Bộ sưu tập rượu vang Ý của nhà Attanasio tại Việt Nam.

Rượu vang Ý nhập khẩu luôn là thứ mà những người yêu vang thèm muốn. Đặc biệt để sưu tập 1 bộ sản phẩm gần như đầy đủ của một nhà sản xuất rượu vang Ý thì là ước mơ của rất nhiều người. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp lại một bộ sưu tập rượu vang Ý nhập khẩu đầy đủ của 1 nhà sản xuất nổi tiếng của Ý. Đó là bộ sư tập rượu vang Attanasio – Bộ sưu tập vang Ý đầy đủ nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

Rượu vang Ý phân khúc vang giá rẻ hàng ngày.

XIN LIÊN HỆ : 0985.201.666 – ĐỂ ĐẶT HÀNG VÀ NHẬN CHIẾT KHẤU CAO

Ở phân khúc rượu vang giá rẻ hàng ngày của thương hiệu Attanasio, hiện tại ở Việt Nam có 3 dòng sản phẩm để quý vị có thể chọn lựa. Nó là 3 thái cực rất khác nhau của rượu vang nói chung và rượu vang Ý nói riêng.

Với những ai yêu thích sự ngọt ngào : Những người yêu thích rượu vang ngọt không thể bỏ qua sản phẩm rượu vang ngọt Ý nhập khẩu Attanasio Sei Filari. Một sản phẩm hết sức đáng chú ý trong thời gian gần đây. Với quá trình sản xuất được chăm chút tỉ mỉ, đã cho ra một sản phẩm rượu vang ngọt nhập khẩu Ý đạt chất lượng tuyệt vời. Giá thành của sản phẩm cũng rất dễ để người tiêu dùng tiếp cận. Quý vị có thể xem chi tiết thông tin về sản phẩm Attanasio Sei Filari tại ĐÂY

Với những ai yêu thích sự chân chất, mạnh mẽ, dịu êm : Không thể bỏ qua sản phẩm Attanasio Primitivo – sản phẩm rượu vang Ý ở phân khúc giá rẻ bán chạy nhất năm vừa qua. Đây là một sản phẩm chủ lực của phân khúc giá rẻ của nhà Attanasio tại Việt Nam hiện nay. Được làm từ 100% giống nho Primitivo bản địa, lên men theo công thức gia truyền. Sản phẩm này là mũi nhọn đầu tiên của nhà sản xuất Attanasio đâm vào thị trường Việt Nam. Nó đã rất thành công, ngoài cả sư mong đợi của nhà phân phối cũng như sản xuất. Nếu yêu vang Ý giá rẻ bạn không thể không thử Attanasio Primitivo.

XIN LIÊN HỆ : 0985.201.666 – ĐỂ ĐẶT HÀNG VÀ NHẬN CHIẾT KHẤU CAO

vang-attanasio-3

Rượu vang Ý giá rẻ dành cho ai yêu sự mạnh mẽ: Đó chính là sản phẩm Attanasio Negroamaro – anh em song sinh với Attanasio Primitivo. Hương vị mạnh mẽ và đậm sâu đặc trưng của vang Negroamaro đã làm say đắm biết bao nhiêu trái tim người yêu vang. Cùng với Primitivo thì vang Negroamaro là một trong 2 sản phẩm nổi tiếng bậc nhất của vang Ý. Với sản phẩm rượu vang Ý nhập khẩu giá rẻ Attanasio Negroamaro là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sự mạng mẽ.

Rượu vang Ý dành cho những ai yêu thích sự mới mẻ: Nếu quý vị muốn tìm thấy sự mới mẻ trong hương vị của rượu vang Ý thì sản phẩm Atttanasio Volpetto Rosso là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Đây là dòng sản phẩm được tạo ra bởi sự kết hợp hai giống nho khác nhau. Thành phần chính của nó là giống nho Cabernet – giống nho không phải đặc hữu của Ý. Chính vì thế hương vị được tạo ra rất mới lạ. Nếu muốn tìm kiếm sự mới lạ hãy chọn ngay Attanasio Volpetto Rosso.

XIN LIÊN HỆ : 0985.201.666 – ĐỂ ĐẶT HÀNG VÀ NHẬN CHIẾT KHẤU CAO

Phân khúc rượu vang Ý Attanasio trung cấp.

Ở phân khúc trung cấp thương hiệu Attanasio mang đến cho khách hàng Việt Nam 2 sản phẩm nằm trong bộ sưu tập vàng của họ đó là Attanasio Colleczion Oro Primitivo ReservaAttanasio Colleczion Oro Negroamaro Quattro.

Mỗi sản phẩm lại có một đặc điểm thú vị riêng của nó. Cả hai đều được làm từ những giống nho đặc hữu, nổi tiếng nhất của Italia. Nhưng với quá trình ngâm ủ kỹ lưỡng hơn, và còn được lão hóa trong thùng gỗ sồi thời gian 12 tháng. Chình vì thế hương vị của 2 sản phẩm này sâu hơn rất nhiều so với những sản phẩm rượu vang phân khúc giá rẻ. Quý vị có thể tìm hiểu Attanasio Colleczion Oro Primitivo ReservaAttanasio Colleczion Oro Negroamaro Quattro bằng cách click vào Link trên tên sản phẩm.

XIN LIÊN HỆ : 0985.201.666 – ĐỂ ĐẶT HÀNG VÀ NHẬN CHIẾT KHẤU CAO

Rượu vang Ý nhập khẩu Attanasio cao cấp.

Bộ đôi sang trọng, đẳng cấp : Ở phân khúc cao cấp gia đình Attanasio mang đến cho khách hàng rất nhiều lựa chọn tuyệt vời và hết sức đặc biệt. Đầu tiên phải nói đến 2 sản phẩm cực kỳ đặc sắc – Một cặp sản phẩm không thể tách rời Attanasio FortitudoAttanasio IL Magnifrico. Những người yêu vang vẫn hay quen gọi với tên Rượu vang VuaVang Nữ Hoàng. Đây là bộ đôi sản phẩm cao cấp đã cháy hàng ngay từ lần đầu về Việt Nam. Công ty phân phối chúng tôi đã phải nhập ngay sau đó hơn 5000 chai về để bù vào phần bị thiếu do khách hàng đặt. Hiện tại số lượng hàng về phục vụ dịp Tết cuối năm đã rất sẵn sàng. Đây là bộ đôi rượu vang đi biếu tặng thì hết sức tuyệt vời.

XIN LIÊN HỆ : 0985.201.666 – ĐỂ ĐẶT HÀNG VÀ NHẬN CHIẾT KHẤU CAO

Attanasio Solimano – Chai vang Ý cao cấp 17 độ : Đây là một sản phẩm cao cấp, đặc biệt mà chỉ có Tamigol.com mới có. Một sản phẩm có nồng độ cồn lên tới 17% – ít một loai vang nào có được. Hương vị được xếp ở hàng dầu bảng trong tất cả các sản phẩm của nhà Attanasio. Đây là sản phẩm dành riêng cho những ai yêu vang, hiểu về vang. Quý vị có thể xem thông tin chi tiết về Attanasio Solimano tại ĐÂY.

XIN LIÊN HỆ : 0985.201.666 – ĐỂ ĐẶT HÀNG VÀ NHẬN CHIẾT KHẤU CAO

Attanasio-solimano

Attanasio Lune Nuove – 19% cao cấp nhất : Một sản phẩm cap cấp nhất cả về cấp độ cũng như nồng độ của nhà Attanasio. Đây có thể gọi là trùm cuối của các sản phẩm rượu vang Ý tại Việt Nam hiện nay. Giá của nó không hề rẻ, tuy nhiên nó đáng giá đến từng đồng, chất lượng đến từng giọt. Những vị khách quý, người người quan trọng đối với bạn xứng đáng được tặng những sản phẩm cao cáp như thế này.

Trên đây là bộ sưu tập rượu vang Ý nhập khẩu đầy đủ nhất tại Việt Nam hiện nay. Có đủ các phân khúc cấp độ để quý vị yêu vang lựa chọn. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất về các vấn đề giá thành cũng như thông tin sản phẩm.

Call Now Button