Vivaldi Amarone della Valpolicella 2015 chai rượu vang đẳng cấp.

Amarone Della Valpolicella Vivaldi

Vivaldi Amarone della Valpolicella 2015 chai rượu vang cực kỳ đặc biệt. Có không nhiều chai rượu vang Ý tại Việt Nam có những đặc điểm như chai vang này. Nó luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc sang trọng. Đặc biệt nếu làm quà biếu Vivaldi Amarone della Valpolicella 2015 là sự lựa chọn hoàn hảo.

Những điểm đặc biệt của giống nho tạo lên rượu.

Vivaldi Amarone della Valpolicella 2015 là loại rượu được tạo lên bởi giống nho : Corvinone, Corvina, và nho Rondinella. Đây là một sự kết hợp rất thường gặp giữa 2 giống nho Ý này. Và tất nhiên với tỉ lệ pha trộn khác nhau, các nhà sản xuất luôn giữ bí mật đã tạo nên những hương vị hoàn toàn khác biệt.

Cả 2 loại nho này đều có lớp vỏ dày, tuy nhiên hương vị của nho lại có chua thanh đặc biệt. Vivaldi Amarone della Valpolicella 2015 hoặc các loại vang khác được làm từ giống  nho này luôn có tannin vừa phải và có độ sánh nhất định. Hai giống nho danh giá này luôn được sử dụng đơn lẻ hoặc kết hợp với nhau để tạo lên những loại rượu vang vang danh của vùng đông bắc Ý.

Giống nho Corvina là giống nho cực kỳ đặc biệt của vùng đông bắc Ý. Nó là nguyên liệu chính để sản xuất ra những chai rượu vang DOCG1, DOC2, IGT3. Đây là những chai vang cao cấp, và rất đặc biệt trong hệ thống phân cấp của rượu vang Ý.

Xem thêm : Rượu vang Montes Alpha đẳng cấp của rượu vang Chile.

vang-amarone-2

Dòng rượu vang Amarone đặc biệt và nổi tiếng.

Dòng vang Amarone là dòng vang đặc biệt bậc nhất của vùng đông bắc Ý. Nó nổi tiếng đến mức người ta vẫn nhắc đến nó như một biểu tượng của ngành vang đông Bắc Ý.

Amarone, là một loại vang đỏ đỏ điển hình của vùng Valpolicell được làm từ các loại nho đã được sấy khô theo tỉ lệ: Corvina (45-95%, trong đó 50% có thể được thay thế bằng Corvinone), Rondinella (5-30 %) và các giống nho đỏ được chấp thuận khác (lên đến 25%).

Rượu vang Amarone được sản xuất theo cách rất đặc biệt. Nho được dùng để sản xuất rượu theo truyền thống được để khô và thu hoạch muộn. Xưa kia nho để sản xuất vang Amarone phải được phơi trên rơm. Tuy nhiên hiện nay với kỹ thuật hiện đại, nho được sấy trong các lò sấy đặc biệt. Đảm bảo rằng tiêu chuẩn của nho vẫn đáp ứng đủ như khi được phơi trên rơm xưa kia.

Xem thêm : Bán rượu vang nhập khẩu chính hãng giá rẻ tại Cầu Giấy

vang-amarone-1

Vivaldi Amarone della Valpolicella 2015 dòng vang cao cấp.

Theo phân cấp của các cấp bậc rượu vang Valpolicella, sản phẩm Vivaldi Amarone della Valpolicella 2015 có cấp 4. Đây là cấp bậc rất cao chỉ kém 1 cấp cao nhát là dòng Recioto. Chính vì thế chất lượng của những sản phẩm vang dòng Amarone luôn đặc biệt và cao cấp.

Nguyên liệu đầu vào là nho được tuyển chọn từ những vườn nho lâu năm và tốt bậc nhất của vùng. Để đáp ứng được điều kiện các nhà sản xuất phải tuân thủ nghiêm ngặt những điều kiện khắt khe của ngành rượu vang Ý. Nhất là đối với những sản phẩm đẳng cấp cao thuộc dòng vang Amarone. Đây cũng chính là lý do vì sao rượu vang dòng Amarone luôn có giá cao.

Hương vị của chai vang Vivaldi Amarone della Valpolicella 2015.

Hương vị của Vivaldi Amarone della Valpolicella 2015 được đánh giá là dễ uống và rất tuyệt vời. Không quá khó để nhận ra hương vị của chai vang Ý đặc biệt này. Vang có vị trái cây đen rất mạnh, với vị cà phê, và sô cô la đen. Tannin của chai vang này tròn đầy, mượt mà và có kết thúc rất cân bằng và tròn vị. Nó thường được kết hợp phù hợp nhất với các loại đồ ăn như : Thịt bò · Thịt cừu · Trò chơi (nai, thịt nai) · Phô mai xanh.

Để có hương vị tốt nhất chai Vivaldi Amarone della Valpolicella 2015 cần được thở kỹ càng trước khi uống. Tốt nhất nên cho vang thở trong Decanter khoảng 1 tiếng, và uống ở nhiệt độ khoảng 21 độ C.

Xem thêm : Cá và rượu vang sự kết hợp hoàn hảo cho sức khỏe.

Vivaldi Amarone della Valpolicella 2015

Địa chỉ mua vang Vivaldi Amarone della Valpolicella 2015 tại Hà Nội.

Rượu vang Ý Vivaldi Amarone della Valpolicella 2015 không được bán rộng rãi tại Hà Nội. Chỉ có những nhà nhập khẩu và những doanh nghiệp lớn mới có bán chai vang đặc biệt này. Tamigol.com – Nhà nhập khẩu phân phối rượu vang hàng đầu tại Hà Nội đang rất sẵn sản phẩm này.

Đến với Tamigol.com quý khách hàng sẽ mua được sản phẩm Vivaldi Amarone della Valpolicella 2015 với giá thành hợp lý nhất. Và tất nhiên nếu lấy số lượng lớn quý vị còn được hưởng nhiều ưu đãi khác từ chúng tôi.

Mua rượu vang Amarone bạn nên đến Tamigol.com để được hưởng những ưu đãi tốt nhất.

  • 100% sản phẩm chính hãng nhập khẩu, giấy tờ đầy đủ.
  • Đền 1 tỷ đồng cho ai phái hiện được rượu giả.
  • Giá thành luôn hợp lý nhất, đảm bảo tốt nhất thịt trường.
  • Nhiều chương trình khuyến mại, tặng tủ rượu vang cho khách hàng mua số lượng.

Xem thêm : Đánh giá bộ 3 rượu vang Chile Galopante tại Việt Nam.

Call Now Button