại ĐÂY.

Quý vị có nhu cầu mua 4 sản phẩm này xin vui lòng liên hệ : 0985.201.666 để đặt hàng và được tư vấn 24/7.

Call Now Button